Ngày Reset Rank Pubg Mobile Mùa 11

  -  

Kính thưa hiểu giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, ghê nghiệm luôn luôn phải có trong đời sống mỗi ngày bằng câu chữ Reset Rank Pubg sản phẩm điện thoại Mùa 12 Pubg ngừng Khi Nào, Thông Báo update Pubg thiết bị di động 1


Sau những tuần đối đầu căng thẳng trên PUBG: acsantangelo1907.com, xếp hạng của Phần 12 sắp kết thúc, chỉ còn vài tuần ngắn ngủi nữa. Nhảy dù, lắp thêm và bảo vệ phần thưởng của bạn!

Phần thưởng xếp hạng sẽ được phát hành mang lại tất cả người chơi đầy đủ điều kiện vào trong ngày 4 mon 8 trên PC cùng ngày 12 mon 8 ở bảng điều khiển, sau khi gia hạn máy chủ hoàn tất. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về món quà được xếp hạng cho chỗ 12.

Bạn đang xem: Ngày reset rank pubg mobile mùa 11

Bạn sẽ xem: lúc quảng cáo dồn phần 12 kết thúc


Giải thưởng danh dự

Bắt đầu trường đoản cú Phần 11, cửa hàng chúng tôi đã nhấn mạnh vấn đề hơn vào kết quả Xếp hạng gần đây nhất của bạn, chỉ chất nhận được phần thưởng danh dự như huy hiệu và huy hiệu lộ diện trong suốt mùa giải mới.

Chúng tôi hi vọng rằng bằng phương pháp làm như vậy, người chơi sẽ tiến hành khuyến khích liên tiếp hành trình hướng tới Bảng xếp hạng, mặt khác tăng đáng tin tưởng của quà tặng mà bạn đã làm việc cần mẫn để tìm được mỗi mùa.

Bạn vẫn rất có thể sử dụng những phụ khiếu nại trong trò chơi được phân các loại là domain authority dù, v.v. Trong suốt những mùa.

Những fan chơi đạt đến đầu list sẽ cảm nhận phần thưởng xẻ sung, chẳng hạn như bảng tên với huy hiệu có hình hình ảnh động, điều này sẽ khiến cho trải nghiệm gameplay thú vị hơn.

Khi bước đầu Phần 13, tất từ đầu đến chân chơi đủ điều kiện sẽ nhận thấy phần thưởng của Phần 12 bao hàm bảng tên / huy hiệu sẽ xuất hiện trong mùa giải. Phần thưởng Danh dự của Phần 12 cũng trở thành bị xóa sổ kho vào đầu mùa sau.


*

Phần thưởng xếp thứ hạng mùa 12

Phần thưởng xếp hạng được trao dựa trên xếp hạng của chúng ta vào cuối mùa giải. Fan chơi đã đạt được ít duy nhất V xoàn sẽ nhận ra Da Ô xếp thứ hạng Mùa 12!

Những tín đồ đạt lever Bạch kim trở lên cũng trở nên nhận được huy hiệu với hình ảnh động độc đáo. Fan chơi đạt lever Master trở lên cũng biến thành nhận được bảng thương hiệu hoạt hình.

Xem thêm: Ưu, Khu Vườn Trên Mây Ở Zing Me, Khu Vườn Trên Mây Cho Iphone

500 fan chơi bậc nhất từ mỗi khu vực sẽ nhận ra huy hiệu phim hoạt hình và Bảng thương hiệu 500 động số 1 để cho tất cả những người chơi không giống biết chúng ta là rất nhiều tay súng xuất sắc nhất trên cố giới. 500 tín đồ chơi được xếp hạng cao nhất sẽ được hiện trên LEADERS của trò chơi.

Cuối cùng, bạn có thể xem tất cả thống kê xếp thứ hạng của mùa 12 bằng phương pháp tham khảo màn hình hiển thị CÁ NHÂN của thẻ THÀNH TÍCH của trò chơi, vào thời gian cuối mùa giải.

Bảng tên với huy hiệu mùa 12Người nghịch đã chơi ít nhất 10 trận xếp thứ hạng sẽ cảm nhận huy hiệu và bảng tên khớp ứng với thứ hạng cuối mùa của họ. Fan chơi có lever Bạch kim trở lên sẽ nhận được huy hiệu xếp thứ hạng động. Những người dân chơi được xếp hạng sẽ nhận được huy hiệu cùng bảng tên với hình ảnh động lạ mắt Huy hiệu danh dự sẽ tiến hành hiển thị bên trên PUBG ID của người tiêu dùng và các đơn vị đối thủ sẽ thấy được những huy hiệu này sau khi chúng ta xóa bọn chúng khỏi trận đấu. Các huy hiệu cũng sẽ được hiển thị vào Death Cam và cho công bọn chúng xem.Giao diện mùa 12Người nghịch Vàng V trở lên trên sẽ nhận thấy một làn da Ô xếp hạng Mùa 12 độc quyền.

Lịch tranh tài phần xếp hạng tiếp theo: Phần 13

Chế độ xếp thứ hạng Phần 12 sẽ hoàn thành khi sever đi vào duy trì vào ngày 4 mon 8 (PC) hoặc 12 tháng 8 (bảng điều khiển). Chế độ Xếp hạng Phần 13 đang bắt đầu. Khi máy chủ phát hành bạn dạng cập nhật máy chủ trực tiếp vào tháng tới.

Làm thay nào tôi có thể nhận được phần thưởng?

Tất cả phần thưởng sẽ auto được trao cho tất cả những người chơi khi ban đầu mùa giải mới. Chúng ta có thể thu thập quà tặng trên màn hình bé dại sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập vào mùa giải mới lần đầu tiên.

Xem thêm: May Đo, Cắt Tóc, Gội Đầu Phải Chịu Thuế 7% Từ Năm 2015 Chứ Không Phải Từ 1


*

Thay thay đổi xếp hạng mùa 13

Nếu bạn chơi gồm 3000 RP không thâm nhập Mùa xếp hạng trong 7 ngày trở lên, số RP và cấp độ sẽ ban đầu giảm xuống với các thay đổi về tiêu chuẩn hạ hạng sẽ được áp dụng. Trước đây, sau thời điểm đạt cấp Kim cương trở lên ít nhất một lần trong mùa giải, người chơi tất cả thể bảo trì cấp độ của bản thân mình và nhận các phần thưởng danh dự quý giá mà không nhất thiết phải tham gia những trận đấu Xếp hạng. Mục tiêu của chính sách Xếp hạng là khám nghiệm và cải thiện kỹ năng của bạn bằng phương pháp liên tục tuyên chiến đối đầu với những người khác, ngay cả khi bạn thua và mất RP. Vấn đề giành được thứ hạng tốt và nhận ra phần thưởng bằng phương pháp không tham gia vào trong 1 trận đấu xếp hạng sẽ vượt mặt mục tiêu ban sơ của bọn chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định này.

Phần được xếp hạng 123,000 RP là số lượng giới hạn thấp nhất để hạ cấp. Bạn cũng có thể duy trì mức Kim cương ngay cả khi ko chơi các trận Xếp hạng trong bảy ngày trở lên. Phần 13RP được xếp hạng giảm sút còn hơn 3,000 RP. Fan chơi gồm mức Kim cưng cửng trở lên sẽ ảnh hưởng trừ 100 RP mỗi ngày nếu bọn họ không thâm nhập trận đấu Xếp hạng tối thiểu một lần mỗi tuần. Tiếp tục khấu trừ 100 RP từng ngày cho tới khi bạn chơi gia nhập trận đấu. RP sẽ không hề bị trừ khi fan chơi tất cả dưới 3000 RP. Điều này tức là phép trừ sẽ tạm dừng khi chúng ta đạt đến lever Bạch kim I. Bạn sẽ không thể duy trì Cấp độ Kim cương nếu không tham gia những Trận đấu xếp hạng trong 7 ngày trở lên.