Tuesday . 27 July . 2021

Ngự Hồn vào Onmyoji nhập vai trò cực kỳ quan trọng so với sức mạnh của Thức Thần. Kể cả chúng ta download số đông bé cực kì quý hiếm loại SSR nhưng phân vân những build đồ mang lại nó thì rất có thể đại bại bọn SR nhỏng thường. Hoặc quan trọng chiến tranh được với phần lớn thú vật, trùm cao cấp. Để tìm được hầu hết ngự hồn tương thích và sử dụng ra sao mang đến hiệu quả nhất trong game là một trong những vụ việc tương đối phức hợp với người new. Cùng Vinatrò chơi Mobile tò mò trong bài viết này để sở hữu hầu như kỹ năng và kiến thức cần thiết lúc thi đấu.quý khách hàng sẽ xem: Ngự hồn âm khí và dương khí sư

Ngự Hồn là gì?

Ngự Hồn (Soul) vào Âm Dương Sư Garena đó là Trang Bị đến Thức Thần. Như chúng ta sẽ biết, trong những game nhập vai chúng ta sẽ sở hữu được mọi thứ cho nhân đồ gia dụng của bản thân như: trang phục, quần áo, giầy, găng, vòng treo, quà, vũ khí… nhằm tăng những nằm trong tính cơ phiên bản như: công, thủ, ngày tiết, chí mạng, vận tốc đánh … Với Âm Dương Sư Smartphone họ điện thoại tư vấn chúng là Ngự Hồn. Việc lắp một số loại ngự hồn làm sao cho thức thần làm sao vô cùng quan trọng, nó có tác động ra quyết định cho một nửa sức khỏe của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Ngự hồn là gì? hướng dẫn cường hóa 31 ngự hồn 6 sao mạnh nhất

Phân loại ngự hồn vào âm khí và dương khí sư

Công (Công kích – Atk)Máu (Thể lực – Hp)Thủ (Phòng ngự – Def)Tốc độ (Tốc đánh – Spd)Chí mạng (Bạo kích – Crit)ST C.Mạng (Sát thương thơm chí mạng – Crit DMG)Chính xác (Effect HIT)Kháng hiệu ứng (Effect RES)

Vị trí bảng ngự hồn

Mỗi thức thần vẫn có một bảng ngự hồn riêng rẽ. Bao tất cả 6 địa chỉ tương xứng với 6 ô được đánh số đồ vật tự 1 -> 2 -> 3 -> 4 -> 5 -> 6 theo chiều ngược klặng đồng hồ đeo tay. Lưu ý: Nếu thứ 2 ngự hồn cùng một số loại cùng nhau ở 2 vị trí ngẫu nhiên đã thừa nhận thêm hiệu ứng +15% Công, Thủ, Máu, Tốc Độ, Chính Xác hoặc Chí Mạng. Nếu tất cả 4 ngự hồn như là nhau sinh hoạt 4 địa điểm ngẫu nhiên sẽ kích hoạt thêm một cảm giác đặc biệt không giống (Tương từ nlỗi ngũ hành tương sinch – tương khắc và chế ngự vậy. Xem rõ ràng vào danh sách 31 ngự hồn). Vì vậy tránh vấn đề đính thêm cả 6 ô giống như nhau. Nên áp dụng 2 ngự hồn thuộc các loại và 4 ngự hồn không giống thuộc các loại. vì vậy các bạn sẽ dìm được không ít hiệu ứng rộng. Trong đó:

Ô đồ vật 1: luôn luôn cố định và thắt chặt nằm trong tính khoác định là Công.Ô máy 2: hoàn toàn có thể tùy lựa chọn những trực thuộc tính Công (tính theo %), Thủ (%), Máu (%) và Tốc Độ.Ô máy 3: luôn luôn luôn luôn cố định và thắt chặt ở trong tính Thủ.Ô trang bị 4: tùy chỉnh cấu hình các trực thuộc tính tất cả Công, Thủ, Máu, Chính Xác cùng Kháng.Ô vật dụng 5: cố định thuộc tính Máu.Ô sản phẩm 6: thiết lập cấu hình ở trong tính bao hàm Công, Thủ, Máu, và Chí Mạng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Xây Dựng Miền Trung (Cơ Sở Đà Nẵng)

Hướng dẫn tìm ngự hồn

Chú ý rằng hằng ngày vào tuần tự thứ 2 mang lại vật dụng 6 đang rơi 4 các loại ngự hồn khác biệt, riêng biệt vật dụng 7, chủ nhật đã rớt bất chợt tất cả Lúc tấn công Rắn Orođưa ra và Nghiệp Nguyên Hỏa. Nên tập trung tìm đầy đủ phần nhiều ngự tuyệt dùng: cỗ Chiêu Tài Miêu vào máy 3, đủ phối Châm Nữ vào vật dụng 5, cỗ Hỏa Linc vào sản phẩm 7 + CN.

Xem thêm: Cách Nhận Code Ngạo Kiếm Vô Song, Ngạo Kiếm Vô Song Miễn Phí Tại Xemgame

Cường hóa ngự hồn 6 sao

Thuộc tính 34 ngự hồn

Xem chỉ số ngự hồn bộ 2, bộ 4 trên đây: Thuộc Tính Ngự Hồn.Xem thức thần làm sao dùng ngự hồn gì trên đây: Đội Hình PvPhường Mạnh Nhất.


Chuyên mục: Game Online