Monday . 26 July . 2021

Vậy là 1 trong mùa trung thu nữa lại mang lại, chúng ta lại hoan hỉ đón nhận đông đảo sự khiếu nại tri ân fan đùa của game ngọc dragon online. Cùng cùng với bầu không khí sống động ngày tựu trường, có lẽ rằng các bạn khôn cùng hào hứng để thỏa mãn cho chính mình một niềm vui tao nhã, chơi trò chơi crúc nhỏ nhắn rồng nhằm giải trí giảm sút căng thẳng đề nghị ko như thế nào. Và trong nội dung bài viết này, mình đã tổng đúng theo toàn bộ phần nhiều sự kiện trung thu ngọc dragon online mới nhất cho chúng ta tham khảo để gia công trách nhiệm công dụng nhất; cũng như các phiên phiên bản hachồng ngoc rong hỗ trợ hack vừa đủ phầm mềm.

Bạn đang xem: Chi tiết sự kiện trung thu 2017 của game ngọc rồng online

*

Sự khiếu nại trung thu ngọc rồng

1. Thời gian sự kiện:

2. Nội dung sự kiện:

a> Sự lộ diện của trùm Thỏ Đại Ca:

– Tại các trái đất của Ngọc Rồng Online sẽ lộ diện trùm Thỏ Đại Ca có chức năng biến chuyển bất cứ ai đụng vào hắn thành củ cà rốt trong 5 phút. Lúc bị biến thành cà rốt thì tiến công của bạn sẽ bị bớt 15%.

– Nếu chúng ta hạ được Thỏ Đại Ca thì sẽ sở hữu được cơ hội nhặt được phần đông củ cà rốt, tích cà rốt để thay đổi những giả trang rất hót như thể Thỏ Đại Ca cùng giả trang Thỏ Bunma tại Quầy Bánh Trung Thu sinh hoạt Làng Aru nhé.

++ Lưu ý: ++

– Các đồ vật phđộ ẩm giả trang còn tồn tại hồ hết chức năng cực kỳ lôi kéo cùng với hạn thực hiện là 30 ngày.

– Những củ củ cà rốt cũng có thể có hạn là 30 ngày. Sau Khi sự kiện hoàn thành cũng ko thay đổi được chỗ nào không còn nhé.

Xem thêm: Hỏi Cách Kiểm Tra Thực Hiện Nhiệm Vụ Lol Mừng Sinh Nhật 3 Tuổi Lmht

– Tại Quầy Bánh Trung Thu còn cung cấp Lồng Đèn hết sức lôi cuốn cùng Bánh Trung Thu:

+ Lồng Đèn Siêu Hot: khi đeo lồng đèn sẽ sở hữu được tính năng phụ thuộc vào các loại.

+ Bánh Trung Thu: Khi ăn bánh trung thu sẽ có chức năng trong vòng 1h giống hệt như tòa tháp mở trường đoản cú capsule kỳ túng thiếu.

b> Khỉ Đột tối trung thu:

– Dân tộc Xayda lúc nhảy cờ Đen vẫn auto hóa khỉ lớn lao bất cứ khi nào, chưa phải chờ thời hạn phục sinh kỹ năng. khi vẫn hóa khỉ cơ mà bị hạ bởi 1 chiêu đặc trưng của dân tộc bản địa Trái Đất đang rớt ra thiết bị phđộ ẩm Đuôi Khỉ, người Xaydomain authority bị mất đuôi khỉ trong vòng 1 tiếng sẽ không còn thể hóa khỉ bằng cờ Đen nữa (vẫn hóa khỉ bởi kĩ năng được).

– Lúc áp dụng thứ phđộ ẩm Đuôi Khỉ sẽ được x2 sức khỏe và tiềm năng trong một khoảng chừng thời gian: Trái Đất 30 phút, Namếc 2 tiếng, Xayda không áp dụng được.

Xem thêm: Những Nhân Vật Hoạt Hình Nổi Tiếng Nhất Được Nhiều Người Biết Đến Trên Thế Giới

Còn sau đây là tác dụng phiên bạn dạng hack ngọc Long online cung ứng chúng ta làm trách nhiệm trong lúc sự kiện ra mắt, thời gian siêu lâu năm vì thế chúng ta tha hồ làm cho và chuyên update bắt đầu nhé.


Chuyên mục: Game Online