Liên Minh Huyền Thoại

  -  

Bởi vị những chuyển đổi lớn sinh sống năm nay, shop chúng tôi muốn bảo vệ rằng mình sẽ sở hữu được đủ thời gian để thăng bằng mọi thứ quay lại trước khi ban đầu mùa giải mới vào thời điểm tháng 1 năm 2018.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Bỏ số lượng giới hạn cấp độ
*

Giới hạn cấp độ mới là bao nhiêu?

Không bao gồm giới hạn, bạn có thể đạt cấp vô cực luôn luôn (nhưng không được vượt vượt vô cực đâu, nắm thì nguy hại lắm)

Vậy thì tôi sẽ tiến hành gì sau khoản thời gian vượt qua cấp 30?

Thay vì nhận được IP sau mỗi trận đấu, các bạn sẽ nhận được một rương quà mỗi một khi lên cấp. Rương quà này đang gần như chắc hẳn rằng chứa các mảnh tướng. Kế bên ở những lever “cột mốc” như 50, 75, 100,… Khi đã đạt được những cấp độ đó, bạn sẽ nhận được hầu hết phần quà quý giá hơn, bao hàm các chủng loại mắt giỏi biểu cảm mà chúng ta cũng có thể dùng lấp lánh lam để tăng cấp chúng. Ở đều cột mốc cao hơn nữa nữa, bạn thậm chí hoàn toàn có thể được tặng kèm đá quý nữa.

Tôi đã chơi cả đụn trận lúc ở cấp 30 trong khối hệ thống hiện tại, vậy tôi có được lên cấp cao hơn nữa khi hệ thống mới được cập nhật không?

Không. Khối hệ thống mới này nhắm đến việc tạo ra một mục tiêu để các bạn phấn đấu (và quà biếu khi đã đạt được nó). Bởi vậy, công ty chúng tôi không suy nghĩ việc cho chính mình lên sẵn một lever quá cao là vấn đề hợp lý. Nó sẽ làm mất đi mục đích phấn đấu của bạn, cầm vì tạo thành nó như dự tính.

Có biến đổi gì từ cấp cho 1-30 không?

Có! shop chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian để bạn lên được cấp cho 30, và cũng sẽ cho chính mình nhiều IP/Tinh Hoa Lam hơn trước đây đây. Với vì bạn sẽ không còn phải bỏ tiền ra cài đặt ngọc nữa, nên bạn thường sẽ có khá nhiều tướng rộng khi đã đạt được cấp 30.

Hơn nữa, hầu hết rương ngơi nghỉ trước cấp 30 sẽ ổn định hơn phần đa rương sau này, nhất là với những cấp độ đầu tiên. Cụ thể hơn, vào 10 cấp độ đầu tiên, rương sẽ giới thiệu cho chính mình những vị tướng đơn giản để khiến cho bạn làm quen với Liên Minh trước lúc dần trở cần ngẫu nhiên hơn khi chúng ta đạt những lever cao hơn. Chúng tôi cũng muốn những người dân mới chơi bẻ khóa được một vài thứ bất chợt như mẫu mắt hay biểu tượng khi bọn họ lên cấp. Quanh đó ra, chúng tôi cũng biến đổi một chút về tốc độ bẻ khóa các phép hỗ trợ cho khi lên cấp.

Tôi đã ở cấp cho 30 sẵn rồi, cố tôi tất cả nhận được đông đảo phần xoàn mà người chơi new sẽ nhận thấy khi leo từ cấp 1 – 30 không?

Không. Hãy ghi nhớ rằng hệ thống cấp độ mới chỉ là 1 sự thế thế giành cho việc bạn nhận được IP sau mỗi trận thôi. Bạn đã nhận được món quà cho toàn bộ những trận đấu bạn tham gia từ cấp cho 1-30 rồi, chỉ cần dưới dạng IP thôi. Vậy cho nên người chơi bắt đầu thật ra sẽ không nhận được thêm bất cứ thứ gì khác mà lại bạn không sở hữu và nhận được lúc thi đấu đâu!

Vẫn vẫn tốn kha khá thời gian để một người mới có thể đạt được cấp 30 và nhận được gần như phần đá quý từ đó. Và nếu bạn dành khoảng thời hạn đó cho một tài khoản đã đạt cấp cho 30 sẵn, thì bạn sẽ nhận được không ít thứ từ những rương “cột mốc” tiếp sau đấy.

Liệu khối hệ thống lên cấp cho có bị chậm trễ lại khi bạn lên cao không?

Có, tuy thế nó sẽ luôn luôn nhanh hơn ở hiện tại. Quy trình lên cấp sẽ dần dần trở yêu cầu khó hơn và chậm chạp hơn, cơ mà nó sẽ dừng lại ở cấp cho 150. Điều này tức là từ cấp 151 lên 175 sẽ y y hệt như từ 176 lên 200.

Ở hầu như cấp độ, tốc độ sẽ phụ thuộc vào số lượng trận thắng của doanh nghiệp cũng như quà biếu từ trận thắng đầu tiên của hằng ngày (sẽ cho mình thêm XP thay vị IP như hiện tại tại). Nuốm thể, nếu bạn chơi 2 trận hàng ngày và thắng được một trận, thì các bạn sẽ chỉ mất 10 trận đặt lên cấp ở gần như cấp cạnh tranh nhất.

Một điều nữa là độ khó sẽ không còn tăng theo một con đường thẳng, việc lên cấp sẽ khó khăn hơn khi chúng ta gần cho cột mốc (ở mỗi 25 cung cấp độ), và sau khoản thời gian vượt qua cột mốc đó thì này lại trở nên thuận lợi hơn cho tới khi các bạn tiếp cận cột mốc tiếp theo.

lever có được gia công mới lại làm việc mỗi mùa giải không?

Không.

Với hệ thống mới này, liệu tốc độ bẻ khóa tướng của tôi có chuyển đổi so với trước đó không.

Trong phần nhiều trường hợp, tốc độ bẻ khóa tướng của các bạn sẽ gần như tương tự với hệ thống IP cũ – và đôi khi sẽ nhanh hơn. Đó là vì lượng miếng tướng chúng ta cũng có thể nhận được trường đoản cú cả vấn đề lên cấp, vinh danh hay khối hệ thống thông thạo. Với đương nhiên, nó cũng biến thành nhanh hơn vì bạn không cần thiết phải bỏ chi phí ra mang lại Ngọc bổ trợ nữa.

Một số hết sức ít người chơi sẽ cảm thấy rằng vận tốc mở tướng của họ bị chậm chạp hơn so với hệ thống cũ, đó là khi chúng ta ở phần lớn cấp độ tối đa (150+), và chơi vô số trận trong một ngày. Đó là vì cửa hàng chúng tôi đã đưa Trận win Đầu Tiên của hàng ngày thành một nhiệm vụ cho XP. Nó sẽ cho mình một lượng khủng XP vào đầu ngày, nhưng số đông trận đấu theo kế tiếp sẽ cho thấp hơn một chút.

Liệu khả năng unlock một vị tướng cụ thể có bị loại bỏ bỏ với khối hệ thống mới này không?

 Không. Lấp lánh lam new sẽ rất có thể làm tất cả những gì bạn có thể làm cùng với IP giỏi tinh hoa lam cũ. Các bạn sẽ có thể download tướng thẳng từ shop bằng sắc xảo lam, thay bởi vì phải dựa vào vào những rương để bẻ khóa tướng. Mặc dù nhiên bạn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 20% nếu nâng cấp từ một mảnh tướng rõ ràng lên tướng mạo vĩnh viễn. Và nếu khách hàng không ưng ý một mảnh tướng nào đó, chúng ta hoàn toàn rất có thể phân bóc chúng thành sắc xảo lam và thực hiện nó để unlock một vị tướng nào này mà bạn ưa chuộng trong cửa ngõ hàng.

Điều gì sẽ xẩy ra với Tăng IP và Tăng XP?

Chúng tôi sẽ loại bỏ tăng IP khỏi cửa hàng. Tăng XP thì vẫn sẽ tiến hành giữ lại. Nếu như bạn vẫn còn tăng IP sau khi tiền mùa giải được cập nhật vào mon 11 tới, chúng sẽ tiến hành chuyển không còn thành tăng XP.

Ở hệ thống mới, những phần thưởng sẽ gắn sát với việc lên cấp yêu cầu Tăng XP đang trở nên có mức giá trị hơn những so với hiện tại. Vì thế nên cửa hàng chúng tôi sẽ tăng giá của Tăng XP lên gần bằng với mức giá của Tăng IP hiện tại tại.

Tôi bây giờ vẫn không đạt cung cấp 30. Tôi có nên dừng chơi và đợi cho tiền mùa giải để lấy rương không?

Lượng IP tìm kiếm được từ giờ mang lại tiền mùa giải cũng trở nên được gửi thành tráng nghệ lam, nên cách về tối ưu duy nhất trong việc mở khóa tướng vẫn vẫn là liên tiếp chơi.

Tôi có nhận được tráng nghệ lam mỗi khi ngừng một cuộc đấu không?

Không. Hệ thống phần thưởng mới được thiết kế với xung quanh các mảnh tướng tá mà chúng ta nhận được mỗi một khi lên cung cấp (thứ mà bạn có thể phân bóc tách để rước tinh hoa lam)

Vậy trường hợp tôi toàn thừa nhận được gần như mảnh tướng phải chăng tiền khi lên cấp thì sao? Đó là vì tôi xấu số ư?

Chúng tôi đang thiết kế hệ thống để nó không quá nhờ vào vào may mắn. Chúng ta có thể nhận được nhiều mảnh tướng mỗi khi chúng ta lên cấp, cùng nếu như miếng tướng chúng ta nhận được là 1 vị tướng thấp tiền như Ashe, thì nó đã đi cùng rất một mảnh tướng nữa để cải thiện giá trị tổng thể của rương. Nó sẽ được công ty chúng tôi cân bằng tới cả mà mọi người sẽ gần như là nhận được giá trị tương đồng khi đạt được bất kì cấp độ nào, chũm nên suôn sẻ sẽ không tạo nên bất kì sự biệt lập nào mang đến tốc độ bẻ khóa tướng của bạn.

IP cùng Tinh hoa lam
*

các bạn có biến đổi gì về bài toán phân tách bóc tinh hoa không?

Bởi vì các bạn sẽ nhận được không ít mảnh hơn dựa vào vào khối hệ thống cấp độ new (và những thay đổi gần trên đây như vinh danh tuyệt sự kiện), chúng tôi sẽ giảm lượng tinh hoa bạn nhận được đi một ít khi phân bóc tách các miếng – bao gồm cả miếng tướng, mảnh phục trang lẫn mảnh mẫu mắt.

Xem thêm: Tải Vương Giả Vinh Diệu Cho Ios, Nguyễn Linh

Ở hệ thống hiện tại, phân tách một mảnh tướng sẽ cho mình khoảng 1/3 lượng lung linh lam cần thiết để cài đặt một vị tướng sinh hoạt cùng lever với miếng tướng mà chúng ta phân tách. Trong khối hệ thống mới thì các bạn sẽ chỉ cảm nhận 20% thôi. Với vì số lượng mảnh đầy đủ trong khối hệ thống mới, chúng tôi cũng sẽ phải đào thải hệ thống thay đổi 3 mảnh để đưa một tướng dài lâu – nhưng công ty chúng tôi thỉnh thoảng sẽ bán những vị tướng mạo ngẫu nhiên với cái giá tinh hoa cam. Bởi vì thế, chúng ta nên đổi hoặc phân tách hoặc đổi lại tất cả các mảnh nhiều người đang sở hữu mà lại không muốn tăng cấp trước thềm chi phí Mùa Giải để dấn được số lượng tinh hoa về tối đa.

Thêm vào đó, công ty chúng tôi cũng chỉnh sửa một chút về vỏ hộp hextech nhằm nó rơi ra nhiều phục trang hơn. Công ty chúng tôi cũng chuyển vào một khối hệ thống “đề phòng rủi ro”, nên bạn sẽ không khi nào rơi vào tình trạng mở mãi cơ mà không ra bộ đồ hoặc đá quý.

trên sao chúng ta lại gọi khối hệ thống tiền tệ phối kết hợp mới là “tinh hoa lam” thay vì chưng “IP”?

Tinh hoa lam new sẽ làm tất cả những gì nhưng IP có thể làm trước đây, nhưng cửa hàng chúng tôi chọn việc gọi bọn chúng là tráng nghệ lam vị sự phối kết hợp của bọn chúng với hệ thống báu vật. Với sắc xảo lam shop chúng tôi có thể chuyển ra phần đa thứ như tặng ngay dựa trên mảnh tướng, hay chất nhận được bạn sử dụng mảnh tướng tá để tăng cấp thông thạo. Đồng thời, các mảnh mà các bạn nhận được ở khối hệ thống vinh danh hay thông thuộc cũng rất có thể được phân tách bóc thành tiền tệ để thực hiện cho cửa hàng.

Điều gì sẽ xẩy ra với lượng lấp lánh lam bây giờ tôi đang có?

Để bảo vệ rằng lượng tinh hoa lam mà bạn đang có không bị mất giá trị sau thời điểm chuyển đổi, nó sẽ được nhân lên và cùng vào với lượng IP của doanh nghiệp để tạo ra tổng lượng lonh lanh lam ở hệ thống mới.

Tôi sẽ sở hữu được một núi tinh xảo lam sau thời điểm cập nhật, làm sao để tiêu hết đây?

Sẽ gồm một siêu thị đặc biệt giành cho tinh hoa lam, thứ được thiết kế riêng đến những ai đó đã mở khóa tất cả tướng (và thường xuyên là tích tụ một núi IP). Shop này sẽ chào bán những thiết bị phẩm khác biệt và xuất xắc vời. Trong đó rất có thể kể đến Đá Quý và xiêm y Urf con Heo đại dương (Warwick) – một trong những phần thưởng danh mang lại những ai đó đã tích trữ IP trong hàng năm trời. Sau đấy là những thứ rõ ràng được phân phối trong siêu thị đặc biệt đó:

Hộp hình tượng kì túng thiếu (chắc chắn đã mở ra biểu tượng chưa sở hữu)Gói nhiều sắc (bao gồm những gói đa sắc vẫn được trình làng trong vòng tối thiểu 6 tháng)Biểu tượng “siêu kì bí” (chỉ tất cả tại shop đặc biệt)Tướng kì túng (chắc chắn xuất hiện tướng chưa sở hữu)Mẫu đôi mắt kì bí (chắc chắn xuất hiện thêm mẫu mắt không sở hữu)Mẫu đôi mắt cổ ngữ (chỉ tất cả tại shop đặc biệt)Biểu cảm “Mưa đi” (chỉ bao gồm tại siêu thị đặc biệt)Đá Quý (viên thứ nhất giá 50k, viên thứ hai giá 75k cùng viên vật dụng 3 là 100k). Giới hạn tối nhiều 3 viên trong sự kiện shop đặc biệt.Trang phục Urf nhỏ Heo hải dương cho Warwick (chỉ có tại siêu thị đặc biệt)

Lưu ý: giả dụ đã bao gồm đủ hết các tướng có giá từ 3150 lonh lanh Lam trở lên trên và thiết lập Tướng Kỳ túng Hextech, các bạn sẽ nhận được chiến thắng tướng trong chế tạo Hextech thế vì những tướng có giá trị thấp hơn.

vậy sau bao thọ thì cửa hàng này sẽ trở về một lần?

Chúng tôi sẽ nghĩ tới sự việc sẽ mở shop này tối thiểu một lần từng năm. Nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc chắn rằng sẽ cung cấp những gì trong lần tiếp theo sau nó trở lại, nhưng chúng tôi bảo vệ đó đang là hầu hết thứ cực kì độc đáo như mẫu mã mắt cổ ngữ hay phần lớn biểu cảm.

phục trang Urf của Warwick lần này có khác gì với phiên bản gốc không?

Trang phục Urf bé Heo đại dương mà shop chúng tôi bán trong cửa hàng đặc biệt đã là phiên bản 2017, giống như Riven tiệm Quân vậy. Những người dân đã sở hữu bản gốc của bộ đồ này sẽ tự động nhận được một số trong những nâng cấp giành cho trang phục cũ của họ, một khung viền, và cả trang phục mới luôn.

còn có món quà nào dành cho người chơi liên hiệp kì cựu nữa không?

Chúng tôi vẫn dự định tặng người chơi rất nhiều biểu cảm quan trọng dựa bên trên số giờ các bạn đã đùa Liên Minh. đùa 500 tiếng sẽ cho bạn biểu cảm cảnh vệ Liên Minh, 1500 giờ vẫn là biểu cảm tiệm Quân Liên Minh, với 2500 giờ sẽ cho bạn biểu cảm giá trị Đế vương Liên Minh.

Chúng tôi cũng đang phát triển một trang cá nhân Liên Minh, nó sẽ cho biết thêm thời gian chơi của người tiêu dùng (cùng toàn bộ những huy hiệu nhưng mà bạn giành được trước đây). Chúng tôi hi vọng sẽ gửi nó đến với các bạn vào cuối năm nay, hoặc đầu năm sau.

mảnh tướng kì túng thiếu sẽ bị nockout bỏ? vì chưng sao thế?

Mảnh tướng tá kì túng thiếu được đưa vào với mục tiêu là sẽ giúp bạn tăng cấp thông nhuần nhuyễn tướng bằng phương pháp sử dụng IP. Vày IP cùng Tinh Hoa Lam sắp tới được kết phù hợp với nhau, yêu cầu nó sẽ không còn quan trọng nữa.

câu hỏi đổi lại mảnh tướng sắp bị loại bỏ bỏ? Vậy còn đối với mảnh phục trang thì sao?

Bạn sẽ vẫn rất có thể xoay mảnh trang phục như lúc trước đây!

Tôi bao gồm nên làm những gì với đụn mảnh tướng tá tôi có ở hiện tại không?

Nó dựa vào vào việc bạn muốn làm gì. Nếu như khách hàng cần thêm tinh xảo Lam, bạn nên phân tách nó tức thì bởi bạn sẽ nhận được không nhiều hơn sau thời điểm cập nhật. Và chúng ta cũng có thể giữ bọn chúng lại nếu bạn có ý định dùng bọn chúng để mở khóa một số vị tướng ví dụ nào đó.

Việc upgrade thông thành thạo 6 và 7 đã tốn bao nhiêu tinh hoa lam?

Giá tiền để nâng cấp cũng sẽ được nhân lên – tương tự với tỉ số quy thay đổi giữa tinh xảo lam cũ và tinh hoa lam mới. Nên ở đầu cuối thì nó vẫn sẽ tiêu hao y hệt như hệ thống cũ thôi, dù số lượng nhìn thì dường như lớn hơn.

Ngọc Tái Tổ Hợp
*

Tôi mua rất nhiều ngọc bổ trợ cũ. Tôi có được trao lại đều gì khi update không?

Ngọc mới sẽ hoàn toàn miễn phí, do vậy shop chúng tôi muốn làm một thứ gì đó để phân bua sự trân trọng đối với lượng IP tương tự như thời gian mà các bạn đã ném ra cho ngọc trong số những năm trước. Nắm nên shop chúng tôi quyết định rằng đang trả lại cho bạn một trong những phần IP các bạn đã bỏ ra để sở hữu ngọc trước đây.

Đối với ngọc bạn đã sở hữu trước mùa 7, công ty chúng tôi sẽ trả lại các bạn Tinh Hoa Lam cho từng viên ngọc đỏ, vàng, xanh, tím cung cấp 3. Cùng với ngọc bạn oder kể từ ban đầu mùa giải 2017 trở đi, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ.

Đối cùng với trang ngọc, nó đã được không thay đổi trong hệ thống mới, và giá bán trang ngọc trong siêu thị cũng sẽ không còn đổi. Mặc dù nhiên, việc chúng ta có thể chỉnh sửa trang ngọc trong những khi chọn tướng sẽ khiến việc mua những trang ngọc trở phải ít có chân thành và ý nghĩa hơn. Vị đó, với mỗi trang ngọc bạn oder bằng IP, chúng tôi sẽ trả bạn lại tráng nghệ Lam.

Chúng tôi có muốn làm nào đó cho những ai đã mua trang ngọc bởi RP. Do đó với từng 4 trang ngọc bạn oder bằng RP trước thời điểm ngày 1/9, công ty chúng tôi sẽ tặng ngay bạn một xiêm y sử thi cho một trong những vị tướng mạo mà chúng ta đã sở hữu. Công ty chúng tôi sẽ làm cho tròn lên, lấy ví dụ nếu bạn oder 9 trang ngọc cùng với RP, bạn sẽ nhận được 3 trang phục sử thi.

ví như tôi đã chiếm lĩnh được hết những xiêm y sử thi giành cho những vị tướng mạo tôi đang thiết lập thì sao?

Nếu bạn là trong số những người hiếm hoi đã có toàn bộ những trang phục đó, bạn nên viết một bản báo cáo gửi đến hệ thống cung cấp người chơi sau khi tiền mùa giải đã được cập nhật. Bọn họ sẽ cung ứng bạn trong câu hỏi này.

Vậy thì lượng IP bỏ ra để mua ngọc hay trang ngọc từ ngày 1/9 đến ngày 8/11 vẫn đi về đâu

Vào ngày 1/9 chúng tôi đã giảm giá tất cả ngọc cung cấp 3 xuống còn 10 IP từng viên. Trang ngọc bạn đã thiết lập vẫn sẽ tiến hành giữ lại ở khối hệ thống ngọc mới. Nhưng tất cả ngọc bạn mua sau ngày 1/9 sẽ không được trả lại sau khi update tiền mùa giải.

Vậy còn so với những ai đã sở hữu những viên ngọc bổ trợ di sản quý và hiếm thì sao?

Chúng tôi cũng trở nên dành khuyến mãi một chủng loại mắt độc nhất giành riêng cho những ai sở hữu các viên ngọc bổ trợ di sản, hoặc đã bỏ ra trên 125,000 IP đến ngọc bổ trợ trước ngày 1/9. Cửa hàng chúng tôi cũng dành tặng kèm một hình tượng đặc biệt mang đến những ai đã sở hữu những viên ngọc quý hiếm này.

Xem thêm: Những Chiếc Siêu Xe Đẹp Nhất Thế Giới, 8 Siêu Xe Đắt Nhất Thế Giới Năm 2021

Tôi sẽ nhận được phần quà tương tự như hoàn trả của bản thân mình khi nào?

Sau khi tiền mùa giải bắt đầu vào mon 11, các bạn sẽ nhận được những phần thưởng của mình sau khi chấm dứt một trận đấu. Đồng thời cũng trở thành có một vài nhiệm vụ mang lại bạn ngừng khi chi phí mùa giải được cập nhật, với chúng sẽ được nhắc cho bạn trên bảng nhiệm vụ.