Đột Kích Trong Tầm Ngắm

  -  
CrossFire Legends ( CF ) được cấp dưỡng và tăng trưởng vày Smile Gate cùng phát hành vì VNG trên Nước Ta. Vào CF được tạo thành 2 nhân vật đó là người cùng Zombie .

Bạn đang xem: đột kích trong tầm ngắm

Vậy vào CF gồm có nhân đồ nào, xem ngay nhé…

Các nhân trang bị nam vào CF

Swat

Quốc tịch : Mỹ

Swat là 1 trong những nhân vật dụng mặc định mà mỗi cá nhân chơi sẽ được trao được lúc mới bắt đầu game.


*

Omoh

Quốc tịch : NgaOMOH là một trong những lực lượng công an đặc biệt quan trọng của Nga, xây dựng vào thời điểm năm 1987 với phương châm tìm bắt bớ tổ chức triển khai triển khai xấu và chống ngừa đầy đủ tội ác đấm đá đấm đá bạo lực .Giờ đây họ được nghe biết với tên thường gọi như ‘ đen Berets ’ tốt ‘ Mafia Killers ’ .

*

Blade

Quốc tịch : MỹBlade ( còn được gọi là S.I.A ) là cơ quan tình báo bí ẩn ( Secret Intelligence Agency ), đấy là nhóm những người dân lính siêng làm nhiệm vụ tích lũy tin tức .

*
Mô tả : làm nên cao to, chuẩn và cực ngầu mặt cho chính mình những bộ vest phá cách, áp dụng những vật dụng liên lạc tân tiến, Blade như là ‘ soái ca ’ chiến trường .

Ưu thế:

Hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.Chính xác.Đáng tin cậy.Có khía cạnh đúng khu vực vào đúng thời điểm.

FA

Quốc tịch : MỹFA hay còn được gọi SFG, là chi phí thân là nhóm White Wolf. FA có trọng trách áp tải thành phầm & hàng hóa với phương châm bằng phần đa giá bảo đảm an toàn món hàng cùng chỉ quan tâm duy nhất việc đó .Về trong tương lai khi nhóm vẫn tan tan thì Global Risk và black List đã bí mật thu nạp phần nhiều thành viên xuất sắc ưu tú, xuất dung nhan nhất để lập nên tổ chức triển khai triển khai lúc này .

*
Hiệu ứng :

Nộ: tranh tài kill tăng tốc 3sNhanh: Khiêu chiến tăng tốc độ 5%EXP +25%GP +25%

Các nhân vật phụ nữ trong CF

Fox

Quốc tịch : NgaFOX ( Frontal Operation-X ) là nữ nhân trang bị trong game với ngoại trừ hình khá chuẩn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với cô tả vì chỉ cần 1 chút phân trung khu thì chúng ta từ con 1 số ít sẽ nhanh chóng quay quay lại 0 ngay .

*
Cách sở hữu : vòng xoay Gem

Aoi

Quốc tịch : Trung QuốcAOI ( hay còn gọi là Orchid hay JNS ) đấy là nhóm với mọi đặc vụ đáng yêu và rất là thiện chiến. Họ phụ trách vai trò ship hàng cho các đơn vị tình báo túng hiểm, xúc tiến xâm nhập vào khắp phần đông mạng lưới trên quốc tế .AOI được đào tạo và huấn luyện và giảng dạy rất kỹ để đương đầu với mọi trường hợp khó khăn vất vả khi làm trách nhiệm .

*

Hiệu ứng:

HP Khiêu chiến tăng đến 110EXP +20%Killsound đặc biệtKháng bom đồng độiGP +20%

Cách chiếm dụng : cửa hàng, vòng xoay Gem

Rose

Quốc tịch : MalaysiaRose ( hay còn được gọi là S.T.A.R ( Special Task and Rescue ) ) thuộc phần tử xuất sắc ưu tú của công an biển khơi Malaysia .Rose bao gồm trách nhiệm chính là thực thi những trọng trách mà thủy quân của chủ yếu phủ nước nhà nhu yếu hèn như :

Phục hồi với cứu hộ các tài liệu.Thăm dò những tàu cơ quan chỉ đạo của chính phủ bị mất và chìm.

Xem thêm: Top 8 Bài Thuyết Minh Bài Chuyện Chức Phán Sự Đền Tản Viên Của Nguyễn Dữ

*

Cách sở hữu: vòng quay Bá chủ

Victoria

Quốc tịch : MỹVictoria ( hay có cách gọi khác là Pandora, Lady SWAT tuyệt SWAT Venus ) tất cả xuất thân từ bỏ nhóm nàng của Đội Đặc Nhiệm SWAT, chúng ta được huấn luyện và giảng dạy và giảng dạy rất là khắc khe với kỷ luật. Chính vì như vậy mà năng lực chiến đâu không hề thua yếu so với các đồng nghiệp là đấng mày râu .

*
Cách chiếm dụng : siêu thị ( Gem )

ULP-X

Quóc tịch : Anh

ULP-X (hay còn là SPOP-X) có thực lực không hề thua hèn nam giới. ULP-X là chi phí thân là 1 trong nhóm nữ binh sỹ từng bị khước từ tham gia vào những lực lượng quan trọng đặc biệt để rồi họ tụ họp lại cùng với nhau thành lập 1 nhóm riêng.


ULP-X hữu dụng thế về năng lượng điệu đàng với kỹ thuật đánh nhau điêu luyện nhằm triển khai ngừng trách nhiệm .Nhiệm vụ :

Hoạt động bí mật và chống quyền năng xấu. Đôi lúc cũng nhận trách nhiệm đánh thuê, hợp tác cùng các lực lượng khác nếu được trả giá hợp lý.

*

Ghost-W

Ghost-W là nhân vật đặc biệt quan trọng Open gần đây với xuất thân là lực lượng đánh thuê .Ưu cố gắng của Ghost-W :

Sử là sử dụng những trang bị ẩn thân quan trọng và các trang phục trùm kín gần như toàn bộ cơ thể.Thân thủ nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu, giết hại điêu luyện.

*
Hiệu ứng :

Giảm hiệu ứng FlashbangEXP +20%Headshot tăng điểm suôn sẻ của GemKháng bom đồng độiGP +20%

Cách sở hữu : Thẻ Ghost

Các nhân đồ vật Zombie

ZombieĐây là loại zombie cơ bản nhất, với trọn vẹn không tính tiền trong cơ chế Zombie .Ưu điểm :

Zombie bao gồm lượng máu nhiều hơn thế Kẻ tiêu diệt và sở hữu năng lực tăng tốc chạy cực nhanh.Càng sau đây càng bạo dạn mẽ, linh động hơn tương tự như chạy nhanh hơn.

Yếu điểm :

Sức bảo vệ và đánh nhau của zombie hơi thấp.Dễ bị hạ gục trước MG, SMG hay loại CAMO

*

Hulk Zombie

Hulk Zombie là tính năng đột trở nên của loài zombie sinh hóa từ thử nghiệm với phóng xạ gamma .Ngoại hình : to lớn lớn, có lớp da màu xanh lá cây lá .Ưu điểm :

Thể trạng cực khỏe và thân thủ linh hoạt.Khả năng pk vượt trội hơn các loài zombie khác.

*
Các sở thực hiện : cài đặt đạo vậy và vào trận, lúc đổi thân thì lựa chọn tương xứng .Kỹ năng :

HP cao hơnGiảm ngay cạnh thương

Crazy Baby

Crazy Baby là người vợ y tá zombie khá gớm với nước ngoài hình của chính mình .Ưu điểm :Giúp người chơi cấn công địch thủ tốt hơn. Đặc biệt là năng lượng lây nhiễm mỗi lần thành công xuất sắc đẹp hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận thêm nằm trong tính cùng dồn máu với vận tốc. -> giúp bạn có thêm đa phần thắng rộng .

*
Cách thực hiện : download trang bị với vào trận, lúc đổi thân thì lựa chọn tương ứng .Kỹ năng :

Nhảy caoTàng hình / vào suốt

Assassin

Assassin mệnh danh là Tia chớp black mới xuất hiện trong Crossfire Legends .Ngoại hình : nhỏ dại bé và nhỏ gọn, âu phục áo choàng black trùm đầu, trên tay là cỗ vũ khí sắc đẹp lạnh rất là khiếp .Kỹ năng : là ném lựu đạn gây nên áp lực đè nén to hoàn toàn có thể đẩy lui cùng gây sát thương lên mọi tiềm năng .

*
Kỹ năng :

Tốc độ tấn công nhanhSử dụng lựu đạn đẩy lùi

Cương thi

Cương thi cũng là một nữ quái trong chính sách Zombie có mái tóc tiến thưởng óng cột cao và bộ móng tay cực kì sắc nhọn .

*
Kỹ năng :

Nhảy caoTăng độ cao bước nhảy

Kỹ năng lợi hại nhất của cưng cửng thi chính là năng lực nhảy rất lớn .

Xem thêm: Nên Chơi Phái Nào Trong Võ Lâm 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Các nhân thiết bị VIP vào CF

Captain Blade

*

Kỹ năng:


Tất cả đồng đội được thêm một băng đạn.Miễn dịch ngay cạnh thương Lựu Đạn cho phe ta.Không mất sát thương lúc bị rơi từ bên trên cao.EXP, GP tăng 25%

FOX-Summer

đang update …

Laura

*
Kỹ năng :

Kick: là năng lực cận chiến sệt biệtHidden Bow: Vũ khí sệt biệtTốc độ thay đạn cấp tốc hơn.Miễn dịch với gần cạnh thương Lựu Đạn phe taEXP tăng 200%Đồng team còng phong sẽ tăng lên 30% EXP, 20% GP.

Shadow