Người Mạnh Nhất Trong One Piece

  -  

OnePiecelà một trongnhững bộ manga cùng anime lâu năm nhất hiện bao gồm với phần tiếp theo ngoài ra không baogiờ chết trong sự nổi tiếng.Những tình nhân thích hải tặc cùng Anime dườngnhư tìm thấy một tình yêu vĩnh viễn trong suốt những năm và xã hội fan chưabao giờ bị lung lay, trung thành với chủ với anime và manga.Câu chuyện nói vềMonkey D. Luffy, một cướp đại dương tân binh với giấc mơ biến đổi Vua hảitặc.Giống như ngẫu nhiên anime shounen nào, cỗ truyện này cất đầy mọi cuộcphiêu lưu lôi kéo và phần lớn nhân thiết bị đầy màu sắc, toàn bộ đều đáng nhớ cùng độc đáotheo bí quyết của họ.

Bạn đang xem: Người mạnh nhất trong one piece

Trongbài viết này,chúng tôi sẽ tập hợp phần nhiều người giỏi nhất trong những những ngườigiỏi nhất trong One piece nhằm giới thiệu cho mình một danh sách những nhân thứ mạnhnhất từng xuất hiện thêm trong 1 trong bộ truyện danh tiếng nhất rất nhiều thờiđại,One Piece.

25.JIMBEI


*

Thànhviên vừa mới đây nhất của băng nón Rơm.Jimbei không chỉ có là thành viên fan cá duynhất của băng nón rơm.Jimbei còn có sức táo bạo điên rồ bao hàm tốc độ cùng sức mạnhđáng ghê ngạc.

Chúngta đang thấy Jimbei giữ gìn Luffy khi cậu áp dụng Gear 2, xua một người cá khổnglồ khác thoát ra khỏi đường như thể nó chẳng là gì cả.Đây là người bọn ông đãđứng lên trước Big Mom, một trong những hoàng đế của biển, đỡ một đòn dánh củaBig Mom ở đoạn chính diện. Jimbei chắc chắn rằng xứng đáng một vị trí trong danhsách của chúng tôi.

24. CAPONEBEGE


*

Begecó khả năng Trái hung quỷ vô lý khiến cho anh khá nặng nề đánh bại.Nhờ ăn uống trái ácquỷ Shiro Shiro no Mi, Bege có sức mạnh trở thành một pháo đài khổnglồ.Phần độc đáo nhất?Ngay cả lúc Bege quay lại hình dạng nhỏ người,bên trong thọ đài vẫn còn nguyên vẹn, có nghĩa là mọi người hoàn toàn có thể sống bêntrong thân thể Bege theo nghĩa đen.

Pháođài này sẽ không chỉ kếch xù và có không ít phòng, nó còn được trang bị tương đối đầy đủ vũkhí ví như bất cứ ai ai cũng cố cụ chiến đấu với Bege.Kết hợp điều đó vớisức bền thể chất của riêng bản thân và các chiến lược tốt vời, Bege chắc chắnđáng được đề cập mang lại trong list này.

23. VINSMOKE SANJI


*

Làngười yêu của thanh nữ và đầu bếp của băng nón Rơm, Sanji đã được chăm chú rất nhiều trongcác Arc ngay sát đây.Giống như các thành viên còn lại, họ đã thấy Sanjiđã cứng cáp bao nhiêu tính từ lúc đầu cỗ truyện;điều này bao hàm đạt đượchai dạng Haki, Kenbunshoku cùng Busoshoku, cho phép Sanji cảm giác được ngườikhác cùng vũ trang hóa khung hình thành áo giáp.

Mặcdù không khi nào dùng tay để chiến đấu, vì chưng khôn mong mỏi có nguy cơ làm lỗi khảnăng nấu bếp nướng của mình, Sanji cũng có công dụng nổi tiếng là Diab Jambe, chophép nung nóng đôi chân của bản thân đến nấc chúng phát sáng màu đỏ, như thể đã bốc cháy .

22.RORONOAZORO


*

Zorovà Sanji thường xuyên được xem như là ngang mặt hàng với nhau, đặc biệt chính vì cả hai phần đa là thànhviên của băng nón Rơm với tài năng tương ứng của họ.Zoro lừng danh vì cóthể sử dụng ba thanh kiếm cùng một lúc và chúng ta đã thấy năng lực này pháttriển theo thời gian.

Nhữngđòn tiến công vật lý của Zoroluôn mạnh mẽ mẽ, dựa vào cách trưởng thành, cơ mà Zorochắc chắn trở đề xuất cứng rắn hơn dựa vào tập luyện.Anh có tác dụng chịu đauđáng kinh ngạc và các năng lực của anh đã cải tiến và phát triển rất nhiều, thậm chí còn chúngtôi còn thấy Zoro chặn bước di chuyển từ chính Vua Hải Vương.

21.EUSTASS KID


*

Làmột trong 12 thương hiệu cướp biển khơi được xem như là thế hệ tồi tệ nhất, Eustass Kid là hiểnnhiên có sức khỏe không thể tranh cải. Nhờ vào trái hung quỷ mà Kid gồm sử sửdụng được từ bỏ tính làm năng lực chiến đấu.

Kidcó thể vừa say đắm vừa làm cho chệch hướng các vật kim loại, điều này hữu dụng khixem xét điều ấy làm cho phần nhiều các vũ khí trở đề xuất vô dụng.Phần đáng sợnhất về Kid thậm chí chưa phải là khả năng Trái hung quỷ của anh, mà lại là, sự táobạo và sẵn sàng đáp trả bất kể ai cản con đường mình.

20.CROCODILE


Crocodile có tác dụng của trái hung thần SunaSuna no Mi;Quả cát.Crocodile hoàn toàn có thể biến thànhcát khiến việc làm tổn yêu quý Crocodile bằngcác đòn tiến công vật lý thông thường trở đề nghị vô cùng cạnh tranh khăn.Chúng tađã thấy rất nhiều nhân vật rất có thể biến khung người mình thành một sản phẩm công nghệ linh hoạt, nhưCeasar trở thành khí gas, nhưng điểm khác biệt lớn nhất giữa họ với Cá sấu làtrí thông minh tuyệt đối hoàn hảo của người lũ ông này.

Crocodile biết cách sử dụng năng lượng củamình khiến Luffy siêu khó vượt mặt anh ngay từ đầu.Sức chịu đựng đựng về thểchất của Crocodile, cũng như sức mạnh khỏe và tốc độkhiến Crocodile gần như không thể vượt mặt nếubạn đưa Crocodile vào sa mạc.

19. UROUGE


Urougecòn được gọi là Mad Monk là một trong những phần còn lại của “Thế hệ tệ hại nhất”mà họ đã chạm mặt ở quần đảo bong bóng Saobody. Urouge tải trái cây ác quỷcho anh kỹ năng tăng cơ bắp và kích cỡ cơ thể.

Urougecũng tất cả được sức khỏe từ nỗi đau;chiến đấu cùng với anh khá trở ngại vì lý donày.Không y như một số nhân vật bên trên mà cửa hàng chúng tôi trong danh sách này, mức độ mạnhcủa Urouge không khiến cho anh bị tổn thương, tuy thế nỗi đau trải qua làm cho tăng sứcmạnh của Urouge.

18.BOAHANCOCK


Nữhoàng hải tặc, thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja với người thiếu nữ duy nhất ởShichibukai.Trong loạt truyện, bọn họ nghe tương đối nhiều rằng Boa Hancock xinhđẹp như vậy nào, mà lại đó chưa hẳn là điều khiến cho cô ấy nổi tiếng.

BoaHancock không chỉ có có quyền lực so với Amazon Lily với phần còn lại của cỗ tộcKuja, Boa Hancock còn tồn tại một sức mạnh trái hung thần để sử dụng dục vọng với sựquyến rũ để phát triển thành nạn nhân của chính bản thân mình thành đá.Điều này kết hợp với sức mạnhthể hóa học của cùng Busoshoku Haki khiến cho cô ấy trở đề xuất rất nguy hiểm.

17.LAWTRAFALGAR


Lawlà giữa những nhân vật khét tiếng nhất vào sê-ri không hẳn là thành viêncủa băng nón Rơm.Law làm việc cho Doflamingo vào một thời gian rất dài,có tức thị việc đào tạo của Law rất ngặt nghèo từ nhỏ tuổi nên các năng lực thểchất của Law ngang hàng với đa số người khác.

Điềunày còn áp hòn đảo hơn khi Law ăn Ope Ope no Mi;Trái ác quỷ chất nhận được ngườidùng về cơ phiên bản tạo ra một phòng, địa điểm họ hoàn toàn có thể kiểm soát hầu như thứ.Law, nổitiếng là đã làm cho điều này bằng phương pháp đánh cắp trái tim của mọi fan để giànhquyền điều hành và kiểm soát họ.

16. CHARLOTTE SMOOTHIE


Congái của Big Mom, Smoothie được xem là một nhân vật khỏe mạnh khác trongtruyện.Smoothie tất cả đôi chân dài đặc biệt, tới từ bộ lạc Longleg.

Smoothielà một lãnh đạo kẹo ngọt, tức là Smoothie là người chỉ đạo thứ nhì sau Big Mom.Smoothie sử dụng Trái ác quỷ có thể chấp nhận được loại quăng quật chất lỏng khỏi bạn và đồ vậtchỉ bởi một lần bóp.Không có gì xa lạ khi Smoothie còn được gọi là Bộtrưởng Nước ép!Là trong những đứa bé của Big Mom, bạn biết rằng Smoothiephải nguy hiểm.

15.DONQUIXOTEDOFLAMINGO


Doflamingocó lẽ là giữa những nhân đồ vật phản diện ghét bỏ nhấtOnePiecetừng được giới thiệu.Một giữa những tính cách lớn nhất của Doflamingolà sự lừa dối và rất có thể thao túng con người;điều này tạo nên Doflamingo trônggiống như một nhà chỉ huy xảo quyệt.Chiêu thức lừng danh của Doflamingo làParasite, xuất xứ từ tài năng Trái hung thần quỷ ác Ito Ito No mi có thể chấp nhận được điều khiểnngười khác cản lại ý hy vọng của họ.

Bằngcách này, Doflamingo có thể phong ấn số trời của Vua Riku trong Dressrosa lúc buộcRiku cần làm hại chủ yếu đồng bào của chính mình để Doflamingo có thể cai trị họ.

14.CHARLOTTEKATAKURI


Làmột người con nữa của Big Mom, Katakuri cũng đều có một sức khỏe đáng sợ cơ mà tất cảchúng ta bắt buộc run rẩy.Một lãnh đạo kẹo ngọt như chị gái Smoothie, Katakuri sởhữu vị trí tương tự chỉ đứng sau bà bầu mình.Katakuri cũng được xem là ngườimạnh nhất trong ba chỉ huy;ngay cả Bege cũng phải lo lắng về sự hiện diệncủa anh.

Sứcmạnh trái hung quỷ của Katakuri là khả năng trở thành Mochi theo ý muốn, cùng mặcdù điều ấy có vẻ xứng đáng yêu, nhưng mà nó đang được minh chứng là khá cực nhọc để tấn công bạitrong các arc sát đây.

13. MONKEYD. LUFFY


Chúngtôi tất yêu viết mộtbài viết vềOnePiecemàkhông nói đến thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm! Luffy luôn luôn là nhânvật thiết yếu vui nhộn và dễ thương của loạt truyện, cửa hàng chúng tôi đã thấy cậu ấy tiếnbộ vô cùng nhiều tính từ lúc khi bước đầu loạt truyện.Khả năng của Luffy lúc đầu đếntừ Trái ác quỷ cho phép người dùng trở thành fan cao su.

Xem thêm: Xem Phim Tân Bến Thượng Hải Hd Thuyết Minh, Xem Phim Tân Bến Thượng Hải Full Hd

Kểtừ lúc được huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu, Luffy sẽ học được những năng lượng mới cơ mà cậu cóthể tận dụng năng lượng trái ác quỷ của mình vào để đánh bại kẻ thù;cùngvới ý chí của mình, một ngày nào đó Luffy sẽ đổi thay Vua hải tặc.

12.ISSHO/ FUJITORA


Issho,còn được biết đến dưới túng thiếu danh Fujitora, là một trong những phần đáng hại của Thủy quân lụcchiến.Chúng tôi mong mình rất có thể có một list chỉ hầu như tên cướp biển,nhưng Thủy quân lục chiến có một vài thành viên đáng sợ để coi xét.Đòn tấncông thông dụng nhất của Issho là sử dụng Gravito của mình;một thao tác làm việc chophép ông sử dụng tài năng Trái ác quỷ của mình để điều khiển trọng lực thôngqua lưỡi kiếm.

Ôngđã thuần thục cả Busoshoku Haki và Kenbunshoku Haki, được mang lại là phổ biến trongsố các phó đô đốc của Marine.Việc Fujitora sử dụng kiếm thuật tuyệt vờikhiến ông biến hóa một thế lực trên đại dương và là 1 kẻ thù rất là khó tấn công bại.

11.AOKIJI


Cònđược điện thoại tư vấn là Kuzan, Aokiji từng là đô đốc của Thủy quân lục chiến cơ mà giờ liênkết cùng với băng hải tặc Râu đen.Mặc dù không hề ở với Thủy quân lục chiến, Aokijivẫn cài đặt Busoshoku Haki.năng lực của mình để kiểm soát điều hành băng khiến cho anhcó thể ngừng hoạt động một vị vua biển hoặc vài ba dặm của biển cả chỉ vào khoảnhkhắc.

Chúngta đang thấy Aokiji dễ dàng đẩy lùi các cuộc tiến công từ một số thành viên mạnhnhất của băng nón Rơm, ngay cả chính Luffy.Aokiji thực sự có thể sử dụngsức táo bạo trái hung quỷ này để giúp ông di chuyển trên biển bằng phương pháp đóng băngnước dưới xe sút của mình.

10. DRACULE MIHAWK


Mihawklà giữa những tên tuổi béo mà chúng ta thấy trong phần đầu của bộtruyện;đặc biệt là do Zoro không muốn gì hơn là 1 trong ngày đánh bại Mihawk,mặc mặc dù đã luyện tập với Mihawk trong nhị năm.Mihawk là thành viên củaShichibukai cùng được xem là Kiếm sĩ khổng lồ nhất trong vắt giới, một danh hiệu màông nắm giữ trong xuyên suốt toàn bộ tập phim cho mang đến nay.

Đâykhông yêu cầu là không có lý do;khả năng thể chất siêu phàm của Mihawk đãdẫn đến đòn tấn vô tư kiếm của ông cực kì mạnh mẽ.Đây là cùng một kẻđã vượt mặt Zoro bởi một con dao găm nhỏ dại mà ông thường sử dụng như một bé daoăn tối.

9. MONKEY D. GARP


Cáitên đề xuất trông thân thuộc vì đấy là ông nội của Monkey D. Luffy!Thật khóhiểu khi chúng tôi phát hiện ra rằng máu cùng thịt của Luffy thực sự ở Thủy quânlục chiến, nhưng vấn đề này cũng có nghĩa là Luffy gồm một cái máu quyền lực.

Ngoàiviệc có cùng Haki như các phó tướng mạo khác, Garp phụ trách đội quân của bao gồm ôngvà cũng có khá nhiều năm kinh nghiệm trong chiến đấu;nhiều đến mức chúng tathực sự rất có thể coi ông là một trong những lính thủy tiến công bộ mạnh nhất mà chúngta đang thấy cho đến thời điểm bây giờ trong loạt phim.Người lũ ông này theo nghĩa đencó thể ném một khẩu pháo thần công thủ công của chính mình.

8.SENGOKU


Mộtphó đô đốc dị thường được đối chiếu với Garp, Sengoku là một trong những người không giống màchúng tôi bắt buộc đưa vào list này.Ông ấy lừng danh với các kỹ năngchiến thuật đi kèm với nhiều năm đào tạo và giảng dạy và kinh nghiệm quân sự.Ngoàiviệc tất cả những đặc quyền và kĩ năng rất giống như với Garp, Sengoku còn có sức mạnhTrái ác quỷ.

HitoHito no Mi được cho phép Sengoku biến thành Daibutsu, nói một cách khác là Phật khổng lồ,đó là sức khỏe to bự mà ko ai hoàn toàn có thể so sánh được trong list này.

7.BORSALINO/ KIZARU


Mộtđô đốc xác nhận của Thủy quân lục chiến, shop chúng tôi đã nghe một vài ba đề cậpkhác nhau về Borsalino, còn được nghe biết với túng bấn danh của ông, Kizaru.Ôngđược coi là một giữa những chiến binh mạnh nhất trong cả Thủy quân lục chiếnvà cơ quan chính phủ thế giới, tức là Kizaru là 1 vấn đề lớn.Kizaru mạnh dạn mẽđến mức ông hoàn toàn có thể chiến đấu ngang hàng với Râu Trắng mặc kệ một số kỹ năngHaki độc đáo của giật biển.

Kizarusở hữu sức khỏe trái hung quỷ của ánh sáng.Một số chiêu bài mạnh duy nhất của Kizarulà tia laser và tạo ra một thanh kiếm có tác dụng từ ánh sáng thuần khiết.

6. MONKEY D. DRAGON


Chađẻ của Monkey D. Luffy, Dragon chắc chắn là là một trong những người táo tợn nhấtchúng ta từng thấy vào truyện.Dragon có tác động rất mập trong sê-ri,biệt danh của Dragon tất cả nghĩa black là Rồng biện pháp mạng với lãnh đạo lực lượng cáchmạng của thiết yếu mình.

Dragoncũng được cơ quan chính phủ Thế giới xem là người lũ ông bị truy tìm nã gắt gao duy nhất thếgiới, vị vậy chúng tôi biết ông có sức mạnh đáng ngạc nhiên mà bọn họ vẫn chưathấy đầy đủ trong loạt phim.Một điều chắc chắn rằng là, qua đầy đủ cuộc tròchuyện mà lại Luffy với những người dân khác, bọn họ biết rằng Luffy chắc chắn rằng là contrai của rồng với sức mạnh và sự bướng bỉnh!

5.BIG MOM


Arcgần phía trên nhất củaOnePieceđã khiến chúng ta phải đối mặtvới trong số những thành viên lừng danh nhất , xuất sắc ưu tú nhất thế giới.BigMom chỉ đạo băng hải tặc Big Mom và 1 trong 4 tứ hoàng của đại dương cả.

Mặcdù Katakuri cùng Smoothie rất bạo dạn mẽ, nhưng cho đến khi các bạn nhìn thấy chị em củahọ.Không tất cả Haki, làn da của Big Mom vẫn rất cạnh tranh bị tổn thương.BigMom cũng có thể có sức dạn dĩ Trái quỷ ác để tương tác với những linh hồn, điều này cũng baogồm việc lấy bọn chúng nếu Big Mom chọn.

4. SHANKS


Shankschắc chắn xứng đáng là một trong trong năm nhân vật quyền lực tối cao nhất trongOnePiece.Shankslà một tứ hoàng, như Big Mom, và cũng chính là thủ lĩnh của băng hải tặc tócđỏ.Là cựu member của phi hành đoàn Gold D. Rogers, Shanks gồm rấtnhiều kinh nghiệm khiến cho anh trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng cũng đều có được những sức mạnhthú vị khiến cho Shanks dũng mạnh hơn phần nhiều mọi tín đồ trong list này.

Cólẽ điều quan trọng đặc biệt nhất trong những khả năng này là Haoshoku Haki của anh, thứmà chỉ trong một triệu người có được, cho phép họ phát huy ý chí của bản thân sovới tín đồ khác.

3.KAIDO


Kaido,được điện thoại tư vấn là “Sinh vật vượt trội nhất thế giới”, xứng danh với mục đích hàngđầu trong list này.Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thúvà một phần khác của Tứ hoàng.Sức mạnh mẽ của Kaido là ko thể tranh biện .

Bởivì Kaido rất to gan lớn mật và rất khó khăn để bị thương.Điều này dẫn tới sự việc Kaidoluôn muốn chiến đấu với những tứ hoàng không giống và nỗ lực chiến đấu chí mạng đểchứng minh rằng bản thân khó tới mức nào để tấn công bại.

2. RÂU ĐEN


Cònđược hotline là Marshall D. Teach, thuyền trưởng của băng hải tặcRâu black và là Tứ hoàng cuối cùng, Râu đen là bạn duy độc nhất vô nhị trong loạt phim màchúng ta vẫn thấy với sức mạnh của hai Trái ác quỷ.Một giữa những loạitrái cây đem về cho Râu đen sức khỏe của bóng tối, song khi có thể giúp Râuđen tạo ra những biểu thị giống như hố đen để hỗ trợ phiên bản thân.

Làcựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, Râu black cũng mang Gura Gura no mày từchính Râu Trắng, đến phép phiên bản thân tạo thành những trận rượu cồn đất lớn gây nên nhiềusự diệt diệt.

1.

Xem thêm: 9999+ Những Câu Nói Bất Hủ Về Phụ Nữ Thông Minh, Hiện Đại Đúng Từng Chi Tiết!

SAKAZUKI/ AKAINU


Cuốicùng, chúng ta có hạm đội Đô đốc Thủy quân lục chiến.Thật cạnh tranh để nói liệuAkainu có mạnh hơn Blackbeard tuyệt không, do cả hai các được xem là cực kỳ mạnh,nhưng có lẽ một ngày như thế nào đó bọn họ sẽ thấy họ kungfu với nó để xác địnhmột người thành công thực sự.Akainu không những có toàn bộ tổ chức Marinedưới sự điều hành và kiểm soát của mình, nhưng mà Akainu còn có chức năng Trái ác quỷ có thể chấp nhận được cơthể trở thành magma.

Ngay cả trong trận đánh với Râu Trắng, Akainu cũng không dễ ợt hạ gục mang dù có chức năng Haki và Trái hung thần quỷ ác của hải tặc. Thực sự, Akainu sẽ là 1 trong trở ngại mà lại các anh hùng Mũ Rơm của họ sẽ đề nghị vượt qua để Luffy đang thực sự biến chuyển Vua cướp Biển.