Nhân vật mạnh nhất one piece

  -  

One Piece là một thế giới chứa đầy những điều túng thiếu ẩn, với hồ hết vùng biển, hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi đây tiềm ẩn những kẻ kì quặc với sức mạnh không tưởng.

Bạn đang xem: Nhân vật mạnh nhất one piece

Tiệm đồ đùa Rápsẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật cực kì mạnh mẽ với bá đạo trong trái đất One Piece này nhé!

11. Fujitora

Isshocó biệt danh làHổ Tím Fujitora,là mộtĐô Đốc Hải Quân.Fujitoralà một người bầy ông đạo đức, ghét cái ác, ông luôn đảm bảo an toàn mọi fan trong thủy quân hay nói cả những người dân. Mặc dù ông bị mù cả nhị mắt tuy nhiên ông có tác dụng cảm nhận khôn xiết nhạy bén, được cho phép ông có thể đối đầu với những kẻ thù mạnh dễ dàng.

Fujitorasở hữu trái ác quỷZushi Zushi no Mithuộc hệParameciagiúp ông có tác dụng điều khiển trọng lực. Ông có thể tạo ra một cái hố mập mạp hay triệu hồi hầu hết thiên thạch lớn lao để tấn công kẻ địch. ở kề bên đó, kĩ năng kiếm thuật của ông rất lợi hại. Tuy nhiên bị mù nhưngFujitoralại gồm phản xạ cấp tốc nhẹn giỏi vời.

Vị trí:Đô đốc Hải quân

Mức truy hỏi nã:Không có

*

12. Dracule Mihawk

Dracule Mihawklà một Hải tặc nổi tiếng thế giới, được biết đến là bạn giữ danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Anh từng là một trong những thất vũ hải khét tiếng. Với tính cách tráng lệ và điềm tĩnh của mình, thêm kĩ năng kiếm thuật thành thạo nữa,Mihawkrất từ tinh vào kĩ năng kiếm thuật. Cơ mà không chính vì thế mà ông kiêu ngạo.

Mihawkvận dụng khả năng kiếm thuật thuần thục của mình, các pha ra đòn kiếm củaMihawkđược biểu hiện với sức mạnh khủng khiếp, hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên những yếu chém bằng khí nén cực mạnh bạo với phạm vi lớn, đủ để chia cắt các thiết cạnh bên hạm lớn hay một núi băng một bí quyết dễ dàng.

Vị trí:Cựu Thất Vũ Hải

Mức truy nã nã:Chưa xác định

*

13. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffylà tín đồ sáng lập với là thuyền trưởng của băng hải tặc nón Rơm.Luffycó tính phương pháp ngây thơ, dễ dãi, ngoài ra cậu khôn cùng tử tế, suy nghĩ mọi tín đồ xung quanh. Trái ngược cùng với tính bí quyết của mình, sức mạnh của cậu được xem như là mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm, sở hữu sức khỏe của trái hung quỷ Gomu Gomu mang lại cho cậu khả năng co giãn các thành phần như cao su đặc đồng thời là bạn duy nhất bây giờ trong nhóm áp dụng thành thục được cha loại sức khỏe của Haki.

Luffycòn sở hữu vận tốc và sự hoạt bát rất nhanh nhẹn, tài năng chịu đựng khá là cao. Sát bên đó, Luffy còn có ý chí võ thuật kiên cường, không ngán bất cứ đối thủ nào. Kĩ năng tiếp thu những sức mạnh mới cũng nhanh.

Vị trí:Thuyền trưởng băng hải tặc nón Rơm

Mức truy nã nã:1.500.000.000 Beli

*

14. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakurilà con trai thứ hai củaGia đình Charlotte. Katakurilà tín đồ rất rét lùng, tuy nhiên đặc biết anh luôn tôn trọng đối thủ của bản thân mình luôn chiến đấu rất là không khinh thường một ai và anh cũng hay cân nhắc gia đình của mình.

Katakurisở hữu cả tía loại Haki với cũng là người sử dụng thành thụcHaki quan lại Sátđến mức tìm ra cả sau này gần. Anh đãăn trái Mochi Mochi no Mi,một các loại trái ác quỷ quan trọng kiểuParameciacho phép anh ta tạo ra, điều khiển hay trở thành mochi theo ý muốn.

Các đòn tấn công cường hóa Haki của anh thiết lập lượng sức khỏe vô cùng lớn, nó có thể ngăn chặn dễ dãi các đòn tiến công khi tấn công vớiLuffy.Ngoài ra,Katakurisở hữu sức mạnh thể chất to lớn, nhờ năng lượng trái hung quỷ cậu hoàn toàn có thể bắn hạt đậu với lực và tốc độ cực bạo gan đến nỗi chúng vận động như phần nhiều viên đạn.

Vị trí:Tư lệnh ngọt ngào và lắng đọng của băng hải tặc Big Mom

*

15. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingolà thuyền trưởng của băng hải tặcDonquixotevà là cựu thành viên của Thất Vũ Hải. Cùng với kẻ tàn bạo, ngang ngược anh ta luôn mang trong bản thân ý chí diệt trừ thế giới.Doflamingosở hữu năng lực của trái hung thần quỷ ác Ito Ito no ngươi một sức mạnh được cho phép hắn tạo ra và tinh chỉnh và điều khiển tơ, tạo cho hắn biến một tín đồ tơ.

Xem thêm: Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai Của Bạn Qua Ảnh, Bói Nghề Nghiệp, Tương Lai Của Bạn Sẽ Ra Sao

Doflamingochủ yếu áp dụng sức mạnh của bản thân để thao túng bấn thao các quân thù hoặc hay dân kungfu và thậm chí là giết lẫn nhau. Đặc biệt,Doflamingođã trọn vẹn thành thạo được sức mạnh của Ito Ito no mi và cho nên đã có được một bậc cao new đó là Thức tỉnh. Điều này được cho phép anh ta tất cả thể thay đổi mặt khu đất hay các tòa nhà bao bọc thành tơ để anh ta sử dụng trong các cuộc tấn công và phòng thủ của bản thân mình hay cũng có thể mở rộng phạm vi và khối lượng tấn công.

Vị trí:Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote

Mức truy hỏi nã:340.000.000 Beli

*

16. Boa Hancock

Boa Hancocklà nữ hoàng hải tăc nổi tiếng và cũng là cựu thành viên thiếu nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải. Cô làXà nàng Vương ngơi nghỉ Amazon Lilyvà đang thống trị bộ tộc Kuja cùng tía người em gái. Kề bên đó, Boa Hancock luôn được hầu hết người thương yêu với dung nhan xinh đẹp cùng tính giải pháp tuyệt vời.

Boa Hancocksở hữu năng trái ác quỷ Mero Mero no mi cho phép cô rất có thể hóa đá bất kể kẻ địch nào. Và Hancock có sức khỏe thể chất vô thuộc lớn, vận tốc ra đòn nhanh lẹ và uy lực. Cô rất có thể thực hiện các cú đá cực khỏe khoắn với sức khỏe siêu phàm hoàn toàn có thể dễ dàng phá tan vỡ đá cũng tương tự hạ gục những sĩ quan tiền Hải quân trẻ khỏe và hải tặc nhân loại một phương pháp dễ dàng.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja

Mức truy tìm nã:80.000.000 Beli

*

17. Trafalgar D. Law

Trafalgar Dania Water Lawhay còn tồn tại cái tên không còn xa lạ làTrafalgar Lawvới tên hiệu "Bác cử tử Thần". Anh ta vẫn là thuyền trưởng đồng thời cũng là bác bỏ sĩ của băng hải tặc "Heart". Anh cũng từng là một trong những Thất Vũ Hải. Và hiện đang liên minh với băng hải tặc nón Rơm hùng mạnh.

Lawsở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no mi cho phép Law tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu tỏa ánh sáng greed color gọi làRoom.Trong vùng lãnh thổ này, cho phép Law có thể tùy ý ghép ghép khung hình của kẻ thù dễ dàng. Ko kể ra, khả năng kiếm thuật của Law cũng tương đối mạnh với nhuần nhuyễn. Cậu cómột thanh Nodaichi thương hiệu là Kikoku,thanh tìm này luôn luôn bên cậu mặc dù cậu hoàn toàn có thể tự đảm bảo an toàn mình cơ mà không cần thực hiện đến nó.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart

Mức truy nã nã:500.000.000 Beli

*

18. Eustass Kid

KidLà thuyền trưởng của băng hải tặcKid Pirates,bên cạnh kia hắn ta cũng là một trong tên cướp đại dương vô thuộc đáng sợ cùng với các thành viên còn lại, trong khi hắn tất cả tính biện pháp rất tàn nhẫn đối với dân thường, xuất xắc khi bị chế nhạo hoặc lăng mạ, Kid hoàn toàn có thể giết kẻ địch không thương nhớ tiếc hoặc quấy rầy và hành hạ một phương pháp dã man.

Kid mua năng lựcTrái Ác Quỷ trường đoản cú tính, vấn đề đó thể hiện ở hai kỹ năng đẩy và hút kim loại xung xung quanh để biến hóa chúng thành vũ khí. Lực đẩy có thể chấp nhận được Kid rất có thể bắn ngược thiết bị thể sắt kẽm kim loại ra xa để tấn công kẻ địch. Hay thậm chí còn Kid còn có thể tạo ra một cánh tay vĩ đại bằng sắt kẽm kim loại với sức khỏe khổng lồ.

Vị trí:Thuyền trưởng của băng hải tặc Kid

Mức truy hỏi nã:470.000.000 beli

*

19. Roronnoa Zoro

Roronoa Zoroxuất thân trường đoản cú một"Thợ săn Hải Tặc"là thành viên trước tiên của băng hải tặc nón Rơm. Anh được nghe biết với khả năng sử dụng cả bố thanh tìm nhuần nhuyễn. Cạnh bên đó, Zoro hoàn toàn có thể sử dụng Haki thành thạo, vận dụng Haki vào phần lớn thanh kiếm để tạo thêm sức mạnh.

Zorocó năng lượng thể chất rất to lớn vì cơ hội nào anh ta cũng luyện tập. Zoro luôn kiểm hội chứng sức mạnh của chính mình với những đối phương đáng gờm, khó nhằn. Tuy nhiên không download trái ác quỷ, những sức khỏe của anh cũng đạt tới mức trình độ cao cấp.Zorotừng tuyên chiến và cạnh tranh ngang sản phẩm vớiHổ Tím Fujitorahay anh đang đụng tráng với hầu hết hải tặc trẻ trung và tràn trề sức khỏe của băng hải tặc Kaido.

Vị trí:Kiếm sĩ của băng hải tặc mũ Rơm

Mức truy tìm nã:320.000.000 Beli

*

20. Vinsmoke Sanji

Sanjiđược hình thành trong mẫu tộc sát thủ Vinsmoke, tuy vậy cậu ấy vẫn sống cùng ngườithầy Zeffvà được Zeff giảng dạy thành một binh sĩ vĩ đại tại biển lớn Đông.Sanjicó kỹ năng tay nghề nấu ăn rất chuyên nghiệp người nào cũng muốn hưởng thụ các món tiêu hóa lành của anh. Sanji luôn yêu quý và coi trọng phụ nữ, luôn luôn giữ cách nhìn không làm hại phụ nữ. Đặc biệt, Sanji không khi nào để 2 tay mình yêu cầu chiến đấu vì nó dùng để nấu ăn cho thấy anh ta rất phiên bản lĩnh.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cho Công Chúa Đi Dự Tiệc 8/3, Công Chúa Dự Tiệc 8/3

Sanjisở hữu một đôi chân có sức mạnh rất lớn và một vận tốc tuyệt vời. Sanji hoàn toàn có thể sử dụng 2 nhiều loại Haki thường thì trong đó khá nổi bật nhất là Haki quan sát. Sát bên sức mạnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó, Sanji còn có đầu óc kế hoạch đỉnh cao, chuyên gia sử dụng mưu kế.