Fan lmht sẽ được nhận hơn 150 tướng miễn phí

  -  

Sáng 9/11, người mến mộ LMHT tại Đông nam Á bất thần đón thừa nhận tin vui tự Riot Games khi “ông lớn” này bao gồm thức trở về tiếp quản thị trường Đông phái nam Á. Chia ly với Garena sau rộng 10 năm phù hợp tác, LMHT tại Đông phái nam Á liên tiếp bước bên trên một cuộc hành trình dài mới với sự dẫn dắt của Riot Games. Đi kèm cùng với đó là việc hợp nhất với những tựa game: VALORANT, liên kết Huyền Thoại: Tốc Chiến và huyền thoại Runeterra tính từ lúc tháng 1/2023.

Bạn đang xem: Fan lmht sẽ được nhận hơn 150 tướng miễn phí

Trong công cuộc chuyển đổi nhà vạc hành, Riot đã cho reviews các máy chủ LMHT và cơ chế ĐTCL mới, đồng nghĩa tương quan với việc những máy công ty của Garena sẽ chấm dứt hoạt động hồi tháng 1/2023. Fan chơi sẽ được giữ lại những nội dung chính vật phẩm của tài khoản, như biểu cảm, trang phục, tướng, và những loại chi phí tệ vào trò nghịch trong quá trình chuyển giao.

Thậm chí, để chào đón người chơi quay trở lại “những người tiêu dùng liên kết và dịch rời tài khoản sẽ đủ đk để thừa nhận hơn 150 vị tướng tá miễn phí.” – Riot nói cùng với ONE Esports vào một cuộc chất vấn độc quyền.

Xem thêm: Code Lol 2021❤️️Nhập Gift Code Lmht, Tặng Acc Liên Minh Free

Credit: Riot Games

Được biết, những vị tướng tá được Riot Games tặng miễn phí tổn cho người hâm mộ chính là mọi vị tướng đã được trình làng từ khi tựa game này vạc hành cho tới hết năm 2021. “Chúng tôi ao ước chào mừng người chơi quay trở về hệ sinh thái của shop chúng tôi bằng phần đa phần thưởng lôi kéo nhất, bao gồm: các túi hay viên phần thưởng… mặc dù nhiên, phần thưởng lớn số 1 và thu hút nhất là các vị tướng có mặt tại LMHT sẽ trọn vẹn miễn phí cho những người chơi.” – Alex Kraynov, Giám đốc điều hành APAC, Riot Games nói.

Được biết, tính đến thời điểm cuối năm 2022 LMHT hiện bao gồm 162 vị tướng mạo trong danh sách của mình. Riêng rẽ năm nay, 5 cái tên đã được trình làng là Zeri, Renata Glasc, Nilah, Bel’Veth và K’Sante. Điều này đồng nghĩa với việc sau khoản thời gian người chơi liên kết và biến hóa tài khoản thành công xuất sắc sẽ phải thực hiện nhiệm vụ để sở hữu 157 vị tướng mạo miễn phí.

Xem thêm: Steam Market Là Gì? Làm Sao Để Mua, Bán Item Ingame Được Lên Steam Market


*
Credit: Riot Games

Việc thay đổi nhà xuất bản sẽ giúp cho những người chơi ở khu vực Đông phái nam Á được tiếp cận những tiện ích, dịch vụ thương mại chính thống của Riot như những kênh thiết lập hàng, merchandise, dịch vụ hỗ trợ tài khoản, liên kết với Lol Esports… và đặc biệt là Riot API. Các khu vực sẽ gửi sang vps Riot trong quá trình thay đổi này bao gồm: Việt Nam, Phillipines, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan.

Alex đến biết: “Chúng tôi muốn đối sánh tương quan tính ngang bởi cho tất cả các nhân tài để hồ hết thứ bao gồm sẵn trên sever EU hoặc máy chủ NA đều sở hữu sẵn tại chỗ này và hơn thế nữa.”