Truyện Audio Ỷ Thiên Đồ Long Ký Vov Giao Thông, Truyện Audio Ỷ Thiên Đồ Long Ký

  -  

 - Ỷ Thiên Đồ Long ký, còn được dịch ra giờ đồng hồ Việt là Cô gái Đồ Long (chính là Chu Chỉ Nhược bởi vì cô đang mày mò ra được túng mật), là một tiểu ttiết kiếm hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Đây là cuốn nắn sau cuối vào bộ đái thuyết Xạ điêu tam khúc. Tiểu thuyết được Hương Cảng Tmùi hương báo xuất bạn dạng lần đầu xuân năm mới 1961 tại Hồng Kông và kế tiếp phiên bản tiếng Việt được Nhà xuất bạn dạng Vnạp năng lượng học xuất phiên bản trên đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Truyện audio Ỷ thiên Đồ long ký vov giao thông, truyện audio Ỷ thiên Đồ long ký

Bối cảnh đái tmáu rước vào cuối thời công ty Ngulặng, 80 năm tiếp theo sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn trong Thần điêu hiệp lữ, bây giờ bên Nguyên ổn hiện giờ đang bị giảm sút vị những cuộc khởi nghĩa cùng vì chưng sự sang chảnh lãng phí của triều đình. Truyện luân chuyển quanh Trương Vô Kỵ và ái tình tinh vi với 4 cô nàng, không chỉ có vậy là đa số thủ đoạn âm mưu đầy máu tanh bên trên giang hồ nước nhằm mục đích chiếm phần giành 2 món bảo vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với tin đồn thổi giả dụ kiếm được kín đáo vào đao tìm đang hiệu triệu được nhân gian. Truyện xong với sự sụp đổ của nhà Nguyên, bạn Mông Cổ đề xuất rút ít về thảo nguim phía bắc cùng với sự ra đời của đơn vị Minh bởi Minc Thái Tổ Chu Nguyên ổn Chương thơm.

Trương Vô Kỵ là nhân đồ vật chủ yếu vào truyện, được xem như là gồm nội trung tâm tinh vi hơn so với Quách Tĩnh và Dương Quá trong những khi không tồn tại số đông phđộ ẩm chất nhân vật nhỏng hai người cơ.

Xem thêm: #1 Top 10 Tướng Mạnh Nhất Urf Ko Cấm Thì Phải Chọn, Đtcl: Top Tướng Mạnh Nhất Meta 11Xem thêm: Beauty And The Beast Movie

Vấn đề này khiến cho nhân đồ gia dụng trngơi nghỉ đề nghị thực tế hơn. Anh là tín đồ hay bị ảnh hưởng bởi tín đồ khác, tuyệt trường đoản cú đặt mình vào thế vẫn rồi với anh đã không thể thoát ra khỏi loại hiện thực man rợ kia. Trương Vô Kỵ vào thời gian cuối truyện xem Triệu Mẫn là tình cảm của đời bản thân, tuy nhiên khó khăn hoàn toàn có thể biết được đúng mực ai sẽ là anh yêu thương độc nhất, tất cả bao gồm anh. Mặc dù cho có võ thuật cao cường và là 1 bạn gan dạ khẳng khái, fan hoàn toàn có thể truyền xúc cảm cho tất cả những người không giống, tuy vậy Trương Vô Kỵ không còn bao hàm tố hóa học cần thiết của một bên chỉ đạo là lòng đam mê muốn mạnh mẽ so với quyền lực cùng trọng điểm kế nhằm bảo trì quyền lực tối cao. Chính vì vậy vào thời gian cuối truyện, anh đã trở nên Chu Nguyên Cmùi hương lừa đề nghị vứt đi thuộc Triệu Mẫn và quyền lực tối cao Minch giáo dần dần rơi vào tình thế tay Chu Nguyên Chương thơm, làm cho bước đệm cho y tma lanh người đời.Cốt truyện:Câu chuyện luân chuyển quanh thần thoại cổ xưa về Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm là hai bảo bối vào võ lâm, trường hợp ai nắm được cả nhị lắp thêm đó sẽ hiệu triệu được thiên hạ:

Võ lâm chí tônBảo đao Đồ LongHiệu lệnh thiên hạMạc cảm bất tòngỶ Thiên bất xuấtThùy dữ tnhóc con phong

(Tạm dịch: Trong võ lâm chí tôn, đao báu Đồ Long là tín hiệu lệnh của nhân gian, không có ai là không theo. Nếu tìm Ỷ Thiên ko mở ra (thì) mang gì cùng nó (Đồ Long) ttrẻ ranh phong?)