Nếu một ngày nào đó em cất bước ra đi

× Tìm "em cất bước ra đi" được 34 bài bác (29 bài tất cả nhạc nghe, 1 bài bác hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần search này mất 0,131 giây. Tình Đã Trôi Xa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim

Đã hết anh ơi đôi ta đành xa nhé. Ngày tháng vẫn lướt trôi còn đưa ra nữa hỡi fan ơi. Ngày em chứa bước ra đi dẫu biết anh bi ai ngóng trông. Vẫn khát khao đời tự do. Mình hãy nắm quên đi đẫu trong tâm địa đau xót. Tình đã chấp.quý khách sẽ xem: Nếu một ngày làm sao đó em cất bước ra đi

Chén Rượu Cay

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Quách Thành Danh

Em đến bên tôi nlỗi ly cafe black. Từng giọt từng giọt rớt xuống đời tôi. En cho tôi như là điếu dung dịch thơm. Sợi sương mong manh tình cũng ước ao manh. Em đã đi vào mang đến tôi như thể chén rượu cay. Sao lại đến đảo điên trái tim.

Bạn đang xem: Nếu một ngày nào đó em cất bước ra đi

Lặng Yên

Tác giả: Đặng Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Thùy Chi; Thùy Chi; Khánh Trang; Lê Khanh; Ngân Hồng; Phương thơm Mai; Thiên Minh; Trung Quân Idol; Theunknown

Lặng yên ổn nghe tiếng mưa rơi yên ắng để xem đêm trôi. Lặng im nghe giờ đồng hồ thở lâu năm tĩnh lặng nghe xót xa vào tôi. Lặng yên ổn khi anh nói câu chia tay yên tĩnh nghe nước mắt rơi. Lặng im vào cơn mưa bi lụy lặng im nghe.

Tại Vì Ai

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin; Lê Chí Trung; CaliMoon

Tình vỡ Lúc em cất bước ra đi bởi vì ai. Bỏ lại phía trên từng nào niềm mơ ước mỏng dính manh. Vòng tay em trao bây giờ nay đã không như hôm nào. Chỉ còn trên đây lời than trách nát nhau trên bởi vì ai. Tại bởi vì anh tuyệt trên vị em. Lỗi vày ai mà ra. Thà.

Tình Dang Dở

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hàn Thái Tú

Cô Đơn Nhớ Em

Tác giả: Chưa Biết

Trong tối cô đơn anh quan tâm đến lại 1 mình. Ngày đó chỉ bao gồm em mà thôi, vì sao tiếng đây? Em cất bước ra đi. Để lại anh ôm nỗi nhức vô hạn, cuộc sống đời thường có những lúc triêu chọc tập ta. Để giờ đây chỉ có anh cơ mà thôi, bao năm trôi qua em cứ đọng.

Xem thêm: Sao Thái Bạch Nên Mặc Áo Màu Gì, Hợp Kỵ Màu Nào Nhất, Kỵ Tháng Mấy?

Người Đổi Thay

Tác giả: Cao Nam Thành

Ca sỹ thể hiện: Cao Nam Thành; Bạc đãi Cầm Diễm My

Ngày em cất bước ra đi, trái tim anh có thể khnghiền lại. Và anh chẳng dám yêu ai, vày anh có bao dấu nhức không tàn pnhị. Anh không hiểu biết nhiều trên bởi sao, anh không hiểu biết nhiều trường đoản cú lúc làm sao, em lại chũm đổi? Anh đã vừa ko bận.

Nếu Biết Trước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồ Tuấn Anh

Đêm qua anh mơ thấy anh, đã ôm anh trong khoảng tay và lắng đọng. Bỗng tỉnh giấc giấc nhận ra giấc mơ, nước phương diện anh vội rơi. Nếu biết trước cuộc tình đôi ta không bước tiến bình thường một tuyến đường. Nếu biết trước bản thân anh cô đơn thì anh sẽ.

Xem thêm: Hãy Cho Biết Những Thành Tựu Văn Hóa Cổ Đại Phương Đông Cổ Đại?

Giấc Mơ Qua Rồi

Tác giả: Quang Mẫn

Ca sỹ thể hiện: Khang Việt

Tình Yêu Còn Đâu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Đàm Vĩnh Hưng; Khang Huy Nguyễn; Duy Mạnh; Vĩnh Thanh; Đàm Vĩnh Hưng; Vboys

Tình yêu này vẫn mãi còn thấm sâu trong lòng anh. Ngày em đến mặt anh là lúc xuân cũng vừa đến. Mình thuộc sưởi nóng mang đến trọng điểm hồn nhau. Hạnh phúc gạt bỏ ngày đông, bình minh nắng nóng ấm cúng hòa cùng với giờ chyên ca. Rồi em vẫn ra.


Chuyên mục: Kiến thức