Code Độc Cô Cửu Kiếm Cmn, Độc Cô Cầu Bại 2012

  -  

Nhân vật huyền thoại trong tác phẩm Kim Dung đã chính thức xuất hiện trong Võ Lâm Anh Hùng Truyện khiến giang hồ khuynh đảo thời gian qua.

Bạn đang xem: Code độc cô cửu kiếm cmn, độc cô cầu bại 2012


Game thủ niềm nở Võ Lâm anh hùng Truyện, hoàn toàn có thể tải về trò chơi tại ĐÂY

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/

Đối cùng với fan ngưỡng mộ kiếm hiệp Kim Dung, Độc Cô ước Bại được xem như là “thánh nhân”, tuyệt vắt cao thủ trong những cao thủ, bạn đã đóng góp phần tạo buộc phải những nhân vật đình đám có võ thuật thượng vượt như Dương Quá, Lệnh hồ nước Xung chỉ nhờ vào những túng kíp, khẩu quyết và binh khí nhằm lại cho hậu thế.


*

Chính vì sự ảnh hưởng quá mập của Độc Cô mong Bại, cho nên việc mô tả nhân vật dụng này là cực kì khó, nhất là lúc thể hiện trong game online. Đó là lý do rất nhiều game tìm hiệp phần lớn đều bỏ lỡ vị thần tướng này do thấp thỏm mất cân nặng bằng. Mặc dù nhiên đối với các game thủ, câu hỏi được mua Độc Cô cầu Bại luôn luôn là khao khát mãnh liệt nhất, nay đã trở thành hiện thực trong trò chơi Việt Võ Lâm nhân vật Truyện.

Những phác hoạ họa đầu tiên về Độc Cô ước Bại trong game chiến thuật

Để thiết kế nên Độc Cô mong Bại, nhóm ngũ cung cấp eWings Studio bật mý đã mất vài mon chỉ để giám sát và đo lường các chỉ số kĩ năng, thức tỉnh sao để cho “bá” nhất hoàn toàn có thể nhưng vẫn “có cửa” để những người dân chơi khác tấn công bại. Đó chính là đặc thù của game chiến thuật như Võ Lâm nhân vật Truyện, không tồn tại tướng nào trọn vẹn bất bại.


*

Trước lúc Độc Cô mong Bại ra mắt, meta “đổ betong chống thủ” của Trương Tam Phong đã để cho những trận đấu thường bị kéo dãn qua 12 hiệp rất mệt mỏi, các tướng phá thủ như Quách Tĩnh, Xung Hư, Trương vô Kỵ… gần như là “bó tay” bởi vì sức tấn công không đầy đủ để chiếu thẳng qua lớp sát của sư tổ phái Võ Đang “buff” mang lại đồng đội.

Sức mạnh mẽ của Độc Cô mong Bại đạt cho ngưỡng “vô song” đủ để phá vỡ đều meta game

Sự lộ diện của Độc Cô mong Bại cùng với lượng cạnh bên thương tối đa từ trước cho tới nay lên đến 410% gần kề thương 1-1 địch, đủ để thổi bay bất kể tướng che chở nào mặc dầu đó là Trương Tam Phong. Không chỉ có vậy hạ địch đã hồi 100 nộ và có một nửa đánh thêm một lần giúp vị tướng tá này tiếp tục tấn công với sức khỏe không thể cản phá.Với các tướng né cao như đái Long Nữ, Dương Quá, Độc Cô ước Bại có khả năng đánh thường + 100% chính xác với 140% tiếp giáp thương. Ngoài ra nếu đối thủ có tâm trạng bất thường, năng lực được tăng bạo kích 1/2 và 30% giáp thương. Điều này còn có nghĩa rằng đối mặt với Độc Cô ước Bại, bảo vệ là vô nghĩa, né cũng vậy. Đây đó là sức mạnh bạo kinh hoàng đích thực của tuyệt núm cao thủ xứng danh “Kiếm Ma”.

Xem thêm: Human Made Reveals New Collaboration With Pitta Mask, Bmw Ladies Championship 2021 Leaderboard

Khắc chế Độc Cô cầu Bại nặng nề nhưng chưa hẳn bất khả thi

Điểm mạnh của Độc Cô mong Bại chính là sát yêu đương đơn kim chỉ nam khủng khiếp, không thể né tránh, quan yếu phòng thủ. Nuốm nhưng nhược điểm của nhân thứ này lại đó là khả năng che chở kém cùng với chỉ số phòng bạo kém, đỡ chỉ tầm khá 40%. Nếu như ngay trong hiệp 1 bao gồm thể dứt điểm trước vị tướng tá này thì có cơ hội chiến thắng.Đừng muốn đợi vào phản tiếp giáp thương trường đoản cú chiến hồn hay kĩ năng , vị ở mẫu phi thăng 3 Độc Cô mong Bại được giảm tới 90% nhiều loại sát thương này. Thế nên các vị tướng tiến công diện rộng lớn như Tiêu Phong, Trương Vô Kỵ hay sát thủ như Lý Thu Thủy đã có cơ hội được trọng dụng.

Nên cần sử dụng Xung hư Đạo Trưởng hay Độc Cô cầu Bại?

Bởi do sức chống thủ không thực sự cao nên Độc Cô cầu Bại hiện nay mới chỉ “bá đạo” ở bảng xếp hạng Hoa đánh Luận Kiếm. Các chuyển động khác như khiêu chiến minh chủ, leo Hắc Mộc Nhai thì những vị tướng đánh đa mục tiêu như Xung hư Đạo Trưởng, Quách Tĩnh, Tiêu Phong vẫn được ưu tiên hơn hẳn.


*

Đặc biệt khi Xung hỏng Đạo Trưởng phi thăng theo tà giáo, rất có thể đem lại liền kề thương kinh điển nhờ tăng 32% ngay cạnh thương trong 2 hiệp đầu. Dùng đánh Hắc Mộc Nhai và khiêu chiến minh quân đem lại hiệu quả cao hơn hẳn. Độc Cô mong Bại đang là vị tướng vừa lòng với chiến trường Hoa sơn Luận tìm hoặc loàn Đấu Võ Lâm, nơi các trận đấu solo cần những “vị thần” tiếp giáp thương rất mạnh.

Để dìm miễn tổn phí Độc Cô mong Bại trong Võ Lâm nhân vật Truyện, những game thủ khi đăng nhập vào trò chơi hay nhập mã Code: DOCCOCAUBAI.

Xem thêm: 30 Danh Từ Ghép Trong Tiếng Anh Từ Ghép Trong Tiếng Anh, 30 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày

Ngoài ra chúng tôi xin khuyến mãi các trò chơi thủ vip code member Code riêng: VIPmangago.vn với các item game giá trị túng thiếu ẩn.

Game thủ thân thiện Võ Lâm hero Truyện, rất có thể tải về trò nghịch tại ĐÂY

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/


*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.