Nhận quà audition miễn phí

  -  

Thật là nói ko ngoa lúc Audition là trò chơi hào phóng tuyệt nhất nhì thị trường game online hiện nay. Chỉ việc đăng nhập vào game chơi thôi là bạn sẽ có cơ hội nhận ngay đều bộ phục trang Vcoin miễn phí tổn là xứng đáng lẽ ra chúng ta phải mất hàng ngàn nghìn tiền nạp để sở hữu. Chẳng bao lâu mà bộ sưu tập của bạn sẽ ngập tràn trang phục, mặc ko xuể mang đến mà xem.

Bạn đang xem: Nhận quà audition miễn phí

Nếu các bạn nghĩ “của phải chăng là của ôi” thì các bạn đã nhầm rồi nhé!. Giữa những quà khuyến mãi ngay sự kiện trước đây, có rất nhiều là trang phục VIP, mắc tiền, hot trend,… Vậy làm phương pháp nào để download những bộ đồ miễn tổn phí này, hãy cùng điểm danh rất nhiều sự khiếu nại sau vì mangago.vn tổng vừa lòng nhé.


*

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: NGƯỜI CHƠI TẠO TÀI KHOẢN MỚI

Bước 1: truy hỏi cập địa chỉ đăng ký: https://au.vtc.vn/dangkynhanh

Bước 2: Điền thông tin theo các trường có sẵn

Bước 3: Click vào một trong những 4 hình hình ảnh nhân đồ vật để lựa chọn quà tặng. Bạn chọn hình làm sao thì đang được khuyến mãi bộ đó (trừ mặt), vì chưng vậy hãy để ý đến lựa lựa chọn kỹ trước khi ra quyết định nhé. Tất cả quà khuyến mãi đều là thứ Vcoin và có thời hạn vĩnh viễn.


*

*

Pop-up thông báo đăng ký thông tin tài khoản thành công.

Một số để ý khi đk tài khoản Audition mới:

Hằng tháng, trang phục quà khuyến mãi khi tạo tài khoản mới sẽ được thay đổi.Độ lâu năm tên tài khoản từ 4 – 16 chữ số.Ký tự thứ nhất trong tên thông tin tài khoản phải là chữ cái.Tên thông tin tài khoản không được trùng với thương hiệu tài khoảnđã trường tồn trên hệ thống.Độ lâu năm mật khẩu trường đoản cú 6 – 18 chữ số.Mật khẩu phải bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa với số.Không đặt mật khẩu tất cả chứa dấu, ký kết tự sệt biệt.Độ lâu năm tên nhân vật từ 1 – 12 chữ số.Tên nhân vật dụng không được trùng với tên nhân đồ gia dụng của fan chơi khác sẽ tồn tại trên hệ thống.Một số ký tự sẽ ảnh hưởng cấm ko được phép sử dụng để tại vị tên mang đến nhân vật, VD: vtc, gm, audition, gamemaster,…Trong vòng 60-90 ngày, nếu khách hàng không dấn quà tặng ngay vào trong tủ đồ thì chúng sẽ bị hệ thống xoá vĩnh viễn.Nếu gặp khó khăn cùng với mã kiểm tra, chúng ta có thể nhấn vào mũi thương hiệu vòng tròn để biến đổi mã khám nghiệm mới.

Sau lúc tạo thông tin tài khoản xong, hãy đăng nhập vào game và kiểm tra, nhận quà tặng ngay trong Hộp vàng nhé.


*

*

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: NGƯỜI CHƠI TẠO TÀI KHOẢN MỚI vào THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Bên cạnh chương trình tặng trang phục khi tạo thông tin tài khoản mới. Nếu bạn hoàn thành yêu cầu đạt level 5 hoặc tiêu số lượng vcoin ngẫu nhiên trong siêu thị nhà hàng thời trang trong thời gian diễn ra sự khiếu nại thì vẫn được tặng thêm 1 bộ trang phục vĩnh viễn tương ứng.

Xem thêm: Tải Game Sâu Ăn Thịt Người, Sã¢U ăN ThịT NgườI

Kết thúc tiến độ sự kiện, BQT sẽ tổ chức triển khai sự kiện giai đoạn mới, quà bộ quà tặng kèm theo cũng sẽ tiến hành đổi mới.YÊU CẦUĐẠT cấp độ 5 TRỞ LÊNTIÊU VCOIN BẤT KỲ TRONGSIÊU THỊ THỜI TRANGQUÀ TẶNG
*
*

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: TẤT CẢ NGƯỜI CHƠI

Sự khiếu nại sẽ bắt đầu vào ngày trước tiên sau khi NPH update phiên bạn dạng mới, và ngừng sau 21 ngày.NPH đã làm bắt đầu sự kiện, biến hóa quà tặng ngay vào bản cập nhật bắt đầu lần sau.Nếu bạn bỏ lỡ 1 ngày thì bạn sẽ không thể điểm danh bù lại ngày đó. Hệ thống sẽ liên tục ngày điểm danh tiếp theo tính đến khi xong xuôi 21 ngày.Mỗi ngày sẽ là 1 trong những quà tặng ngay khác nhau. Hãy điểm danh vừa đủ để thuộc khám phá, sở hữu phục trang Vcoin miễn giá thành được ẩn giấu một trong những ô sự khiếu nại nhé.

Cách tham gia:

Hằng ngày, chúng ta đăng nhập vào game và bấm vào nút “Tham gia” ở ở kề bên thông tin nhân vật.
Sau khi không còn 30 phút, chúng ta mở lại bảng sự kiện cùng nhấn nút “Nhận quà“. Quà tặng sẽ được trao vào Hộp rubi trong ăn uống thời trang, bạn nhớ nhận đá quý vào tủ đồ nhé.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: TẤT CẢ NGƯỜI CHƠI

Sự khiếu nại thường kéo dài từ 3 mang lại 7 ngày, từng ngày bạn chỉ việc đăng nhập vào trò chơi chơi tối thiểu khoảng 30 phút theo yêu cầu của việc kiện là sẽ được nhận ngay 1 bộ trang phục vcoin từ trên đầu tới chân luôn.Mỗi sự kiện các bạn sẽ được tặng ngay 1 cỗ trang phục mới khác nhau.Khi thâm nhập sự kiện, để khối hệ thống ghi nhận thời gian online, bạn nên đăng nhập vào game sau 00:10 với đăng xuất khỏi trò chơi trước 23:30 cùng ngày nhé.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: FAM CÓ TỐI THIỂU 10 THÀNH VIÊN

Tương trường đoản cú như sự khiếu nại online 1/2 tiếng ở trên, sự khiếu nại Fam online cũng rất được tổ chức hằng tháng và bạn chỉ việc online thôi là cũng nhận ra quà. Tuy vậy sự khiếu nại này sẽ có một vài yêu cầu quan trọng đặc biệt hơn:

Người chơi yêu cầu là thành viên của 1 Fam bất kỳ có về tối thiểu 10 member trở lên.Sự khiếu nại này hay chỉ diễn ra trong 2 ngày và bạn phải online tự 90-180 phút trong 2 ngày sự kiện để dấn quà.Nếu chưa tồn tại Fam, bạn sẽ có khoảng chừng 1-2 ngày để tìm và tham gia một Fam bất kỳ nào đó đủ điều kiện để tham gia, trước lúc sự khiếu nại bắt đầu. Xong sự kiện bạn sẽ nhận được 1 bộ xiêm y vcoin vĩnh viễn.

Xem thêm: Sử Hộ Vương Hồ Xuân Hương - Danh Sách Các Nhân Vât Trong Sử Hộ Vương

Trên phía trên chỉ là phần lớn sự kiện được tổ chức định kỳ hằng tháng, dường như còn có rất nhiều chương trình sự kiện không giống được tổ chức triển khai qua các kênh trang chủ, group cùng đồng, group nhà fam,… các bạn hãy theo dõi trang sự kiện thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà xiêm y vcoin miễn chi phí nhé.