Tuesday . 27 July . 2021

Bảng ngọc Braum mùa 11 cùng bí quyết lên vật dụng Braum guide các sản phẩm công nghệ cách chơi Braum build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp braum


*

Bảng Ngọc Braum

Bảng ngọc Braum mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Trái Tlặng của Freljord.


*

*

*

*

Xem tướng mạo chế ngự Braum – Trái Tlặng của Freljord cùng bảng bổ trợ Camille mùa 11 Bóng Thxay trên trên đây.


Phép bổ trợ Braum

*
 + 
*
 / 
*

Tốc Biến: phép hỗ trợ đề xuất mang đến phần đông tướng mạo cung ứng và Braum cũng chưa phải một ngoại lệ. Một mẹo nhỏ để tạo bỗng nhiên biến chuyển cùng với Braum là áp dụng Tuyết Tê Tái, nhưng hãy Tốc Biến thật nkhô giòn lúc Braum vừa new tung ra hoạt ảnh này. Khối tuyết đang phun ra từ bỏ điểm bạn Tốc Biến tới, vừa mới được tăng trung bình vừa thu nlắp khoảng tầm phương pháp để kẻ địch không thể tách né.

Thiêu Đốt: Braum sử dụng Thiêu Đốt nhằm tăng tiềm năng ăn uống mạng trong những pha giao đấu sớm ngơi nghỉ đường.

Kiệt Sức: phép bổ trợ thêm vào phần lớn những trận chiến để đảm bảo an toàn xạ thủ giỏi rộng. Nếu Tối Kiên Cường và Băng Địa Chấn vẫn vào thời hạn hồi nhưng địch thủ càn vào xạ thủ của doanh nghiệp, một cái Kiệt Sức giảm tới 40% tiếp giáp thương thơm hoàn toàn có thể khiến chúng đề xuất từ bỏ quăng quật ý định kia.

 

Điểm dạn dĩ với yếu Braum

Điểm mạnh:

- Độ cứng cáp cao

- Có những kỹ năng khống chế

- Có hộp động cơ cồn cao

- Đi mặt đường táo bạo mẽ

- Khả năng giao tranh xuất sắc phù hợp với meta

- Kết hòa hợp cùng bảo kê xạ thủ tốt

Điểm yếu:

- Là tướng tá cận chiến, ko có khá nhiều kĩ năng gây gần kề thương đầu trận

- Khả năng trụ đường không cao

- Ít tài năng phục sinh.

 

Bảng tài năng Braum

Thđọng trường đoản cú nâng năng lực Braum được thực hiện những max Q -> E -> W.

*

Tuyết Tê Tái Q: Là tài năng tạo cạnh bên thương thơm bao gồm cũng tương tự là năng lực chế ước ở tiến trình đầu trận đấu của Braum vậy cần ưu tiên nâng buổi tối nhiều thứ nhất. Tuyết Tê Tái cũng giúp thêm một điểm nội trên Đánh Ngất Ngư của Braum vào tín đồ kẻ thù bắt buộc hoàn toàn có thể thuận tiện giúp hỗ trợ tập thể ăn uống mạng hơn. Phạm vi áp dụng khá xa lên tới 1000, tốc độ bay hơi nhanh hao với độ rộng của khả năng ở mức độ ổn định yêu cầu hơi dễ trúng. Kĩ năng hồi chiêu sinh hoạt Lever cuối chỉ có 6 giây giúp cho Braum thuận tiện truy đuổi đối thủ cùng bè đảng. Nấp Sau Ta W: Kĩ năng này cho một ít chống phnghiền cùng ngay cạnh đến thiết yếu Braum cùng đồng minh được sử dụng nhưng mà Lúc nâng cấp lên thì cũng ko ngày càng tăng quá nhiều, vậy cần chỉ cần mang một điểm sinh hoạt đầu trận để tăng thêm sự cơ rượu cồn là đủ. Tối Kiên Cường E: Đây là tài năng độc đáo nhất của Braum, đề xuất nâng về tối nhiều sau Tuyết Tê Tái. Với kĩ năng chặn liền kề thương thơm tốt nhất giúp Hơn nữa còn đến Braum thêm 10% vận tốc di chuyển làm cho vấn đề ra vào combat dễ dãi rộng. Băng Địa Chấn R của Braum tăng hòa hợp cấp độ.

Nội trên - Đánh Ngất Ngư

Braum cộng dồn cảm giác Đánh Ngất Ngư lên đều đối phương bởi các đòn tiến công thường hoặc kĩ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Hình như liên minh của Braum cũng hoàn toàn có thể tiến công bồi thêm những điểm cộng dồn, cùng lúc đầy đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.

Tuyết Tê Tái - Q

Braum phóng băng trường đoản cú chiếc khiên của hắn, tạo tiếp giáp thương phnghiền cùng làm đủng đỉnh.

Gây một điểm tích tụ cảm giác Đánh Ngất Ngư.

Xem thêm: Chi Tiết Quy Hoạch Bản Đồ Quy Hoạch Đường Nguyễn Văn Huyên Kéo Dài

Braum pngóng băng ra tự mẫu khiên của hắn, tạo 60/105/150/195/240 (+) <2.5% Máu tối nhiều của Braum> gần kề thương thơm phép lên đơn vị trúng buộc phải thứ nhất, rồi có tác dụng đủng đỉnh nạn nhân đi 70%, giảm dần trong khoảng 2 giây kế.

Cộng dồn một điểm Đánh Ngất Ngư.

Nấp Sau Ta - W

Braum pchờ cho tới một phương châm tướng mạo hoặc lính đồng minh. lúc mang đến nơi Braum và đơn vị chức năng đồng minh đó sẽ được trao thêm Giáp và Kháng Phnghiền trong vài ba giây.

Braum dancing cho tới một tướng tá hoặc bộ đội đồng minh.

Tối Kiên Cường - E

Braum giương mẫu khiên của bản thân lên theo một pmùi hương phía trong vài ba giây, tất cả những tia đạn đạo bay về phía đấy Lúc va vào hắn sẽ bị tiêu diệt trọn vẹn. Hình như Braum còn ngăn chặn tổng thể gần kề tmùi hương tự đòn tiến công đầu tiên đồng thời sút lại gần kề tmùi hương của toàn thể các pha ra đòn đánh trong tương lai tung ra trường đoản cú hướng kia.

Braum sút gần kề thương thừa nhận vào cùng bịt chắn cho liên minh nấp sau hắn.

Braum chặn lại các tia đạn đạo, khiến chúng bị tiêu diệt trọn vẹn Lúc chạm vào hắn.

Braum được tăng 10% Tốc độ Di gửi trong thời hạn hiệu lực.

Chiêu cuối - Băng Địa Chấn

Braum dậm bạo dạn xuống phương diện khu đất, hất văng số đông kẻ địch ở bên cạnh, với trong con đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn vỡ đang chỉ ra theo con đường trực tiếp đó khiến hiệu ứng làm chậm lên các nàn nhân.

Kẻ địch trúng chiêu Chịu 150/250/350 (+) ngay cạnh tmùi hương phxay. Mục tiêu tướng tá trước tiên bị hất tung lên ko trong 1/1.25/1.5 giây, những nạn nhân tiếp đến chỉ bị hất tung vào loáng chốc.

 

Cách lên đồ Braum

Các lắp thêm thuở đầu cho Braum Sp

*
 + 
*
 / 
*

Bộ trang bị mở đầu khoác định mang lại Braum vào phần đông cuộc đấu với tương đối nhiều khả năng hồi sinh độc nhất vô nhị có thể. Khiên cổ vật: Là một tướng hỗ trợ cận chiến lại đề xuất những máu, đó là máy không thể thiếu thốn của Braum. Hình như còn giúp Braum tất cả thêm hầu như chỉ số lính và hồi ngày tiết mang đến xạ thủ đi cùng

Lên giày cho Braum

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cơ Động đồ vật hay được dùng tốt nhất mang đến Braum nhằm tăng tốc độ đi mặt đường cũng như đảo đường hỗ trợ bè đảng.

Xem thêm: Cầu Thủ 5 Sao Trong Fifa Online 3, Pin On Fifa Online 3

Trang bị chính Braum

cùng với Braum Sp

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy lựa chọn Braum

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tmê say khảo một vài cách lên vật dụng mang lại Braum cùng với cỗ 6 lắp thêm đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Braum Sp

=> Đây là bộ sản phẩm Braum Supports cung cấp full buff team chuẩn nhất gồm:


Chuyên mục: Game Online