NGƯỜI YÊU KARIK LẤY CHỒNG, KARIK CÒN NẶNG TÌNH HAY MUỐN NỔI?

  -  

Tưởng rằng mẩu truyện tình 3 năm của Karik và Trang Piila đang chấm dứt cùng cuộc sống của mình vẫn yên ổn ổn, thì bất ngờ trong “Vì yêu thương nhưng mà đến”, đều chia sẻ của phái mạnh rapper sẽ khiến cho không ít người bất thần.

Bạn đang xem: Người yêu karik lấy chồng, karik còn nặng tình hay muốn nổi?

quý khách đang xem: Người yêu thương karik mang chồng

Rapper Karik được biết đến qua không ít phiên bản hit nhỏng “Anh ko đòi quà” “Anh là của em”, và từng kết phù hợp với ca sĩ tphải chăng Ulặng Phím trong sản phẩm âm nhạc “Thương”. Là nghệ sĩ tthấp chiếm được cảm tình của khán giả, mà lại anh cũng vướng không ít vấn đề vào các bước. Điển hình là bài toán bạn nữ ca sĩ Uyên Phím từng lên tiếng tố nam rapper “Anh ko đòi quà” nạp năng lượng phân tách lợi tức đầu tư bài bác “Thương” ko rõ ràng.

Mới đây độc nhất vô nhị, xuất hiện thêm trong chương trình “Vì yêu thương nhưng đến”, Karik gây sự chú ý Lúc bị cô bé tên Linc Đan từ chối gặp gỡ và hẹn hò nhằm quay lại cùng với người yêu cũ. Chứng kiến cảm xúc của cặp đôi tthấp, Karik đã khóc do nhớ mang lại cthị xã tình cũ của bản thân. Anh còn chia sẻ rằng, tôi đã gồm lời hứa hẹn rằng ko hát trên sảnh khấu cha bài “Thương”, “Cạn cả nước mắt” và “Từng là vớ cả”, và nguyên nhân bao gồm bởi vì người yêu cũ Trang Pilla.

Xem thêm: Vất Vả Làm Thẻ Căn Cước Vào Thứ Mấy Trong Tuần, Lịch Thời Gian Giờ, Bao Lâu?


*

Karik tđắm say gia "Vì yêu thương mà lại đến"


*

*

Những dòng trung tâm trạng mà Karik liên tục phân chia sẻ

Người ta công nhận rằng, chuyện tình 3 năm của Karik và Trang Pilla thiệt đáng ngưỡng mộ. Cùng trải qua trở ngại, và dường như từng đáng nhớ những xung khắc vào đa số biến đổi của cánh mày râu rapper tphải chăng. Thế cơ mà hiện thời Trang Pilla đã lấy Thế Bảo – anh trai ca sĩ Bảo Thy với gồm cuộc sống hôn nhân khá niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Tài Liệu Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Luật 2012, : Đh Kinh Tế, Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Đh, Cđ 2012


*

Sau Khi phân chia tay Karik vai mon, Trang Pilla đã đưa Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy

Cả nhì hay chia sẻ cuộc sống đời thường gia đình hạnh phúc

“Thời gian qua là vẫn thừa đủ rồi. Hãy msinh hoạt lòng cùng tìm hạnh phúc riêng biệt cho chính mình đi anh. Anh xứng danh được niềm hạnh phúc mà. Quá khđọng là quá khứ đọng thiết yếu đổi khác được. Đừng bới lại nữa”, một cộng đồng mạng bộc bạch.


*

Thậm chí, một vài ba bình luận xấu đi chỉ trích Karik đang mượn cthị xã vượt khđọng để nổi lại, và nó vô tình ảnh hưởng mang lại cuộc hôn nhân gia đình của Trang Pilla. 


phần lớn tín đồ nhận định rằng, việc Karik cố tình bới lại chuyện cũ khi Trang Pilla đang hạnh phúc cùng chồng là hành động ko nên

Karik - Trang Pilla: Cthị xã tình 3 năm bỗng nhiên "đứt gánh" thân con đường cùng những thực sự ít fan biết