Monday . 26 July . 2021

Bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn hiểu rằng những sự kiện Ngọc Rồng Online 2020. Với bài toán hiểu rằng phần đa sự khiếu nại này sẽ giúp chúng ta nắm rõ cùng chi tiết hầu hết sự khiếu nại đang xuất hiện vào game. Đồng thời có thể sẵn sàng trước mỗi một khi có sự khiếu nại bắt đầu tại Ngọc Rồng Online bạn nhé

Tri Ân Thầy Cô 20/11 Ngọc Rồng

Nếu các bạn bộ quà tặng kèm theo hoa hoặc đứng gần 4 vị sư prúc tất cả Quy Lão Kame, Thần Mèo, Thượng Đế, Thần Vũ Trụ nhìn trong suốt thời gian sự kiện sẽ tiến hành tăng sức mạnh với tiềm năng theo thời gian. Nếu gồm môn đồ thì môn đồ cũng rất được tăng cùng còn thêm vào cho sư prúc nữa đấy.

Bạn đang xem: Nhận quà sự kiện game ngọc rồng online uy tín

Đang xem: Sự kiện ngọc dragon online

Đồng thời sẽ ra mắt sự kiện x2 tay nghề toàn sever . Với sự khiếu nại này các bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm tay nghề ( ví dụ hơn là sức mạnh, tiềm năng) nhận được khi tấn công quỷ quái. Cùng với kia đó là nhân đôi Xác Suất rơi vàng nhận được lúc đánh tai quái.

Lưu ý rằng nếu khách hàng nào cần sử dụng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận ra đang vội mang đến 4 lần lận nhé!

Bài viết chi tiết : sự kiện 20/11 ngọc dragon online ?

Quốc Tế Phú Nữ 8/3 Ngọc Rồng Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện vẫn ra thêm 1 loại thứ dụng mới sở hữu thương hiệu Capsule hồng. Cách để sở hữu Capsule hồng bạn phải tặng hoa mang đến Bunma hoặc Lý Tiểu Nương hoặc thực hiện những trọng trách sau:

1/ Nạp từ bỏ 150 ngọc trong game sẽ được khuyến mãi 1 Capsule hồng

2/ Đổi 99 huê hồng trên Buma hoặc Lý Tiểu đã thừa nhận được 1 capsule hồng

3/ Ngoài ra chúng ta có thể tải capsule hồng với giá 300 ngọc trên cửa hàng của Santa. Nhưng xem xét chỉ cài đặt từng ngày được một lần thôi nhé!

Bài viết chi tiết: sự khiếu nại 8/3 ngọc Long online

Ngày Lễ 30-4 – 1/5 Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online đã ra mắt sự khiếu nại cực kỳ thu hút kia đó là x2 tay nghề nhằm chào đón ngày 30-4 với 1/5. Nội dung cụ thể nlỗi sau:

– Nhân đôi kinh nghiệm tay nghề (sức khỏe, tiềm năng) nhận ra mang đến cục bộ server lúc tấn công quỷ quái. Điều đáng chăm chú là các bạn sẽ nhận thấy cho tới gấp 3 lần kinh nghiệm tay nghề (tiềm năng, mức độ mạnh) nếu sử dụng thêm bùa trí tuệ đấy. Tma lanh thủ sử dụng vào sự khiếu nại này nhé!

– Nhân song phần trăm rơi tiến thưởng nhận được Lúc đánh quỷ quái.

Bài viết cụ thể : sự khiếu nại 30 tháng tư – 1/5 ngọc Long ?

Black Friday Ngọc Rồng

Sự khiếu nại này diễn da hàng năm trong game ngọc Long online được rất nhiều những dân cư mong chờ. Sự khiếu nại này hồ hết bạn được giảm ngay giả trang với hấp thụ ngọc xanh. Trong khi Lúc hấp thụ ngọc xanh, các bạn còn có cơ hội nhận thấy phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 80% lúc mua cải trang

Sự kiện blaông chồng friday NRO hay được tổ chức triển khai trong thời điểm tháng 11 hàng năm. Đồng nghĩ trong những dịp nghỉ lễ này BQT sẽ sở hữu thêm cả x2 kinh nghiệm , và tăng xác suất rơi vàng

Bài viết chi tiết : Sự khiếu nại blaông xã friday ngọc rồng ?

Sự khiếu nại hè cổ Ngọc Rồng Online

Trong thời hạn ra mắt sự kiện tầm trong tháng 6 hàng năm, trên Santa tất cả bán đồ dùng phẩm mới đó đó là Quần hoa. khi khoác Quần hoa vào cùng triển khai tấn công quái những những cư dân sẽ sở hữu thời cơ cảm nhận Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển khơi.Nhưng hãy chú ý rằng phải tháo áo với trá hình ra (trừ Avatar) bắt đầu rất có thể mang được Quần hoa các bạn nhé! đánh quái

Hình như, tại Santa cũng đều có buôn bán Trái dừa, khi dùng sản phẩm này sẽ có được tỉ trọng tấn công tai quái rơi những đồ gia dụng phẩm trên cao hơn (Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển). Vừa mang Quần hoa vừa sừ dụng Trái dừa thì Phần Trăm rơi vẫn cực kì cao đấy!

Tích thật nhiều Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển cả tiếp nối mang lại Quy Lão Kame nhằm thay đổi kim cương chúng ta nhé!

Bài viết chi tiết : Sự khiếu nại hè ngọc Long ?

Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Ngọc Rồng Online

Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Ngọc Rồng Online vẫn mở sự kiện x2 tay nghề với văn bản nlỗi sau:

– Nhân song kinh nghiệm tay nghề nhận ra Lúc tấn công quái ác. Nếu các bạn dùng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, mức độ mạnh) nhận thấy đã x4.

– Nhân song xác suất rơi kim cương nhận ra Lúc tấn công quỷ quái.

Quốc khánh 2/9 Ngọc Rồng Online

CNgọc dragon sẽ giới thiệu sự khiếu nại x2 mừng Quốc Khánh 2/9 diễn ra với khoảng tăng kinh nghiệm lên tới mức vội vàng 3 lần!!!

Cụ thể nlỗi sau: quý khách sẽ được nhân đôi kinh nghiệm tay nghề (sức mạnh, tiềm năng) lẫn nhân đôi Phần Trăm rơi tiến thưởng nhận thấy Khi đánh quá. Và dĩ nhiên khi chúng ta như thế nào tất cả bùa trí tuệ với sử dụng thêm thì nấc kinh nghiệm tay nghề cảm nhận đang vội vàng 3 lần đối với thông thường.

Giỗ tổ hùng vương vãi 10/3 Ngọc Rồng Online

Để chào đón Sự khiếu nại giỗ tổ Hùng Vương, Ngọc rồng Online đang mang lại cho người nghịch không hề ít chuyển động khác nhau. Đối với sự khiếu nại Dưa hấu, trong 7 ngày đầu ra mắt sự kiện, bạn hãy đi kiếm Vua Hùng để nhận cây dưa hấu nhé. Lưu ý với cây dưa hấu này vẫn nsinh sống từng ngày ra 1 trái.

Xem thêm: Liên Minh Anh Hùng Mod Apk (Vô Hạn Tiền, Kim Cương), Liên Minh Anh Hùng(Stgame) Cho Android

Trong khi bạn cũng có thể nhận ra dưa hấu trường đoản cú bằng hữu và tdragon giùm cây dưa đỏ cho những người khác. Nhưng chưa hẳn tLong miễn mức giá đâu nha, các bạn sẽ mất 1 quả dưa và dìm lại lời cảm ơn ntrần. Tích thật các dưa đỏ rồi áp dụng bọn chúng nhằm thay đổi lấy đông đảo viên ngọc xanh mang đến Vua hùng trên buôn bản Aru nhé.

Bài viết chi tiết : Sự kiện 10/3 giỗ tổ hùng vương ngọc dragon ?

Ngày Lễ Halloween Ngọc Rồng

Đây có lẽ rằng là sự việc khiếu nại linc đình tốt nhất trong năm vì bao gồm một loạt sự kiện diễn ra là một trong những tháng nhé.

Vào tối Halloween mờ mịt vẫn mở ra các bé ma, bộ khung, ma trơi manh đụng trên Ngọc Rồng Online. Chúng hoàn toàn có thể đánh bất kể ai với truyền bệnh dịch để nạn nhân biến hóa 1 trong số chúng. Vì vậy đề nghị hạ hầu như âm binc và những bạn sẽ gồm cơ hội nhận ra bí ngô. Sử dụng túng ngô này nhằm thay đổi đá quý trên Phù tdiệt Hạt Mkhông nhiều tại hòn đảo Kamê.

Hình như bạn có thể nhận được Ngọc Bí ngô từ một sao cho 7 sao theo 3 cách sau đây:

1/ Đăng nhập hằng ngày tiến công hồ hết nhỏ tai ác đầu tiên sẽ có thời cơ nhận được ngọc Bí ngô được từ một – 7 không giống nhau vào mỗi ngày.

2/Làm nhiệm vụ mỗi ngày trên Bò Mộng để nhấn tình cờ ngọc bí ngô.

3/ Snạp năng lượng âm binch để cảm nhận ngọc Bí ngô.

Xem thêm: Game Biệt Đội Đánh Thuê 2

Bài viết cụ thể : sự kiện halloween ngọc dragon online năm nay ?

Đón Giáng Sinh Noel Ngọc Rồng

Một số điểm xứng đáng chăm chú xứng đáng để ý của sự khiếu nại Noel Ngọc Rồng trong năm nay chính là 

1/ Tại các map như: Làng Kakalot, Đảo Kame, Làng Aru sẽ xuất hiện ông già noel đi phân phát xoàn một biện pháp hốt nhiên cho những bạn. 

2/ Tại siêu thị của Santa sẽ được xuất hiện thêm vào lúc lễ này cùng msống bán Tất noel. Loại vớ này dùng để làm thay đổi kim cương.

3/ Nhân đôi kinh nghiệm tay nghề với Phần Trăm rơi tiến thưởng như những sự khiếu nại trước đó

4/ Dắt tuần lộc đổi thưởng

5/ Tích kẹo thay đổi tiến thưởng giáng sinh

Ngày Lễ Tình Yêu Valentine Ngọc Rồng Online

Nội dung Sự khiếu nại x2 mừng Ngày lễ người thương được diễn ra như sau: quý khách hàng sẽ được nhân đôi kinh nghiệm tay nghề cùng nhân song Xác Suất rơi vàng Khi tiến công quái quỷ từ 9h sáng sủa ngày 14/02 mang lại 9h sáng sủa ngày 15/02. Hãy tận dụng thêm bùa trí tuệ để mức kinh nghiệm nhận thấy đang x4 chúng ta nhé!


Chuyên mục: Game Online