Nhân Vật 7 Viên Ngọc Rồng

  -  

có những nhân vật mập lên và già dặn hơn sau khoản thời gian trải qua từng thời kỳ, nhưng cũng có thể có những kẻ chẳng khác đi 1 chút nào cả.


7 viên ngọc rồng (còn được biết với cái tên Dragon Ball) là bộ manga nổi tiếng với rất thân quen thuộc với các bạn trẻ Việt phái nam cũng như trên thế giới. Những nhân vật như Songoku, Piccolo, Vegeta đều đã trở cần rất quen thuộc với những người ghiền bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản này. Thế nhưng, hầu như chưa gồm ai biết hết về ngoại hình của những "siêu anh hùng" này từ thời gian còn nhỏ mang lại tới lúc về già.

Bạn đang xem: Nhân vật 7 viên ngọc rồng


*
Tạo hình nhân vật Vegeta từ lúc còn là hoàng tử nhỏ của địa cầu Saiyan cùng trải qua từng cuộc chiến.
Mới đây, những thành viên của trang dragon Ball World đã tổng hợp lại hình ảnh của những nhân vật chính trong 7 viên ngọc rồng từ thời điểm còn nhỏ mang đến tới lúc về già. Họ thậm chí còn bổ sung vào hình ảnh những nhân vật vào bộ anime mới nhất có tên Resurrection Fvào trong bộ ảnh này. Mặc dù nhiên, cũng có vài ý kiến của các tín đồ cho rằng bộ phim hoạt hình dragon Ball GT không xứng đáng đưa vào bộ ảnh vì nó hoàn toàn không vì chưng tác giả Akira Toriyama thiết kế chỉ đạo. Bạn bao gồm thể coi toàn bộ những nhân vật ở dưới đây:
*

Songoku với tạo hình với bộ đồng phục quen thuộc thuộc của Quy lão tiên sinh.

Xem thêm: Starcraft Ii: Wings Of Liberty (Full Final + Crack) Hot, Crack Offline Starcraft 2 2013


*
Songohan được thiết kế không giống hẳn so với người thân phụ của mình qua từng thời kỳ.
*
Krilin khi trẻ để đầu trọc, về già thì lại nuôi tóc trở lại.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2017 Nữ Mạng 1991 Tốt Hay Xấu, Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991


*
Nhân vật Yamcha - kẻ được bông đùa là dễ "tử nạn" nhất trong 7 viên ngọc rồng.