Ngọc Tảo Tiền Âm Dương Sư

  -  

Tamamo no Mae Một yêu quái hùng mạnh khó dò ,

Sở hữu vẻ đẹp vô tuy vậy cùng với sức mạnh xuất quỷ nhập thần đáng gờm.

Bạn đang xem: Ngọc tảo tiền âm dương sư


Có một tình bạn sâu sắc với Kuzunoha, cũng là một yêu hồ.

Hai người thực hiện một số thỏa thuận.

Mặc dù thường xuất hiện là một người phụ nữ ăn mặc lộng lẫy, nhưng thật sự không phải như vậy.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ba Vị Thần Mạnh Nhất Trong Yugioh, Lá Bài Thần Ai Cập

Truyện kí 1

Gửi Kuzunoha, xin lỗi vì sự đường đột này. Ta không biết bắt đầu từ đâu nữa, vì vậy ta sẽ viết như ta thấy. Ta hy vọng ngươi sẽ không phiền. Kuzunoha, ta đã gặp con trai ngươi. Mọi người vào cung đều bàn tán về hắn, ngươi biết đấy. Ta muốn đi gặp hắn cụ ngươi. Ta cũng đã hứa sẽ bảo vệ hắn. .... Đứa bé đó là một người thành thật. Hắn tin rằng bảo vệ thủ đô chính là nghĩa vụ... Vì vậy, ngày nào đó, hắn sẽ trở thành kẻ thù của ta.

Truyện kí 2.

Xem thêm: Các Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Trong Các Bộ Phim Hoạt Hình Về Động Vật

Có một phiên tòa quan liêu trọng trong những ngày này. Đứa trẻ đó hỏi ta tại sao ta lại ăn mặc như phụ nữ khi nhì ta gặp nhau. Có lẽ vẻ đẹp của ta không thể đánh lừa tất cả. Bé của ngươi rất giống ngươi. Ta rất vui về việc này, Kuzunoha. Ta sẽ không giả làm người khác để gặp hắn. Ta không thể chờ để nhìn thấy gương mặt của hắn, và thấy ngươi vào hắn. Ta sẽ là ta đến gặp hắn. Nhìn hắn cũng như gặp lại ngươi.

Truyện kí 3

Thứ lỗi mang lại ta, Kuzunoha. Ta phải giúp con đàn ông ngươi một vấn đề. Ta, bản thân ta, không thể tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này. Không, ta không biết nếu có một. Nhưng...con trai ngươi sẽ tìm ra một cách giải quyết ổn thỏa, chắn chắn như vậy. Hắn vẫn luôn là niềm tự hào và niềm vui của ngươi, sau tất cả. Và ngươi cũng chính là niềm tự hào và niềm vui của ta, Kuzunoha. Ta muốn một lần đánh bại thứ gọi là định mệnh. Cầu nguyện mang lại ta, Kazunoha. Chào ngươi