Lửa và nước 4

Sử dụng Camera

*
nhằm xoay đoạn phim bên trên iPhone của chúng ta với biến hóa những chính sách để tảo Clip quay chậm trễ và tua nkhô hanh.

Bạn đang xem: Lửa và nước 4


Ghi chú: Để bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tứ của doanh nghiệp, một vết chnóng màu sắc lục xuất hiện thêm ở góc cạnh bên trên cùng bên đề nghị của màn hình hiển thị khi Camera đang được áp dụng. Xem Kiểm kiểm tra quyền truy cập bản lĩnh phần cứng trên iPhone.


Chọn chế độ Video.

Chạm vào nút ít Quay hoặc bấm 1 trong nhì nút âm lượng để bắt đầu tảo. Trong khi đã cù, chúng ta có thể triển khai những tác vụ sau:

Nhấn nút Chụp white color để tự sướng tĩnh.

Chụm/msinh hoạt trên màn hình nhằm pchờ to cùng thu bé dại.

Chạm vào nút ít Quay hoặc bấm một trong những hai nút âm lượng để dừng cù.

Theo mang định, video clip được quay với tốc độ 30 size hình/giây (fps). Tùy ở trong vào loại thiết bị của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các thiết lập tốc độ khung người với độ sắc nét đoạn phim khác trong Cài đặt  > Camera > Quay Clip. Tốc độ cơ thể nkhô hanh rộng với độ sắc nét cao hơn nữa dẫn đến những tệp đoạn phim lớn hơn.


Quay video QuickTake


Trên iPhone XS, iPhone XR trnghỉ ngơi lên, chúng ta cũng có thể cù video clip QuickTake. Video QuickTake là đoạn Clip nhưng mà chúng ta cù vào chế độ Ảnh. Trong Lúc tảo đoạn Clip QuickTake, bạn có thể di chuyển nút Ghi vào một trong những địa điểm cố định cùng liên tục chụp ảnh.

Trong cơ chế Ảnh, hãy đụng với giữ lại nút ít Chụp để bắt đầu cù video clip QuickTake.

Tđuổi nút Chụp sang buộc phải và nhằm di chuyển lên trên khóa để cù rảnh tay.

Cả nhì nút ít Ghi và Chụp số đông xuất hiện bên dưới khung hình – đụng vào nút Chụp để chụp ảnh trong những lúc sẽ quay.

Chạm vào nút Ghi để dừng lại xoay.

*

Mẹo: Nhấn với duy trì nút tăng âm thanh hoặc bớt âm lượng để bước đầu xoay đoạn phim QuickTake vào cơ chế Hình ảnh.


Chạm vào hình thu nhỏ giúp thấy video clip QuickTake vào ứng dụng Hình ảnh.

Xem thêm: Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương (Cơ Sở Quảng Ninh), Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Ngoại Thương


Quay video clip con quay chậm


khi các bạn con quay đoạn Clip nghỉ ngơi cơ chế Quay lờ lững, đoạn Clip của công ty ghi nlỗi thông thường và chúng ta bắt gặp hiệu ứng con quay lừ đừ Lúc phát lại video clip. Bạn cũng hoàn toàn có thể sửa đoạn phim nhằm tác vụ xoay lờ đờ bước đầu và ngừng tại thời gian chúng ta chọn.

Chọn cơ chế Quay chậm chạp.

Trên các đẳng cấp sản phẩm công nghệ iPhone 11 với các kiểu sản phẩm iPhone 12, chúng ta có thể chạm vào

*
nhằm con quay bằng chính sách Quay chậm chạp cùng với camecó mặt trước.

Chạm vào nút Quay hoặc bấm một trong nhị nút ít âm thanh để bắt đầu quay.

Bạn hoàn toàn có thể chạm vào nút ít Chụp nhằm tự sướng tĩnh trong những lúc đã tảo.

Chạm vào nút Quay hoặc bấm 1 trong các hai nút âm lượng để dừng lại cù.

Để đặt một trong những phần video clip phân phát ở cơ chế xoay lừ đừ với phần còn sót lại nghỉ ngơi tốc độ thường thì, hãy chạm vào hình thu nhỏ dại của video, sau đó va vào Sửa. Trượt các thanh khô dọc dưới trình xem khung người nhằm xác định phần bạn muốn phát lại nghỉ ngơi cơ chế cù đủng đỉnh.

Tùy trực thuộc vào hình dáng thứ của công ty, bạn cũng có thể biến đổi tốc độ cơ thể quay chậm rãi và độ sắc nét. Để biến hóa thiết lập cù chậm rãi, hãy đi tới Cài đặt  > Camera > Quay lừ đừ.


Mẹo: Sử dụng nút ít biến đổi nkhô nóng nhằm điều chỉnh độ sắc nét đoạn Clip cùng tốc độ khung người trong những lúc con quay. Xem Sử dụng nút chuyển đổi nhanh để biến đổi độ sắc nét video cùng vận tốc khung người.


Quay video tua nhanh


Ghi lại Clip ngơi nghỉ các khoảng tầm thời gian được lựa chọn để tạo nên thành một video tua nkhô hanh về một đề xuất trong một khoảng tầm thời hạn – ví như mặt ttránh lặn hoặc luồng giao thông vận tải.

Chọn chế độ Tua nkhô cứng.

Thiết lập iPhone tại nơi bạn có nhu cầu khắc ghi form chình họa vận động.

Chạm lại vào nút ít Quay để bước đầu quay; va lại vào nút ít đó để dừng lại cù.

Xem thêm: Quy Đổi 1 Euro Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? 1 Euro To Vnd Today?


Mẹo: Trên các hình dạng sản phẩm công nghệ iPhone 12, sử dụng giá chỉ đỡ tía chân nhằm cù Clip tua nkhô nóng với rất nhiều chi tiết hơn cùng khả năng chiếu sáng cao hơn khi quay trong những ĐK ánh sáng yếu đuối.


Chuyên mục: Game Online