NGỌC TÁI TỔ HỢP TỰ CHỌN LỐI CHƠI

  -  

(mangago.vn ) - Vào tiền mùa giải cho tới, Riot sẽ xem xét đưa hệ thống ngọc tái tổ hợp lấn sân vào vận động nhằm những bạn hoàn toàn có thể năng động hơn trong vấn đề chọn lối đùa.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi

"Tiền mùa giải cho tới, công ty chúng tôi sẽ phối hợp Bảng Bổ Trợ với Ngọc Bổ Trợ vào một hệ thống tốt nhất. Trước đây sẽ bao gồm một bài bác tổng quan liêu hơi không thiếu rồi, tiếng chúng tôi mong muốn nói ví dụ rộng về cách bạn desgin bảng ngọc vào khối hệ thống mới này" là hồ hết điều Riot Games chả đẻ của Liên Minc Huyền Thoạituyên bố về hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới đang ra mắt trong dịp giải new.

*

Tự Chọn Lối Chơi

Có không ít quyết định bắt buộc chỉ dẫn Lúc sản xuất mộtbảng ngọc nhằm rất có thể chiếm hữu được điểm mạnh đầu trận cũng tương tự càng về cuối game bảng ngọc càng phát huy sức khỏe chũm vị lụi dần nlỗi hiện thời. Đầu tiênvới cũng làđặc biệt tốt nhất, là Hệ Ngọc thiết yếu. Quý Khách có thể chọn từ năm Hệ Ngọc, tạm điện thoại tư vấn là Áp Đảo, Cảm Hứng, Chuẩn Xác, Pháp Thuật và Kiên Định.

*

5 hệ ngọcÁp Đảo, Cảm Hứng, Chuẩn Xác, Pháp Thuật và Kiên Định.

Mỗi Hệ tất cả tứ ô ngọc, ởtừng ô ngọc, chúng ta cũng có thể chọn trong từ bỏ bố cho tư loại ngọc dành cho Hệ đó. Ô ngọc vượt trội nhất được hotline là Ngọc Siêu Cấp (dường như y hệt như ngọc tím ở thời điểm hiện tại tại). Hệ chủ yếu cũng mang về không nhiều chỉ số nhằm mục tiêu làm cho khác hoàn toàn trong cảm giác và lối đùa của một tướng mạo. lấy một ví dụ như:Chuẩn Xác hoàn toàn có thể cho một lượng nhỏ dại Tốc độ Đánh.

*

Các ô trong hệ chính

Sau Lúc đã lựa chọn hoàn thành hệ chính, tiếng là dịp cấu hình thiết lập hệ phụ. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn hai trong các những ô không phải Ngọc Siêu Cấp vàcả nhị ô kia nên bên trong cùng một hệ.

Xem thêm: Anh Hãy Về Quê Em - Lương Nguyệt Anh Ra Mv Ca Ngợi Vẻ Đẹp Chân Quê

*


Hệ thiết yếu cùng hệ prúc đặt cạnh nhau


Tiếp theo là 1 trong những ví dụ về cách kiến tạo bảng ngọc: Mọi thứ bạn thấy bên dưới phần lớn chưa hoàn thiện, buộc phải chớ quá bất ngờ ví như thấy một chiếc thương hiệu ngớ ngẩn, một quý hiếm khó tin, hay như là một hình tượng kỳ viên. Hổ báo giỏi kiên nhẫn? Kiểu gì thì chúng ta cũng đều có một đối thủ cùng đường đúng không? Dù là các bạn đè cổ hắn nghẹt thsinh sống, giỏi cầm cố sinh tồn trong một cặp đấu ko cân nặng kèo. Ngọc trong Hệ Kiên Định giúp bạn lựa chọn cách xử lý:

*
Mình Đồng Da Sắt

Nhận thêm 5 Giáp+2 cùng với từng tướng địch trong nửa đường kính 800 sát gần đó.

*
Tâm Trí Kiên Cường

Nhận thêm 5 Kháng Phép+2 cùng với từng tướng mạo địch vào nửa đường kính 800 sát đó.

*
Hàng Ngũ Kỷ Luật

Sau 10 phút, dấn thêm 10 Giáp cùng Kháng Phép, +2 cùng với mỗi tướng địch vào bán kính 800 sát đó.

*
Cống Phđộ ẩm Vua Vô Danh

Mỗi 4 giây vào giao đấu, đòn tiến công tiếp sau của người tiêu dùng gây liền kề thương thơm lên tướng mạo cùng quái quỷ lớn bên gần đó bởi 3% máu buổi tối nhiều cùng hồi cho bạn <20-75>% lượng cạnh bên thương gây nên (theo cấp)Tướng đánh xa bị giảm một ít gần kề tmùi hương với hồi huyết.

*
Con Đường Thứ Ba

+100 Máu (vĩnh viễn)Giảm 10% ngay cạnh thương thơm lên tướng mạo cho đến phút ít thứ 10.

Xem thêm: Thuyền Tình Quay Về Bến Sông Mong Người Em, Em Gái Miền Tây

*
Thông Thái

+5% Giảm Hồi chiêu+5% giới hạn Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu Phxay Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị+5% Giảm Hồi chiêu Ngọc.

*
Tín Dụng

Bạn có thể sở hữu trước máy. Hạn nút tín dụng tăng theo thời hạn (150 + 5/phút). Phí tín dụng: 50 xoàn từng vật dụng.