Chơi game nên chọn amd hay intel hay amd? nên mua laptop dùng chip intel hay amd

  -  

Nếu bạn đang search kiếm CPU chơi trò chơi tốt nhất có thể hoặc CPU rất tốt cho các ứng dụng laptop để bàn thì bạnchỉ bao gồm nhị tuyển lựa để chọn: AMD với Intel.Bài viết này đề cập đến cuộc tranh cãi xung đột không kết quả cuối cùng thân CPU máy tính để bàn AMD với Hãng sản xuất Intel (Cửa Hàng chúng tôi ko đề cùa tới chip máy tính xách tay hoặc vật dụng chủ) dựa vào gần như gì chúng ta ý định có tác dụng cùng với PC, Ngân sách chi tiêu, công suất, cung ứng trình tinh chỉnh, mức tiêu thụ điện cùng bảo mật thông tin. Nhưng chữ tín CPU nào bạn nên chọn mua dựa vào khôn xiết nhiềuvào các loại hào kiệt, Ngân sách chi tiêu với hiệu suất và yếu ớt xuất sắc làm sao là quan trọng đặc biệt nhất so với chúng ta.

Bạn đang xem: Chơi game nên chọn amd hay intel hay amd? nên mua laptop dùng chip intel hay amd

*

Giá và giá trị CPU AMD vs Intel (Hãng tốt nhất có thể là?)

Giá cả là sự xem xét quan trọng đặc biệt tốt nhất so với hầu hết các tín đồ với AMD hết sức cực nhọc bị đánh bại vào thành phần quý hiếm. shop cung ứng rất nhiều lợi thếnhỏng bộ có tác dụng đuối kèm theo và năng lực nghiền xung không thiếu thốn trên toàn bộ các model vàkhông kể tới ứng dụng miễn mức giá gồm nhân tài ép xung tự động Precision Boost Overdrive sầu.

quý khách hàng cũng được thụ hưởng từ năng lực tương hợp rộng rãi của bo mạch nhà Socket AM4 cung ứng cả tài năng cân xứng tiến cùng lùi, bảo đảm rằng chúng ta không chỉ nhấn được nhiều công dụng tốt nhất mang đến bộ xử lý của bản thân mình, Nhiều hơn cả đầu tư bo mạch nhà của công ty. AMD cũng được cho phép xay xung trên tất cả trừ bo mạch công ty A-Series của chính nó, đấy là một lợi ích khác cho những người dùng.

STTGiá Chip xử lý theo gia đìnhAMD INTEL
1Threadripper - Cascade Lake-X$ 900- $ 3,750$ 800 - $ 1.000 ($ 2,999)
2AMD Ryzen 9 - Intel bộ vi xử lý Core i9$ 434 - $ 739$ 459 - $ 505
3AMD Ryzen 7 - Hãng sản xuất Intel Chip Core i7$ 294 - $ 339$ 300 - $ 370
4AMD Ryzen 5 - Intel bộ vi xử lý Core i5$ 149 - $ 249$ 125 - $ 200
5AMD Ryzen 3 - Hãng Intel Chip Core i3$ 95 - $ 120$ 78 - $ 173

Và trong cuộc chiến giữa CPU AMD và Intel, công ty chúng tôi thậm chí là chưa đàm đạo về silibé thực thụ. Bộ cách xử lý tiến bộ của AMD bao gồm xu hướng hỗ trợ nhiều lõi hoặc luồng hơn và liên kết PCIe 4.0 nkhô nóng rộng sinh sống hồ hết mức chi phí tốt nhất, chúng tôi sẽ nói dưới đây.

Mặc dù Shop chúng tôi đã thấy một số trong những giảm ngay trên các mẫu máy tính nhằm bàn thời thượng (HEDT) của Hãng Intel, công ty vẫn tiếp tục tính chi phí bảo hiểm cho silibé của bản thân mình. Intel bao gồm những bộ làm cho đuối kèm theo cùng với SKU ko xay xung (các bạn buộc phải trả nhiều chi phí rộng nhằm xay xung). Thậm chí họ sẽ thấy những trường thích hợp cỗ làm cho mátcủa Hãng sản xuất Intel không hỗ trợ công suất không hề thiếu ở thiết lập. Chúng chắc chắn chẳng thể đối chiếu với mức giá vé tiêu chuẩn chỉnh của AMD, thậm chí còn không ngừng mở rộng cho tới các cỗ có tác dụng đuối RGB cùng với một vài Chip xử lý.

Intel cũng hoàn toàn không thực hiện cỗ có tác dụng mát K-series cao cấp rất có thể xay xung. Hãy chắc chắn là chi phí vào một bộ có tác dụng mátnếu khách hàng đầu tư xay xung bộ xử lý Hãng sản xuất Intel. Trong khi đó, đa số những cỗ có tác dụng đuối kèm theo của AMD các phù hợp để ép xung tối thiểu vừa cần. Tuy nhiên, nếu bạn đã tìm tìm một nhỏ chip chi phí của Intelthì Vi xử lý Core i5-9400F chắc hẳn rằng xứng đáng để lưu ý. Nó thiếu hình ảnh tích hợp cùng xay xung, nhưng mà 125 đô la thực thụ là một trong mức chi phí hơi xuất sắc cho 1 Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5.

Hãng sản xuất Intel không những tính giá thành cao cho những chip K-Series rất có thể nghiền xung của mình, nhưng mà bạn cũng rất cần được chi ra một bo mạch công ty Z-Series đắt tiền để sở hữu đặc quyền điều chỉnh Chip xử lý của bạn. Hãng sản xuất Intel ko được cho phép nghiền xung trên B- hoặc H- bo mạch công ty loạt. Hãng sản xuất Intel cũng có một lịch sử dài lâu về bài toán biến hóa ổ cắn nkhô hanh, Có nghĩa là Xác Suất bỏ một bé chip bắt đầu vào bo mạch công ty bây giờ của công ty hoặc gửi CPU cũ hơn lên một bo mạch bắt đầu rộng làkhông cao. Lập planer mang đến kĩ năng tương xứng tiến và lùi hạn chế về phía Intel. Quý Khách cũng biến thành bỏ qua kết nối PCIe 4.0 Hãng Intel Hãng Intel vẫn bị sa lầy trên bus PCIe 3.0 cung ứng một phần hai vận tốc truyền của liên kết PCIe 4.0 của AMD.

Người chiến thắng: AMD. Khi chúng ta đối chiếu CPU AMD và Hãng Intel, nhóm đỏtất cả một mẩu chuyện quý hiếm thu hút bên trên tổng thể chiều rộng của ngnạp năng lượng xếp sản phẩm của chính mình, đặc biệt là khi công ty chúng tôi tính đến năng suất bên trên từng đô la. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đã kiếm tìm kiếm đồ họa tích hợp được ghnghiền nối với bộ xử lý tất cả rộng tứ lõi, Intel hiện tại là chọn lọc nhất của công ty. Không đề nghị là chúng tôi khuim sử dụng bối cảnh tích hòa hợp mang lại đa số người tiêu dùng, đặc trưng nếu như bạn quan tâm tới sự việc chơi game, hãy đánh giá phân cấp GPU.

Hiệu suất chơi trò chơi CPU AMD vs Hãng sản xuất Intel (Hãng làm sao xuất sắc nhất?)

*

Trong trận chiến CPU giữa AMD với Hãng sản xuất Intel, Intel vẫn phần lớn không duy trì được điểm mạnh về hiệu suất mỗi lõi, Tức là nó hỗ trợ hiệu năng thực sự linh hoạt trong các trường hợp và các ứng dụng gồm luồng nhẹ, ko phù hợp cùng với con số lõi cùng luồng. Điều đó bao hàm phần nhiều các trò đùa. Tuy nhiên, AMD duy trì vị trí đứng vị trí số 1 trong một vài ba nhóm giá quan trọng, đặc biệt là tức thì giữa ngăn xếp của chính nó cùng điểm chuẩn của Cửa Hàng chúng tôi cho biết thêm công suất chơi trò chơi cũng không thể bị giảm sút. Ở bên trên chúng tôi có tương đối nhiều tuyển lựa tính toán công suất chơi trò chơi đàn trong các dải giá khác biệt.

Hãng sản xuất Intel chắc chắn giữ lại tính năng chơi trò giải trí cao nhất cùng với CPU laptop nhằm bàn mắc duy nhất của mình, bộ vi xử lý Core i9-9900K với bộ vi xử lý Core i9-9700K cỡ trung không thảm bại xa. Tuy nhiên, đồng bởi hiệu năng thân các chip có mức giá tương tự của Intel cùng AMD thường ko xứng đáng với khoảng mức giá bảo đảm, ít nhất là đối với đại đa phần những người dân đắm say.

Quý khách hàng đã khó khăn rất có thể nhận thấy sự khác hoàn toàn nhỏ dại về công suất chơi trò giải trí của CPUAMD so với Hãng sản xuất Intel, dẫu vậy các trang bị phức tạp rộng vào phân khúc thị phần tầm trung bình.

*

Quý khách hàng đã buộc phải một GPU cao cấp cùng màn hình vận tốc làm bắt đầu cao để tận dụng tối đa về tối nhiều điểm mạnh năng suất của Intel và bạn cũng biến thành bắt buộc chơi game sinh hoạt độ phân giải 1080p. Việc tăng độ sắc nét của người sử dụng lên đến 1440p với hơn thế nữa nữa đang đẩy nút ít cổ cnhị trở về GPU, cho nên bạn sẽ không sở hữu và nhận được rất nhiều từ bỏ tài năng chơi trò chơi của CPU. Tuy nhiên, một chút hiệu năng chơi trò giải trí CPU bổ sung hoàn toàn có thể được đền rồng đáp nếu như bạn dự tính cập nhật card bối cảnh của bản thân với thế hệ mới hơn trong những khi vẫn không thay đổi phần còn lại của khối hệ thống của người sử dụng , Big Navi và GTX 3080 / Ampere của Nvidia sẽ tiến hành ra mắt trong năm 2020 này.

Bạn nên chọn mua GPU rất tốt nếucó thể đủ năng lực, miễn là CPU của bạn có thể đẩy nó ở vận tốc về tối nhiều vì nó hay là nút ít cổ chai. Đó là nguyên nhân tại sao bạn nên chú ý mang đến topCPU chơi game rất tốt với các nội dung bài viết về card bối cảnh cực tốt của chúng tôi, với hệ thống phân cấp cho CPU cùng phân cấp cho GPU của Cửa Hàng chúng tôi , nhằm đảm bảo bạn có sự phối hợp tốt nhất có thể giữa nhì yếu tắc quan trọng đặc biệt kia.

Top CPU tốt nhất năm 20trăng tròn - Dành cho game thủ

Card bối cảnh rất tốt năm 2020 - Dành cho game thủ

Người chiến thắng: Intel chiến thắng trong tầm đấu nhiều loại CPU AMD vs Hãng Intel, tuy thế chỉ vì công ty chúng tôi giám sát đúng đắn bởi năng suất tuyệt đối có thể. Nếu bạn là 1 fan ham chơi game, giải thưởng mang lại từng khung hình sau cùng cơ mà chúng ta cũng có thể cố gắng kiệt, quan trọng đặc biệt nếu khách hàng đang xay xung, Hãng Intel là câu trả lời của doanh nghiệp về cao cấp. Hiệu suất số 1 kia cũng trở nên được thường đáp nếu như bạn đầu tư upgrade GPU của bản thân mình sớm.

quý khách hàng đang thấy rằng AMD hay là lựa chọn rất tốt vào phân khúc cỡ trung với trừ khi bạn đang làm việc một giàn bị lừa cùng với GPU nkhô nóng nhất được kết hợp với screen có tác dụng new độ phân giải cao, bạn sẽ ko bỏ dở trò nghịch mỏng dính năng suất deltas sẽ sở hữu được với CPU Hãng sản xuất Intel.

*

Hiệu suất sáng sủa tạocâu chữ của AMD vs Intel (Hãng như thế nào là gạn lọc cực tốt năm 2020?)

Trong cuộc chiến tính năng về làm việccủa CPU AMD với Intel, hình ảnh rõ ràng hơn không hề ít. Các chip của AMD giành thành công trọn vẹn, theo quy trình, về công suất về tối ưu trong số ứng dụng chế tác năng suất và văn bản. AMD áp dụng rất nhiều lõi, luồng cùng cỗ đệm trên CPU của AMD cũng tương tự với cùng một chiến thắng bự vào hạng mục công suất bên trên từng đô la.

Sự cố kỉnh của Hãng sản xuất Intel tiến tới các nút giải pháp xử lý chen chúc hơn sẽ khiến cho nó bị tụt lại vào cuộc đua đếm lõivới hiện nay AMD vẫn cung cấp những sản phẩm trên cả HEDT với laptop nhằm bàn bao gồm mà lại làm cho Intel bị đưới hơn tại vị trí này. Hãy để ý điều này: AMD có Ryzen 9 3950X 16 nhân cho máy tính xách tay nhằm bàn thiết yếu cung cấp gấp đôi lõi và luồng của Chip Core i9-9900K vượt trội nhất của Intel . Trong khi đó, Ryzen Threadripper 3990X của AMD đi kèm với 64 lõi điên cùng 128 luồng mang lại HEDT. Đó là điểm mạnh 3,5 lần về số lượng cốt yếu so với các mẫu mã HEDT hào quang của Hãng sản xuất Intel.

Các chip của AMD cung ứng tính năng cao hơn nhiều trên cả gốc rễ máy vi tính nhằm bàn cùng HEDT thiết yếu thống.Vì vậy chúng cũng giá bán đắt hơn đối với các flagship tương ứng của Intel. Mặc dù thế, chúng ta không cần phải vứt đô la phệ giúp xem phần lớn ưu thế của chip AMD. Về lõi và luồng, AMD cung cấp nhiều hơn với chi phí rẻ hơn sinh hoạt phần lớn mức ngân sách riêng lẻ. Các lõi bổ sung kia tương tự với các thắng lợi công suất bên trên mỗi đô la bự vào hầu hết đều loại cân nặng quá trình theo luồng, nhỏng kết xuất cùng xử trí đoạn phim.

Người chiến thắng: AMD. Đối với các chuyên gia về săn lùng tính năng trong các ứng dụng tạo ra câu chữ cùng năng suất, tín đồ thành công CPU AMD vs Intel là 1 vấn đề khá phiến diện. AMD thiếu bối cảnh tích hòa hợp bên trên CPU 6 nhân trở lên (hiện tại) có nghĩa là bạn sẽ đề xuất đính bó cùng với Hãng sản xuất Intel nếu như bạn có nhu cầu xây dựng một giàn khoan không có bối cảnh chuyên dụng, cơ mà hầu hết các Chuyên Viên đang hy vọng bao gồm một card hình ảnh chuyên được sự dụng bất kể.

Xem thêm: Mình Từng Yêu Nhau

Thông số cùng anh tài của bộ cách xử trí AMD vs Hãng sản xuất Intel (Hãng như thế nào là rất tốt ?)

AMD bao gồm các loại Ryzen 3, Ryzen 5, Ryzen 7, Ryzen 9 và Threadripper, trong những khi Hãng sản xuất Intel chia các thành phầm của chính mình cho những chúng ta bộ vi xử lý Core i3, Core i5, Chip Core i7, Vi xử lý Core i9 và Cascade Lake-X. Để đối chiếu CPU AMD và Intel dựa vào thông số kỹ thuật chuyên môn cùng khả năng. Để đơn giản dễ dàng, Shop chúng tôi đã tập trung vào những chip số 1 trong các sản phẩm tương xứng.

*

Thông số kỹ thuật và giá của AMD vs Hãng sản xuất Intel CPU HEDT

Tại trên đây chúng ta cũng có thể thấy rằng Lúc nói tới CPU AMD cùng Hãng Intel HEDT, AMD duy trì địa chỉ dẫn đầu không xẩy ra kiểm soát điều hành cùng với 64 lõi với 128 luồng trong số cái Threadripper 3990X số 1 của nó , và các mẫu mã Threadripper 3970X với 3960X 32 lõi và thừa trội Chip của Intel.

Intel chia sản phẩm thời thượng tuyệt nhất của mình thành nhị nhiều loại, với Xeon W-3175X cùng W-3265 lâm vào hoàn cảnh bo mạch công ty LGA3647 kỳ dị sở hữu nhãn giá bán lôi kéo nhằm phù hợp với mức chi phí điên rồ của chip. Những hệ thống này không thực sự si mê, suy nghĩ về đều điều này nhiều hơn nữa mang lại Thị Phần thiết bị trạm bài bản.

Dòng thành phầm HEDT của Hãng sản xuất Intel thực thụ bắt đầu cùng với Cascade Lake-X Vi xử lý Core i9-10980XE 18 lõi của chính nó rơi vào hoàn cảnh bo mạch chủ LGA2066 hiện nay tất cả. Con chip này vô cùng bạo phổi với mức ngân sách của chính nó, tuy vậy ưu thế 3,5X của Threadripper về số lượng lõi là không thể vượt qua, do đó, Hãng Intel về cơ bản đang dường lại địa chỉ số 1 của ngăn xếp HEDT đến AMD.

Quý khách hàng sẽ thừa nhận được rất nhiều lõi hơn, bộ nhớ cache và kết nối PCIe 4.0 nkhô nóng hơn cùng với mẫu Threadripper của AMD, tuy nhiên chúng đi kèm với những thẻ giá cao hơn cân xứng cùng với các Chip xử lý quái đản điều này. Tuy nhiên, Lúc Cửa Hàng chúng tôi gửi nó xuống mức giá thành theo lõi, hoặc các bạn trả từng nào cho từng lõi CPU, AMD vẫn đưa ra một mẩu truyện quý giá cuốn hút.

*

Thông số chuyên môn và giá chỉ cao của AMD vs Hãng sản xuất Intel CPU

Trong trận chiến giữa các CPU AMD và Hãng Intel thời thượng, những mái ấm gia đình Ryzen 9 với Ryzen 7 của AMD đã đánh nhau cùng với những dòng Core i9 và bộ vi xử lý Core i7 của Intel. Một lần tiếp nữa, AMD giữ lại vị trí dẫn đầu xuất xắc so với Ryzen 9 3950X 16 lõi , tùy chỉnh thiết lập hình mờ cao bắt đầu mang đến máy tính nhằm bàn thiết yếu bao gồm cả số lượng lõi với tính năng cùng túi tiền, không bao gồm cỗ có tác dụng đuối.

So sánh cùng với Core i9-9900K 8 lõi của Hãng sản xuất Intel, cơ mà dựa vào Chi phí, nó thực thụ pk với Ryzen 9 3900X của AMD . Tại phía trên bọn họ thấy rằng AMD gồm cả điểm mạnh về con số lõi và giá chỉ từng lõi trong form giá chỉ này, nó bổ sung thêm bộ lưu trữ cache, PCIe 4.0 cùng cung cấp bộ nhớ cửa hàng nkhô hanh rộng. 9900K ko giữ địa chỉ chỉ huy công suất chơi game tuyệt đối. Và 3900X đầy đủ gần nhằm đồng bởi công suất của Intel sẽ không được chăm chú đối với hầu như những bạn, mặc dù nó rất có thể có ích nếu khách hàng upgrade GPU của chính mình.

Câu cthị xã tương tự như diễn ra sinh hoạt các thị phần Ryzen 7 với Core i7 chính thống hơn. Thành thật mà nói, đấy là phần đa bé chip mà lại đa phần những game thủ nên chọn mua. Ở đây , Ryzen 7 3700X của AMD dễ dàng vượt xa Core i7-9700K của Hãng Intel với tám luồng bổ sung, cực kỳ có lợi vào bất kỳ cân nặng các bước làm sao. Một lần tiếp nữa, 9700K duy trì vương miện chơi trò giải trí, nhưng mà mái ấm gia đình Ryzen 7 tải phần sót lại của các tiêu chuẩn chuẩn chỉnh với chiến hạ béo về Chi phí.

Người chiến thắng: AMD. Lúc chúng ta đối chiếu thông số chuyên môn CPU của AMD cùng Hãng sản xuất Intel, chúng ta có thể thấy AMD cung cấp những lõi và / hoặc luồng rộng nghỉ ngơi phần đông mức ngân sách, bộ lưu trữ cađậy nhiều hơn, hỗ trợ bộ nhớ nkhô nóng hơn cùng PCIe 4.0 cho phân khúc cỡ trung với cao cấp. Từ đầu Thị trường HEDT mang lại các phân khúc thị trường cao cấp, trung cung cấp cùng thấp cấp, AMD bao gồm bộ xử lý Ryzen có tác dụng hỗ trợ các quý giá rộng so với những mẫu Hãng Intel tương đương.

*

Ép xung CPU AMD vs Intel

Không bao gồm gì buộc phải tranh luận khi bạn so sánh Việc nghiền xung CPU AMD và Hãng sản xuất Intel. Hãng Intel cung ứng không gian nghiền xung tối đa, tức là chúng ta cũng có thể đã đạt được hiệu năng cao hơn nữa vận tốc cơ bản cùng với chip Hãng Intel đối với bộ xử lý Ryzen của AMD.

Người chiến thắng: Intel. Khi kể tới bài toán ép xung CPU AMD vs Hãng Intel, Team Blue gồm không gian gian rộng rộng và tần số dành được cao hơn nữa các. Chỉ buộc phải chuẩn bị nhằm trả chi phí cho những độc quyền. Cách tiếp cận của AMD thân mật và gần gũi hơn cùng với người tiêu dùng sống cấp nhập cư, thưởng mang lại chúng ta năng lực xay xung ko băn khoăn dựa vào năng lực của hệ thống của họ, tuy thế các bạn ko đạt được công suất cao như vậy.

Phần mềm với trình tinh chỉnh CPU AMD vs Intel

khi Shop chúng tôi để ý hỗ trợ phần mềm CPU AMD vs Intel, team xanhbao gồm lừng danh khỏe mạnh rộng. AMD đã biết thành vướng vào những vấn đề với trình tinh chỉnh và điều khiển chipphối CPU với trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh muộn, đây là thành phầm prúc thoải mái và tự nhiên của nguồn lực hạn chế so với các kẻ thù to hơn nhiều. Hãng Intel không tồn tại phần nhiều bước tiến sai lạc bên trên mặt trận trình tinh chỉnh, nhưng khét tiếng về sự việc bình ổn của công ty đã hỗ trợ chuyển bọn họ biến đổi địa chỉ bậc nhất trong Thị Trường CPU, nhất là với những OEM.

Về những sản phẩm sẽ Thành lập và hoạt động của mình, những trình tinh chỉnh giao diện của Intel vừa mới đây đã trnghỉ ngơi đề xuất xuất sắc hơn siêu đôi lúc chủ thể tăng tốc độ để đưa những thẻ Xe Graphics chuyên được dùng ra Thị Trường. Trình tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch ngày không đã trở thành tiêu chuẩn đến công ty tiếp tế chip, phụ thuộc hình ảnh tích đúng theo bên trên chip của nó, là nhà cung cấp bối cảnh lớn nhất thế giới cùng với đại lý thiết lập rộng một tỷ màn hình hiển thị, đó là một tỷ màn hình hiển thị đủng đỉnh, nhưng đã đếm?

Người chiến thắng: Intel thành công vào trận đánh thân trình tinh chỉnh và ứng dụng CPU AMD vs Intel . Trong năm kia, Intel vẫn giải pháp xử lý những bản update trình điều khiển đủng đỉnh cho hình ảnh tích hợp của mình cùng cửa hàng tất cả một đội nhóm ngũ các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng tự động để đảm bảo những thành phầm của họ nhận thấy sự cung ứng tương đối kịp lúc với phần mềm mới nhất. Một thập kỷ thống trị cũng kiếm tìm thấy phần nhiều những nhà cải cách và phát triển ứng dụng về tối ưu hóa phần lớn chỉ giành riêng cho kiến ​​trúc Hãng sản xuất Intel. AMD dành được tân tiến đáng kinh ngạc lúc ttiết phục hệ sinh thái xanh công ty trở nên tân tiến để buổi tối ưu hóa những loài kiến ​​trúc Zen mới triệt để của bản thân mình, nhưng mà vẫn còn đó yêu cầu cải tiến và phát triển không chỉ có thế.

AMD vs Hãng sản xuất Intel CPU Litography

*

Có một vài ba technology cơ bạn dạng chính quyết định tiềm năng của bất kỳ nhỏ chip nào. Quy tắc cơ bản duy nhất của bộ xử lý vẫn đúng: Các nút quá trình um tùm độc nhất vô nhị, miễn là bọn chúng tất cả các công dụng sức khỏe, công suất và ăn mặc tích (PPA) phong nha, sẽ thường xuyên chiến thắng vào trận chiến ví như được kết hợp với một con kiến ​​trúc vi mô bền vững và kiên cố. Khi chúng ta reviews CPU AMD vs Hãng Intel dựa vào các tiêu chí này, AMD có địa chỉ dẫn đầu bao gồm cả in thạch bạn dạng với con kiến ​​trúc.

Người chiến thắng: AMD (TSMC). Hãng sản xuất Intel đã biết thành mắc kẹt bên trên 14nm mang đến CPU máy vi tính nhằm bàn những năm năm. Shop chúng tôi vẫn nhận được một lượng hiệu suất xứng đáng ngạc nhiên tự kiến tạo lâu đời của mình thông sang một loạt các tối ưu hóa "+". Tuy nhiên, đông đảo cải tiến kia cảm thấy không được để giúp team xanhthành công trong trận đánh giữa các nút xử lý CPU AMD với Hãng Intel. Intel nên chip laptop để bàn 10nm hoặc 7nm giỏi, càng sớm càng xuất sắc.

Bộ cách xử trí làm sao là xuất sắc nhất: AMD tốt Intel?

AMD không xong tấn công với những Chip xử lý dựa trên Zen của chính mình sẽ xác minh lại hy vọng của chúng tôi đối với cả máy tính để bàn chủ yếu cùng Thị Trường HEDT, bắt Hãng sản xuất Intel đề nghị đương đầu với các bước 14nm cùng kiến ​​trúc Skylake. Trong vài năm vừa qua, CPU AMD đã đi từ các phương án triệu tập vào quý giá và tiêu hao tích điện đến các thiết kế số 1 đưa về những lõi hơn, tính năng cao hơn với đòi hỏi tích điện thấp rộng.

Xem thêm: Red Dead Redemption 2: 10 Game Tiếng Việt Hóa Archives, Red Dead Redemption 2 Việt Hóa

AMD chiến thắng vào trận đánh CPU nói tầm thường, nhưng lại tùy trực thuộc vào yêu cầu của khách hàng, CPU Hãng sản xuất Intel vẫn hoàn toàn có thể là sàng lọc tốt rộng. Nếu bạn có nhu cầu tốt nhất có thể vào bài toán xay xung, chơi game hoặc hỗ trợ phần mềm hoặc giả dụ bạn có nhu cầu hiệu suất năng suất cơ mà ko tải GPU rời, team xanhhữu ích cụ. Nhưng giả dụ bạn muốn thăng bằng cực tốt về giá thành cùng năng suất, team đỏxứng danh với số tiền của bạn.