Ngũ Tiên Giáo Cửu Âm Chân Kinh

  -  

Võ học: Vạn Độc Thủ với Cổ Nguyệt Tiên trả Quyết.

Bạn đang xem: Ngũ tiên giáo cửu âm chân kinh

Nội công thuộc tính: Thái Cực.


Binh khí: Đồ thủ (tay không) và tuy nhiên đao.

Môn phái liên quan: rất Lạc Cốc.

*
Thiết kế phong cách xây dựng trong Ngũ Tiên Giáo

*
Phục trang của môn nhân Ngũ Tiên Giáo

Phương thức nhập môn:

Cực Lạc ly đệ tử: Phàm là đệ tử cực Lạc Cốc, hoàn toàn có thể nhận được sự đồng ý của chưởng môn (đối thoại NPC), tiếp đến đến Nam cương cứng bái tòng ngũ Tiên Giáo.Giang hồ nước lãng khách: Ngũ Tiên Giáo nằm ở Nam Cương, từ Thiên Đăng Trấn hoàn toàn có thể tiến vào mảnh đất kỳ túng thiếu này, trong những khi Thành Đô là cách duy nhất có thể đến nam giới Cương. Hai tỉnh thành này có nhiều môn đệ Ngũ Tiên Giáo tới lui, ko chừng giang hồ nước lãng khách có thể tới đó tìm cơ duyên nhằm gia nhập.

Các nhân vật quan trọng đặc biệt trong Ngũ Tiên Giáo:

Giáo Chủ: Bạch Túc Giác.Phó Giáo Chủ: Vụ Hầu Dã.Cửu Lê Thánh Lão: Mậu Sa.Thi Cổ Thánh Lão: A các Lâm.

Xem thêm: Tây Du Ký: Sự Thật Về Tây Du Ký : Phật Tổ Không Phải Vị Thần Tiên Mạnh Nhất?

*

*
Võ học tập Ngũ Tiên Giáo

Ngũ Tiên Giáo gồm thiên hạ đệ tốt nhất tuyệt mật kỳ thuật – dưỡng cổ đưa ra thuật (thuật nuôi trùng độc) với độc cổ bỏ ra vương: kim tàm cổ.

Nhiều môn đồ Ngũ Tiên lấy trùng độc nhập vào sâu độc, thanh xà, rết, bò cạp, thạch sùng, cóc và một số trong những ít cực phẩm sâu độc sẽ sử dụng thân thể nhằm nuôi sâu độc.

Cổ thuật và độc rất khác nhau, dùng hai các loại cổ chính, một một số loại dùng với mục tiêu khống chế, một một số loại để đạt được lời hứa. Cổ độc thường thì sẽ không phát tác, người giỏi về sử dụng cổ thuật thường xuyên là người vợ lưu, thường xuyên là vừa tươi tắn vừa xinh đẹp, tính tình lại nặng nề đoán. Cao thủ thực hành thực tế cổ thường bao che cổ trùng vào fan địch thủ, sau này nội vào 7 ngày hoặc 9 ngày cổ trùng vạc tác, chết rất là thảm.

Cổ danh tiếng giang hồ: Hữu người yêu cổ, quá nặc cổ, tử mẫu cổ.

Võ học tập Ngũ Tiên Giáo mô phỏng theo phong cách trùng độc tấn công địch. Tiên pháp Nhuyễn Hồng Thù Sách là võ công Ngũ Tiên Giáo được tình tiết từ mạng nhện. Câu pháp Kỳ Môn Binh Nhẫn của Ngũ Tiên Giáo là bắt chiếc theo đuôi trườn cạp.

Ngũ Tiên Giáo vốn là tè giáo của người Miêu phái mạnh Cương. Khi rất Lạc ly Cốc chủ Đơn Thiên Minh đến du ngoạn Nam Cương, chạm chán gỡ giáo chủ Ngũ Tiên Giáo, hai người sau một lần giao tranh đã nảy sinh tình bằng hữu. Tiếp đến Ngũ Tiên Giáo nhờ vào sự tương trợ lặng lẽ của cực Lạc Cốc, đã dần dần trở thành quyền lực số một tại nam giới Cương.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Nga My Chưởng Võ Lâm 1 Mobile, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Nga My

Nội dung nội dung bài viết có tham khảo các thông tin từ fanpage facebook Hội những người dân thích game Cửu Âm Chân Kinh.