Nhận rương hextech miễn phí

  -  

tuy nhiên song đó, chắc hẳn rằng hệ thống cấm 10 lượt vào đấu xếp hạng Liên Minh huyền thoại sẽ lộ diện trong tương lai không xa.Hôm nay, hãy thuộc đến với chương trình ‘Hỏi Riot’ (Ask Riot) để được nghe phụ thân đẻ của Liên Minh Huyền Thoại giải đáp thắc mắc của những người chơi trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Nhận rương hextech miễn phí

Hỏi: chính xác là tôi cần phải làm những gì để gồm được Mảnh khóa xe trong kho Hextech? vày tôi đã ko nhận được bất kì dòng nào trong nhiều tuần rồi.

*

Trả lời: dịp mới bắt đầu xây dựng hệ thống Hextech, chúng tôi đã trải nghiệm hệ thống thưởng đồ trải qua nhiều trò chơi khác nhau. Shop chúng tôi để ý thấy hầu hết các trò chơi đều mang lại người chơi rương đồ miễn phí, nhưng cuối cùng các bạn vẫn phải bỏ tiền để mở nó. Đối với trò chơi thủ mà nói thì điều này hơi vớ vẩn, nên chúng tôi đã tìm giải pháp để người chơi bao gồm thể nhận được những vật phẩm trong rương Hextech nhưng không cần phải bỏ tiền.

Nhưng ngược lại, nếu mang lại đi sản phẩm triệu trang phục mỗi tháng sẽ khiến cửa hàng chúng tôi không đủ kinh phí để đầu tư đồ vật chủ, phân phát triển tính năng mới, cân nặng bằng trò chơi. Vị vậy công ty chúng tôi cần phải cân nặng bằng khả năng nhận được Mảnh chiếc chìa khóa của người chơi. Tuy nhiên sau đây là một số luật lệ cơ bản dành riêng để nhận được Mảnh Chìa Khóa:

*

Mảnh chìa khóa chỉ tất cả thể nhận được từ những trận thắng.Người chơi sẽ bao gồm khả năng nhận được Mảnh Chìa Khóa phụ thuộc vào hạn mức với thời gian phục hồi cho phép của mỗi người chơi, tương tự như việc nhận Rương Hextech.

Xem thêm: Những Hậu Vệ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3 Ngon Bổ Rẻ Bạn Nên Mua

Người chơi tất cả thể nhận được 4 chiếc chìa khóa (tổng cộng 12 mảnh) trong một chu kì 4 tuần. Điều này khớp với lượng Rương Hextech mà người chơi có thể nhận được.Có một luật lệ bảo vệ người chơi khỏi vận-đen, đó là nếu thắng tối đa số trận thì người chơi sẽ nhận được một mảnh.Người chơi sẽ có thêm tỉ lệ nhận được Mảnh chiếc chìa khóa nếu đấu thông thường với bạn.

Mặc cho dù những luật lệ này đã được áp dụng, nhưng vẫn gồm thể cải thiện thêm. Hiện tại, shop chúng tôi đang tìm giải pháp nâng cấp hệ thống này, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để phân chia sẻ cụ thể hơn.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Địa Điểm Thành Phố, Từ Vựng Tiếng Anh Về Địa Điểm Thông Dụng Nhất

Hỏi: bao giờ hệ thống cấm 10 lượt xuất hiện tại những trận đấu thường (không phải đấu siêng nghiệp hay bán chuyên)?

*

Trả lời: có lẽ phải vài ba bản cập nhật nữa, cửa hàng chúng tôi mới bắt đầu triển khai hệ thống cấm 10 lượt quanh đó đấu trường chuyên nghiệp. Bởi việc tăng số lượt cấm sẽ bao gồm kết quả khác biệt đối với đấu siêng nghiệp và đấu cá nhân tại thứ chủ thường. Do vậy cửa hàng chúng tôi đang cố gắng hết sức để khiến hệ thống cấm 10 lượt sẽ trở cần dễ làm cho quen hơn so với những người chơi không chuyên.

Hệ thống cấm 10 lượt khiến các trận đấu trở bắt buộc căng thẳng hơn rất nhiều