Tổng Hợp Full Code Liên Minh Anh Hùng Mới Nhất 01/2023

  -  

Liên Minh hero AFK là tựa game nhập vai AFK màn hình hiển thị dọc đem bối cảnh truyền thuyết Châu Âu, với lối chơi sáng tạo mang nét rất dị riêng biệt. Trong tựa trò chơi này, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ chiêu mộ các hero để cùng nhau mày mò thế giới huyền bí, chiếm danh vọng trước những thần ma lếu láo chiến từ bỏ thưở hồng hoang. Đặc biệt, cùng với lối nghịch đầy tính hào phóng của một game tự động cùng hàng trăm ngàn nhân vật đặc trưng. Trong khi tại trò chơi này còn tồn tại hơn 80 vị tướng, kết hợp cùng kỹ năng, 4 tộc: Light, Nature, Orc, Demon cùng 6 nghề: Tanker, Chiến Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư, Hiệp Sĩ, sát Thủ sẽ khởi tạo nền hồ hết tổ đội khôn xiết đa dạng.

Bạn đang xem: Tổng hợp full code liên minh anh hùng mới nhất 01/2023


Đặc biệt hơn nhằm giúp cho người chơi hoàn toàn có thể nhận được thêm nhiều thẻ Hero, Sao, Kim cương, Đá Tinh luyện… thì bây giờ nhà phát hành game đang cho ra mắt nhiều mã giftcode với phần nhiều quà cuốn hút gửi đến cho tất cả những người chơi. Bởi vì vậy, từ bây giờ mangago.vn vẫn giới thiệu bài viết Tổng phù hợp mã code game Liên Minh nhân vật AFK và giải pháp nhập, mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng thích hợp mã code game Liên Minh anh hùng AFK

Mã code game Liên Minh hero AFKThời gian sử dụng
HOMEPAGECòn hạn
LMAHCODEVIPCòn hạn
CODEVIP6666Còn hạn
LMAH8888Còn hạn
GROUPVIP09Còn hạn

Để giúp cho những người chơi có thể dễ dàng và nhanh chóng cập nhật thêm được không ít mã giftcode và phần quà lôi kéo đến từ nhà kiến tạo game, thì các bạn hãy theo dõi và quan sát thêm trang fanpage Facebook của game Liên Minh hero AFK, bằng cách truy cập vào đường links phía dưới đây:

https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES

Hướng dẫn nhập mã code trò chơi Liên Minh nhân vật AFK

Bước 1: Để triển khai được điều này, thì trước tiên bọn họ sẽ mở và đăng nhập thông tin tài khoản game Liên Minh hero AFK trên điện thoại của bản thân lên.

Bước 2: trong giao diện chủ yếu của trò chơi, bấm vào biểu tượng tải đặt nghỉ ngơi phía phía bên trái màn hình.

Xem thêm: 7 Lý Do Bạn Nên Chuyển Sang Sử Dụng Bluestacks Có Hại Máy Không ?

Bước 3: lúc này, khung cửa sổ Thiết lập hiện thị lên màn hình, hãy nhập trong số những mã code ở phía trên vào mục Mã kích hoạt, rồi ấn vào nút Đổi.

Lưu ý: từng mã code chỉ có giá trị trong một đợt nhập.

Bước 4: Trên màn hình khi này đã hiện thị kim cương và phần nhiều vật phẩm mà mình dấn được, va vào bất kỳ vị trí làm sao trên màn hình hiển thị để nhận các phần quà lôi cuốn này.

Xem thêm: Tải Game Tắm Cho Cá Sấu Sạch Sẽ, Wheres My WaterTrên đấy là một số mã code và biện pháp nhập mã trong game Liên Minh nhân vật AFK, mong muốn rằng sau thời điểm theo dõi bài viết này thì các chúng ta cũng có thể dễ dàng và hối hả nhập được đa số quà vô cùng cuốn hút đến trường đoản cú nhà kiến thiết game.