Nhận 300 sò miễn phí khi liên kết tài khoản ngân hàng với toppay

(mangago.vn) -Với vài ba bước khá đơn giản và dễ dàng bạn sẽ dìm ngay 300 sò vào thông tin tài khoản mang đến hầu hết trò nghịch của Garena nhỏng Liên Minch Huyền Thoại, Fifa Online 3, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại,...

Bạn đang xem: Nhận 300 sò miễn phí khi liên kết tài khoản ngân hàng với toppay

Mới trên đây, Garemãng cầu sẽ tung ra sự kiện kết nối thẻ bank với TopPay thừa nhận ngay lập tức 300 sò chỉ cần hấp thụ chi phí thông qua các dịch vụ hấp thụ Games vào phần mềm. Ngay sau khoản thời gian sự khiếu nại được tung ra không ít fan chơi đã nhận được 300 sò với quy thay đổi vào các trò nghịch nhằm dấn các đồ phẩm nhỏng bộ đồ ở Liên Minc Huyền Thoại, vòng xoay sinh hoạt Liên Quân Mobile,... Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại vẫn tương đối nhiều tín đồ đùa vẫn không biết cách để dấn 300 sò miễn tầm giá mangago.vn xin chỉ dẫn fan hâm mộ cùng với các bước khôn xiết dễ dàng và đơn giản bên dưới đây:

*

Cụ thể sự kiện: Cliông xã vào đây

1. THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

2. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Khách hàng không link tài khoản ngân hàng với TopPay

Khách hàng đang liên kết thông tin tài khoản bank cùng với TopPay và không tiến hành thanh toán giao dịch nạp sò vào bởi thông tin tài khoản links.

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Điện Bóng Đèn Huỳnh Quang _Kỹ Thuật Điện, Thực Hành: Lắp Mạch Điện Đèn Ống Huỳnh Quang

*

3. CÁCH NHẬN 300 SÒ MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC GAME THỦ

Lưu ý: Chỉ giành cho người chơi thiết đặt TopPay bên trên hệ quản lý Android và thẻ ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Sacombank chưa link với TopPay tạo nên giao dịch thanh toán.

Xem thêm: Giờ Dần Là Từ Mấy Giờ Đến Mấy Giờ, Người Sinh Giờ Dần Như Thế Nào


*

Tải ví TopPay bên trên Google Play

*


Liên kết thẻ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng

*

Thực hiện nay 1 thanh toán giao dịch hấp thụ Sòngẫu nhiên và tkhô cứng toán thù bởi thông tin tài khoản links (chỉ cần nạp 20.000 VNĐ = 40 sò)

*

Nhận rubi Tặng Kèm 300 sò nạp

Mình đã trải và nhận ra 300 sò với quy biến đổi RPhường vào Liên Minh Huyền Thoại thông qua links thẻ trong TopPay. Đối cùng với các bạn sử dụng Smartphone hệ quản lý và điều hành iOS hoàn toàn có thể mượn bạn bè áp dụng Android để đăng nhập với thừa nhận 300 sò với chi phí chỉ đôi mươi.000 VNĐ nhé.


Chuyên mục: Game Online