Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Marvel Comic

  -  

Gần đây, dải ngân hà Marvel (MCU – Marvel Comic Universe) đang thu hút được không hề ít sự chăm chú của khán giả khi được đưa thể thành phim. Nó cuốn hút khán mang với hệ thống nhân vật nhiều chủng loại và sức khỏe không giới hạn, đặc biệt là nhân đồ vật Thanos. Nhưng lại ít tín đồ biết rằng vào vũ trụ Marvel còn những thực thể không giống mạnh hơn cả Thanos. Vậy đều nhân vật đó là ai? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua 8 nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic sau đây nhé!


Top 1: The One Above All (TOAA)

*
*

The One Above All tạm bợ dịch là “kẻ đứng trên vớ cả” được gọi tắt là TOAA. Đây được xem như là nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic, sở hữu sức khỏe khủng khiếp duy nhất nhất vũ trụ Marvel, tuyệt còn được hiểu hiện thân của Đấng trí tuệ sáng tạo trong vũ trụ chuyện tranh Marvel.

Bạn đang xem: Nhân vật mạnh nhất trong marvel comic

The One Above All đúng như tên gọi của nó, đứng trên tất cả không người nào mạnh hơn hắn cùng cũng không ai là hắn không thể tàn phá và thao túng mọi thực thể không giống trong dải ngân hà Marvel.Chính vì sức khỏe vô đối này phải TOAA siêu ích lộ diện trong truyện nhằm làm ra cân bởi về sức mạnh của các nhân đồ gia dụng trong ngoài trái đất Marvel.

Mọi bạn thường nhận định rằng đây đó là hiện thân của Stan Lee cùng Jack Kirby – 2 nhà sáng tạo ra vũ trụ Marvel cũng chính vì TOAA là thực thể vượt trội nhất vũ trụ Marvel – fan đứng trên tất cả thực thể khác trong vũ trụ.

Top 2 nhân vật mạnh mẽ nhất trong marvel comic: Beyonder

Beyonder được nghe biết với tên gọi là The Beyonders và là một trong những thành viên trẻ em của một chủng tộc thượng cổ khác. Hơn nữa, Beyonder còn là một hiện thân đồ gia dụng lý của cục bộ đa dải ngân hà được điện thoại tư vấn là Beyond-Realm. Cùng với nguồn sức mạnh vô hạn, mãi mãi qua mọi không khí và thời gian, Beyonder được mang lại là giữa những nhân vật mạnh mẽ nhất của thiên hà Marvel với nguồn sức khỏe khó ai có thể chạm đến. Sức mạnh của Beyonder biết tới còn lớn hơn cả Eternity với Living Tribunal. Có khả năng gây ra sự hủy diệt ở lever đa ngoài hành tinh và rất có thể xâm chỉ chiếm tâm trí của đầy đủ sinh thứ trên hành tinh cùng một lúc. Ngoại trừ ra, anh ta có sức khỏe vô hạn và khả năng psionic thừa xa đa số thực thể rất phàm nào không giống trong vũ trụ.

Top 3: Living Tribunal

*

Living Tribunal là 1 trong những nhân vật được tạo nên từ The One – Above – All để bảo đảm sự mất thăng bằng hoặc bất thường xẩy ra trong toàn bộ các vũ trụ hoặc các chiều của Marvel.Hắn mạnh khỏe tới nỗi Thanos với đủ 6 viên đá và stress tay vô cực cũng cần thiết gây tổn thương cho hắn dù có một sợi lông tay. Với sức mạnh giới hạn max này thì so với Living Tribunal, Trái đất chỉ hệt như hạt cát trên đại dương.Sức to gan lớn mật và sự vô giới hạn của Living Tribunal là điều không nhất thiết phải bàn cải.

Top 4 nhân vật vượt trội nhất trong marvel comic: Nemesis

Đây là giữa những nhân vật đầu tiên được ra đời sau vụ nổ Big Bang. Sau đó, Nemesis đã tạo nên bảy viên đá vô cực bằng cách không ngờ đâu đến là tự tiêu diệt thân thể mình. Cơ thể vỡ nát của Nemesis được xem như là vũ khí nguy hiểm bậc nhất trong ngoài trái đất Marvel. Nhân thứ này hầu hết không gia nhập vào ngẫu nhiên sự kiện nào cho đến khi được phục hồi nhờ viên Infinity Stone máy bảy có tên Ego Stone. Có trong bản thân nguồn sức khỏe to khủng như vậy nên không thực sự khó phát âm khi Nemesis trả toàn rất có thể khắc chế được găng tay tay vô cực.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Hongkong Mua Bánh Trung Thu Hồng Kông Ở Đâu ?

Top 5: Thanos

Nhân vật này chắc hẳn sẽ khá không còn xa lạ với những ai đã từng coi phim Avengers 3 Infinity War cùng Avengers 4 Endgame. Để chứng tỏ tình yêu của bản thân mình đối cùng với Thần bị tiêu diệt (một thực thể toàn năng vào vũ trụ Marvel), anh chàng Thanos chuẩn bị sẵn sàng làm toàn bộ mọi thứ, thậm chí là hủy hoại quê hương thơm Titan của hắn, giết mổ hại gia đình hắn và hủy diệt cả vũ trụ. Thanos thật sự là 1 nhân vật rất khỏe mạnh mẽ, khỏe mạnh đến mức rất có thể phá bỏ cả hành tinh chỉ bởi một đòn tấn công của mình.

*

Top 6: Molecule Man

Molecule Man là nhân vật có công dụng kiểm soát toàn bộ các dạng vật chất và tích điện trong vũ trụ. Sau một đợt vô tình mở cánh cổng mang lại một chiều không gian khác sẽ khiến phiên bản thân vướng vào trong 1 vụ nổ lớn, từ đó Molecule Man chiếm hữu được một sức mạnh rất lớn. Sức khỏe của Molecule Man trả toàn có thể so sánh được với sức khỏe của Dr.Manhattan – một nhân vật mạnh mẽ nhất trong thiên hà Watchmen trong DC Comics.

Top 7 nhân vật vượt trội nhất trong marvel comic: Akhenaten

Akhenaten là Pharaoh Ai Cập, tín đồ vinh dự được Celestial lựa chọn để có được một phần lớn Trái tim Vũ trụ. Nhân đồ dùng này được trao quyền lực để chiêu mộ những Celestials khác. Nhưng sau khi có được sức khỏe đó, Akhenaten sẽ giết bị tiêu diệt Godheads và những siêu nhân vật Trái đất. Trước việc “trở mặt” này của Akhenaten, Thanos đã lấy cắp Heart of the Universe với đi về vượt khứ để ngăn ngừa Akhenaten rước lại sức mạnh. Ko thể đã đạt được sức mạnh, Akhenaten không thể là một hiểm họa lớn nữa và từ kia hắn sẽ sống thông thường như đông đảo gã khác.

*

Top 8: Hunger

Nói đến những nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic thì không thể không nhắc đến Hunger. Hunger được biết đến là 1 trong sinh vật sẽ ăn không hề ít vũ trụ. Hunger từng gồm ý định ăn Earth-616 trong truyện tranh nhưng vào Marvel Hunger sẽ lừa Galactus lấy toàn bộ Đá Vô rất và góp mình mở cổng vào Earth-616.

Xem thêm: World Of Tanks— Game Chiến Đấu Xe Tăng Chiến Đấu 3D: Chiến

Như vậy, bọn họ đã biết được top 8 nhân vật vượt trội nhất trong Marvel Comic là ai rồi nhé! mong mỏi rằng những chia sẻ trên đây đang giúp chúng ta phần nào phát âm thêm về đông đảo thực thể mạnh nhất trong vũ trụ Marvel cũng như những gia thế và sức khỏe của họ.