NHÀ GLAZER ĐỀ NGHỊ MỨC GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG MU CAO KHIẾN CHO NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ CÂN NHẮC

  -  
 

Theo Bsport thì các nhà chi tiêu đến từ Qatar đang quyết chổ chính giữa không trả giá bán cao khi không gật đầu đồng ý mức giá chỉ 7,2 tỷ USD như mong muốn mà bên Glazer đưa ra để chiếm hữu được MU

Nhà Glazer đề nghị mức giá thành cao cùng với nhà đầu tư chi tiêu muốn sở hữu MU

Nhà Glazer đề nghị mức ngân sách 6 tỷ bảng

Hạn chót để các nhà chi tiêu có thể giữ hộ lại đề xuất mua lại MU với mức giá mong muốn của nhà Glazer với mức giá thành ít độc nhất vô nhị là 6 tỷ bảng tương tự với 7,2 tỷ USD. 

Được biết thì quốc vương Sheik Tamim bin Hamad Al Thani đã là người đại diện các nhà chi tiêu thuộc non sông vùng Vịnh ra giá thâu tóm về Man MU. Các nhà đầu tư chi tiêu này được dự đoán sẽ có cho mình tổng tài sản lên tới 450 tỷ USD. 

Nhà Glazer đã ra mắt mức giá bán 6 tỷ bảng cho MU

Nhưng Al Thani vẫn có niềm tin rằng giá trị của MU sẽ không còn vượt vượt 5,4 tỷ USD.  những nhà đầu tư chi tiêu của Qatar lại nhất định không trả giá cao theo mong mỏi muốn trong phòng Glazer. 

Nếu Qatar đã để xây dựng hạ tầng cho MU

Nhiều nhà chi tiêu tại Qatar nhiều kỹ năng sẽ nhờ cất hộ những kiến nghị trước khi ra mắt hạn chót cũng giống như đã lên kế hoạch cụ thể để chi tiêu vào MU. Các ông nhà Qatar đã sẵn sàng chuẩn bị để có thể chi đầy đủ khoản tiền đáng chú ý để tái cấu tạo lại Old Trafford. 

Khả năng là bọn họ phá bỏ sân đấu này để hoàn toàn có thể xây dựng được một đại lý hạ tầng tân tiến mới và nâng cấp thêm sân huấn luyện và giảng dạy Carrington. Nếu thực hiện xây dựng một dự án công trình tầm cỡ do vậy thì tài năng nó sẽ tiêu tống cho 2,4 tỷ USD. Nhưng số lượng này thực tiễn không hoàn toàn trở thành vấn đề với rất nhiều nhà chi tiêu đến trường đoản cú Qatar.

Quốc vương tới từ Qatar giãi bày sự ái mộ đến MU cũng tương tự hiểu rõ về lịch sử vẻ vang của câu lạc bộ này. Vào năm 2011 thì gia tộc Al Thani đã chính thức gửi đề nghị với mức ngân sách hơn 1 tỷ USD thâu tóm về MU mà lại bị gia tộc bên Glazer từ chối. 

Cùng năm đó thì họ đã và đang mua cho 70% cổ phần từ PSG, tuy rằng câu lạc bộ PSG vẫn chưa thể vô địch Champions League. Dẫu vậy khoản đầu tư chi tiêu của Qatar lại thay đổi đội nhẵn này thay đổi đội mạnh mẽ nhất nước Pháp cũng như trở thành gia thế toàn cầu. 

PSG với MU kĩ năng sẽ về chung một chủ

MU và PSG sẽ không thể cùng thi đấu 1 giải nếu chung chủ

Al Thani vẫn vẫn hiện tải PSG trải qua Quỹ đầu tư Thể Thao Qatar. Vậy nên những nhân sự khác phần lớn phải tiến hành đăng ký cài đặt MU. Bởi vì nếu như thương vụ này được thông qua thì thay mặt Ngoại Hạng Anh và PSG số đông được chất nhận được thi đấu trên Champions League. 

MU và PSG nhiều kĩ năng sẽ trở thành tín đồ chung một nhà

Theo điều khoản từ UEFA thì hai nhóm bóng cùng 1 chủ sẽ không còn để đùa cùng 1 giải. Mặc dù rằng dù cho là trực tiếp hay gián tiếp thì kỹ năng PSG cùng MU đều sở hữu thể tuyên chiến đối đầu nhau tại trường đấu tại Châu Âu. 

Trong thời điểm này thì PSG vẫn đang dẫn đầu Ligue 1. MU đó là đội láng đang đứng thứ ba tại siêu việt Anh yêu cầu hai nhóm bóng có rất nhiều khả năng sẽ tuyên chiến và cạnh tranh tại Champions League trong thời điểm tới. 

Tỷ phú Jim Ratcliffe được coi như sẽ thâm nhập vào thương vụ làm ăn mua MU

Một vào những đối thủ của Qatar trong thương vụ làm ăn mua lại MU đó là Jim Ratcliffe. Sau thua trong thương vụ mua lại Chelsea trong thời điểm tháng 5 vừa mới rồi thì bạn phát ngôn của ông đã xác nhận tỷ phú này sẽ tham gia vào cuộc tranh nhau khi MU được ra bán. 

Tỷ phú Jim Ratcliffe đang mong sở hữu MU

Ông đang tiến hành tìm hiếm cho chính mình một thỏa thuận với những ngân hàng đầu tư tại Hoa Kỳ Goldman Sachs và JP Morgan trước lúc chính thức gửi đề nghị đến bên Glazer. 

Bài viết trên phía trên của shop chúng tôi đã update chi tiết duy nhất những thông tin xoay quanh thương vụ làm ăn mua lại MU của đa số ông lớn. Hi vọng với những thông tin này để giúp cho các người hâm mộ có thể cập nhật được những tin tức mới nhất. Lân cận đó bạn có thể soi kèo trác việt Anh trên Bsport để sở hữu được thông tin chính xác nhất.