Công thành chiến mobile tặng 200 giftcode nhân dịp closed beta

  -  

Để mua giftcode Võ Lâm Công Thành Chiến Mobile các bạn cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn của mình. Phần thưởng giá bán trị sẽ giúp đỡ các chúa công hùng bá cõi trần trong thời hạn ngắn.

Bạn đang xem: Công thành chiến mobile tặng 200 giftcode nhân dịp closed beta

VLTK Công Thành Chiến mobile được rất nhiều người yêu dấu và có bề dày hoạt động khá thọ rồi. Cùng với tỉ lệ tín đồ chơi đông đảo, người chơi rất khó nhận được rất nhiều món quà như code công thành chiến mobile được. Chính vì thế khi gồm cơ hội họ ngay lập tức nên nhận ngay để rinh về túi những phần thưởng giá trị.

Nhận code Võ Lâm Công Thành Chiến Mobile như thế nào

VNG thiết kế tựa trò chơi này, như chúng ta đã biết thì đấy là nhà kiến tạo chịu khó tặng kèm quà đến game thủ. Tuy thế game nào đã trình làng lâu rồi cùng có rất nhiều người chơi ổn định thì hiếm hoi có. Tuy nhiên ngay hiện thời mọi bạn sẽ nhận thấy code võ lâm công thành chiến mobile trị giá 200K. Bao gồm 100 mã không giống nhau được share miễn phí.

*

mangago.vn đang phải contact với VNG để xin desgin phần thưởng lớn. Cửa hàng chúng tôi xin trân thành cảm ơn ban quản trị trò chơi đã share phần thưởng này. Cùng trong nội dung bài viết này chúng ta cần xong xuôi 3 cách để nhấn về thành của bản thân mình những khiếu nại hàng giá trị nhất.

Bước 1: Nhấn yêu thích fanpage của game nếu khách hàng đã lượt thích rồi thì thôi.

Xem thêm: Giáo Trình Môn Khoa Học Quản Lý Pdf, Tài Liệu Giáo Trình Khoa Học Quản Lý Chọn Lọc

Bước 2: Nhấn lượt thích page của web trên Facebook, tiếp đến nhắn tin báo danh. Lưu ý chụp ảnh tên nhân vật và máy chủ của bạn.

Bước 3: cuối cùng bình luận địa chỉ email làm việc dưới nội dung bài viết này để thừa nhận quà.

*

Chúng tôi sẽ cập nhật những ai đăng ký kế tiếp chia sẻ vipcode công thành chiến mobile đến những bạn. Nếu không nhận được sau thời điểm làm theo các bước trên cũng chớ quá lo lắng nhé. Vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các sự kiện bắt đầu trong thời gian tối. Nên ai ai cũng có phần cả bạn chưa phải lo, chỉ việc thường xuyên kiểm tra hòm thư là được.

Xem thêm: Giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Mobile Giftcode Hiệp Khách Giang Hồ Cho Tân Thủ Mới

Nhập code võ lâm công thành chiến mobile nhằm nhận vàng luôn

Khi nhận ra code vo lam cong thanh chien mobile từ bọn chúng tôi, ngay mau chóng đăng nhập vào game để nhập. Nếu như không nhập thì mã đã hết hạn lúc này không ai chịu đựng trách nhiệm khi bạn không nhận ra quà đâu nhé. Mọi thắc mắc về game, sự kiện chúng ta cũng có thể bình luận ở mặt dưới.