NHÀ SƯU TẬP TANELEER TIVAN, TRANSLATION OF COLLECTOR IN VIETNAMESE

  -  
Xuất hiện tại trong: Thor: The Dark World (post-credit) (2013), Guardians of the Galaxy (2014), Avengers: Infinity War (2018)
Taneleer Tivan là tín đồ mở màn nhóm Tivan, một đội nhóm núm quyền khét tiếng vào quả đât ngầm của dải ngân hà. Hàng trăm năm trước, họ cho Knowhere cùng xây hình thành một màng lưới buôn bán u ám và sầm uất. Taneleer cũng đặt bảo tàng chủ yếu tại chỗ này nhằm chứa tất cả số đông vật “sưu tập” của ông ta.

Bạn đang xem: Nhà sưu tập taneleer tivan, translation of collector in vietnamese


Năm 2013, tín đồ Asgard chuyển Aether cho Tivan giữ lại. năm trước, đội GOTG cho gửi viên đá Sức Mạnh, cơ mà Carimãng cầu – tín đồ hầu của Tivan – vẫn thay rước nó nhằm từ bỏ sát và tiêu diệt bảo tàng. Tivan thi công lại được, dẫu vậy tứ năm tiếp theo lại bị tấn công bởi Thanos. Gã Titung vẫn tiêu diệt Knowhere, có tác dụng gì đấy cùng với Collector với tạo ra ảo giác là ông ta vẫn còn sống. Số phận thực của Tivan ráng làm sao thì không biết.
The Collector là 1 trong số những nhân trang bị lâu đời tuyệt nhất của Marvel. Ông ta xuất hiện thứ 1 trong The Avengers #28, xuất bạn dạng mon 5 năm 1966. Đó là thời kỳ Silver Age của chuyện tranh Mỹ, đánh dấu sự tái xuất của truyện tranh vô cùng anh hùng sau khi bị tấn công đồng với đấm đá bạo lực tuổi thiếu hụt niên vào trong thời điểm 40. Collector thành lập vào giai đoạn lịch sử dân tộc có phần vinc quang quẻ kia, và đã mãi sau năm thập kỷ vào Marvel Comics.
Collector là bạn sống sót đơn lẻ của kiểu như loại bản thân sau vụ nổ Big Bang, cùng cũng nằm trong những người dân thứ nhất tiến hóa. Để trao thưởng trọn, Death đã ban sự bạt mạng đến Tivan với vk ông ta cũng tương tự không ít người sống sót của rất nhiều tương đương loài không giống. Cùng nhau, họ vươn lên là các Elders of the Universe. Tivan kết nghĩa với một Elder thương hiệu En Dwi Gast, aka Grandmaster, và vẫn tốt Call ông ta là anh trai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Thiên Long Bát Bộ, Kinh Nghiệm Chơi


Tivan sống bình yên với bà xã Matani cùng đàn bà Carina trong muôn vàn năm. Đến một ngày, Matani chọn lọc từ bỏ sức mạnh bất tử với chết. Carimãng cầu mang lại tuổi cứng cáp cũng bỏ công ty ra đi. Tivan phát hiển thị Matani từ trần do bà mất đi đụng lực sinh sống, đề nghị ông ta ra quyết định không chịu đựng thông thường định mệnh. Ông làm cho một nhỏ tàu thật to nhằm đi khắp thiên hà, triển khai lphát minh sinh sống mới: Nhà sưu tập. Tivan sưu tập cây cỏ, bảo vật, thậm chí cả sinh trang bị sống đủ loại. Nhiệm vụ này khiến ông ta các lần tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Avengers, GOTG, X-23, F4 và nhiều nhân vật không giống.
Đã bao gồm một thời gian, ông ta mua cả viên Reality Stone vào kho lưu trữ bảo tàng, dẫn đến một tai họa hơi hài hước vào Thanos Quest (1990). Tivan chấp nhận giao viên đá mang đến Thanos, đổi mang thực thể The Runner trong trạng thái sơ sinc. Thanos cố ý ko nói cảm giác tphải chăng hóa của Time Stone chỉ nên trong thời điểm tạm thời, đề xuất sau khi hắn tách đi, Runner biến hóa lại fan cứng cáp cùng cho Tivan ăn uống đập.

Xem thêm: Cách Hút Thuốc Lá Thở Bằng Mũi Có Gì Đặc Biệt, Đọc Và Share Mọi Người


Tivan mang trong mình 1 sức khỏe mang tên Power nguồn Primordial. Đó là tàn tích năng lượng của Big Bang mà lại các Elder đông đảo sở hữu vào bản thân. Nó cho Tivan khôn cùng mức độ bền, cất cánh, tia tích điện, đổi thay hình, bạt tử. Cơ thể Tivan cấp thiết bị phá hủy vì chưng đòn đánh đồ vật lý hay dịch bệnh lây lan, ông ta cũng có thể tái sinh những bộ phận đã hết. Tuy nhiên cũng có thể có một ngoại lệ: trong Avengers #174 (1978), Tivan bị kẻ xấu với tên Korvac bắn tia phân tan trọn vẹn khung hình, không thể trở lại được nữa. Grandmaster yêu cầu quyết tử tính mạng con người trong cuộc thi Conkiểm tra of Champions bắt đầu phục hồi được em trai kết nghĩa. Khả năng đặc trưng nhất của Tivan là tiên tri, ông ta đã có lần đoán đúng được sự trỗi dậy của Thanos, Korvac với Galactus.
*

*

*

Văn hóa là gì? Khái niệm, đặc thù, mục đích và tất tần tật phần đa điều cần phải biết về tư tưởng vnạp năng lượng hóa