NGUYÊN TỐ QUÝ HIẾM BNS

  -  

Đây là phần 2 cũng là phần cuối cùng trong bài kinh nghiệm gameplay Garena Blade & Soul (BNS) dành cho những người mới được chúng ta Nguyễn Hải Long chia sẻ với chủ đề là gạn lọc và tăng cấp vũ khí. Trong bài chúng tôi đã bổ sung cập nhật đầy đủ cho những từ ngữ viết tắt và một số trong những hình hình ảnh để chúng ta dễ dàng theo dõi hơn.

Bạn đang xem: Nguyên tố quý hiếm bns


Vũ khí là trang bị đặc trưng nhất, dĩ nhiên rồi. Các bạn đang dùng vũ khí của nhiệm vụ Vàng thưởng cho? chưa chắc chắn vũ khí Tinh Vân Bão Tố là mẫu gì? Chưa làm rõ làm cầm cố nào nhằm gom nguyên liệu upgrade vũ khí và cần sử dụng vũ khí nào? Thì hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm chọn lọc và upgrade vũ khí khi thi đấu này nhé.


1. Hầu như điều cần phải biết về vũ khí

Vũ khí đã theo chân chúng ta rất lâu, với vũ khí cần thiết là vũ khí Tinh Vân, không hẳn là Bão Tố nhé. Đừng khổ trọng điểm đi 6v6 kiếm Bão Tố vừa mệt bạn vừa tốn thời gian.Để gồm vũ khí Tinh Vân, các bạn cần mang lại Thiên Lưu. Nếu chúng ta chưa cho được Thiên Lưu, hãy liên tục làm trách nhiệm Vàng (chính khóa) rồi trường đoản cú khắc sẽ tới được đó.Khi tới Thiên Lưu, các bạn sẽ nhận được nhiệm vụ thưởng ĐÀO TIÊN. Hãy làm cho những trách nhiệm đó, kiếm mang 5000 đào tiên (cực buộc phải thiết, hãy có tác dụng đi!) để đổi lấy vũ khí Tinh Vân ở NPC Đào Tiên sinh hoạt ngay Thiên lưu nhé.

*


2. Bí quyết lựa lựa chọn nhánh vũ khí

Vũ khí Tinh Vân bây giờ có 2 nhánh chia nhỏ ra thành một số loại cho các lớp nhân vật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Bìm Bịp Như Thế Nào ? Rượu Bìm Bịp Chữa Liệt Dương Được Không

– Nhánh sao sa được khuyên nhủ dùng cho các hệ phái sau:

BM – kiếm sưSin – sát thủGun – xạ thủ (hệ láng tối)FM – pháp sưSF – nội lực sưKFM – võ sư (hệ gió)

*


– Nhánh Thiên Thạch được khuyên răn dùng cho các hệ phái sau:

Gun – xạ thủ (hệ lửa)Des – cuồng longSum – triệu hồi sưWL – thuật sưBD – tìm vũKFM – võ sư (hệ lửa)

3. Bí quyết kiếm và thực hiện nguyên liệu tăng cấp vũ khí

Nguyên liệu quan trọng mỗi lần nâng cấp (bấm tổng hợp CTRL + I vào game nhằm xem) là:

– Kết tinh…

…linh thạch…nguyệt thạch…tiên đơn…tinh đơn

– Đá sương bạc bẽo (5 viên)– Dăm ba mảnh tinh vân nữa

Cách kiếm các loại kết tinh:

Đi các phó bản (như đơn vị Tù Hắc Long, Hang fan Tuyết,…..). Sau thời điểm đi xong, bạn sẽ có thể dấn nhiệm vụ linh động và trọng trách phụ bạn dạng để nhận rương chứa các nguyên vật liệu trên.

Chú ý:

Phó bạn dạng Hang người Tuyết là 1 một trong những phó bạn dạng nhanh với dễ nhất, các lần đi đa số được kết tinh. Không tốt nhất thiết đề xuất solo, chúng ta cũng có thể đi trên F8 cùng không lúc nào bị tranh rương nguyên liệu, vì tất cả mọi tín đồ đều sẽ nhận được 1 rương từ trọng trách linh động.4 loại nguyên vật liệu trên mà không tồn tại chữ kết tinh, mà rất có thể chế tác thành kết tinh, thì ko khuyến khích tạo thành (chuột phải, just…… don’t). Cũng chính vì nó khôn cùng trân quý, sẽ sở hữu riêng 1 bài nói đến nó.

Cách kiếm đá sương bạc – sản phẩm giúp chúng ta kiếm tiền sau này và tăng cấp hiện giờ:

Bạn buộc phải gia nhập hội Thợ Rèn, cứ làm nhiệm vụ vàng và trách nhiệm xanh bao gồm chữ hướng Dẫn, bạn sẽ đến được Giai Lệ, ngơi nghỉ Hội yêu thương Gia. Tại đó, bạn sẽ gia nhập hội Thợ Rèn, hội còn sót lại bạn yêu cầu gia nhập (gia nhập được 2 hội 1 lúc) là hội vệ hồn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Từ Nối Trong Tiếng Anh, Cách Sử Dụng Các Kết Nối Trong Tiếng Anh

*
Hình ảnh nguyên liệu chế ra đá sương bội nghĩa và nguyên tố quý và hiếm trong game Blade & Soul (BNS)

Như vậy bài chia sẻ về tởm nghiệm chọn lựa và cách nâng cấp vũ khí dành cho tất cả những người chơi new của game Blade & Soul (BNS) vẫn hoàn tất. Chân thành cảm ơn bạn Nguyễn Hải Long cùng chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe.