NHÂN VẬT TRONG GENSHIN IMPACT

  -  

Trong Genshin Impact, dàn nhân đồ vật 5 sao vẫn quá khét tiếng vì độ đỉnh khỏi bắt buộc bàn. Vậy các nhân đồ dùng 4 sao thì ra sao nhỉ?

Như các anh em game thủ đã và đang biết, nhân vật dụng 4 sao trong Genshin Impact khá dễ dàng kiếm khi có thể nhận từ bỏ thưởng tặng kèm hoặc quay. Một vài nhân đồ 4 sao có năng lượng khá bá đạo rất có thể rất hữu ích cho mình khi bố trí đội hình chuẩn.

Bạn đang xem: Nhân vật trong genshin impact

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về họ thì nên cùng quan sát và theo dõi nội dung nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

*


Fischl

Fischl là một trong nhân đồ gia dụng hệ Lôi cùng là điều tra viên của hiệp hội cộng đồng Nhà Mạo Hiểm sinh hoạt Mondstadt. Đồng hành cùng cô là chú quạ Oz, góp cô dành được sát thương yếu tố Lôi thường xuyên và táo tợn mẽ. Vậy cần Fischl hết sức đa dụng và tương xứng với một số đội hình thông dụng hiện tại nay.

*

Cô liên tiếp đóng vai trò hỗ trợ, là nguồn tạo nên các bội phản ứng nguyên tố. Bên cạnh đó cũng có thể làm DPS chính, bởi vì Fischl áp dụng vũ khí là cung, rất có thể đứng ở một vị trí khá xa để ra đòn đánh với vận tốc cực nhanh hoàn toàn có thể so sánh với trang bị cán dài.

Ngoài ra, Fischl tất cả chỉ số tiến công cơ bạn dạng khá cao, trong các các nhân đồ 4 sao áp dụng cung, ngay cạnh thương phần trăm theo tỷ lệ của Fischl thường xếp trước tiên chỉ với đòn tấn công thường. đến nên, Fischl chắc chắn rằng sẽ là trong số những nhân đồ vật 4 sao vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể tin dùng. 

Yanfei

Yanfei là con lai giữa Tiên thú cùng người, cô nàng cũng được giới thiệu là nhà vậy vấn luật tới từ Liyue. Đây là 1 nhân thứ hệ Hỏa, với như các đồng đội cũng vẫn biết thì Hỏa là yếu tố được review mạnh nhất hiện giờ trong Genshin Impact.

*

Yanfei gồm tiềm năng phát triển thành một DPS ngang hàng với một nhân trang bị 5 sao nếu như được đầu tư chi tiêu kỹ. So sánh với một số trong những DPS hệ hỏa khác, cô bao gồm chỉ số tiến công cơ phiên bản không cao nhưng tốc độ ra đòn cấp tốc và gồm đánh vào một phạm vi khá xa. Đòn tấn công trọng kích của Yanfei rất có thể gây gần cạnh thương lửa diện rộng. Điều này góp Yanfei rất có thể đứng ở 1 vị trí cơ mà chỉ dìm ít gần kề thương tuy vậy vẫn xả gần cạnh thương đến được khu vực của kẻ địch. Với những lý do trên thì không tồn tại lý gì cơ mà Yanfei không mở ra trong một đội hình unique của bạn. 

Ningguang

Ningguang là một nhân thiết bị hệ Nham bên trong hàng ngũ thất tinh của Liyue. Đây là người chủ sở hữu của Quần Ngọc Các, cực kì giàu có. ở bên cạnh khả năng nắm bắt thị ngôi trường và chuyển ra chiến lược trong marketing thì kĩ năng chiến đấu của Ningguang cũng không thể yếu kém.

Xem thêm: Game Tham Tu Lung Danh Conan 2, Game Bạn Có Phải Fan Cứng Của Conan

*

Đánh giá phổ biến thì tiến công cơ bạn dạng và tốc độ đánh của Ningguang không tồn tại gì nổi bật, thậm chí còn tồn tại phần khá thấp, mà lại lượng gần cạnh thương tự đòn trọng kích lại hết sức cao. Bài toán build chỉ số Ningguang không thực sự khó, lại có thể xếp vào nhiều kiểu đội hình khác nhau.

Tuy nhiên, để phát huy hết kĩ năng của Ningguan thì lý tưởng tốt nhất vẫn là một trong những đội hình thuần Nham vì chưng công hưởng nguyên tố Nham đã là cộng hưởng mạnh nhất ở thời điểm hiện nay. Ningguang sở hữu tài năng dồn damage 1 mục tiêu rất là mạnh với khả năng nộ của mình. Vị đó, chúng ta cũng nên quan tâm đến việc chuyển cô phụ nữ vào đội hình của bản thân đấy. 

Beidou

Beidou là nhân đồ gia dụng hệ Lôi và cũng là thủ lĩnh của con tàu phái mạnh Thập Tự tới từ Liyue, cô thiếu phụ sở hữu làm ra và tính cách dũng mạnh mẽ, quyến rũ, quyền lực. Beidou khá đa dạng mẫu mã với những đội hình và có chức năng đảm nhiệm những vai trò tương xứng với chức danh thuyền trưởng, vừa hoàn toàn có thể hỗ trợ thuyền viên, vừa rất có thể đứng ra đảm bảo mọi người.

*

Nhân thiết bị 4 sao Genshin Impact này quy tụ đủ những điều kiện để vươn lên là một DPS đúng nghĩa. Cô nàng sử dụng vũ khí là trọng tìm và mua chiêu nộ có thể tạo ra lượng gần kề thương lớn ngay cả khi ko trên sân. Cho nên vì thế Beidou có thể là sub DPS cực mạnh, dễ phối hợp đội hình và sở thích từng từng trò chơi thủ.

Bennett

Một nhân đồ dùng 4 sao Genshin Impact tiếp theo mà bạn muốn giới thiệu cho là chúng ta là Bennet. Anh chàng Bennett là nhân thứ hệ Hỏa và đội trưởng của “Đoàn nguy hiểm Benny”. Vào đội hiện tại cũng chỉ bao gồm mình anh bởi những thành viên sẽ lần lượt xin nghỉ. Tuy bao gồm một cuộc đời xui xẻo nhưng kĩ năng của Bennett lại vô cùng cừ. Anh được ca ngợi là “Hỏa Thần” và luôn nằm vào top các nhân trang bị được gạn lọc nhiều nhất lúc đi La trả Thâm Cảnh.

*

Đây là một trong số mọi nhân vật hỗ trợ đỉnh độc nhất vô nhị trong Genshin Impact mà chắc chắn chắn các bạn phải có. Kề bên khả năng hồi máu, Bennett còn hoàn toàn có thể cung cung cấp buff tiến công cho đồng minh nhờ tài năng nộ của mình. Cùng với những ưu thế nổi bật trên, Bennett sẽ là một trong những lựa lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua cho một đội hình hóa học lượng.

Xem thêm: Bài Luận Tiếng Anh Về Công Việc Tình Nguyện Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Tiếng Anh Về Công Việc Tình Nguyện

Tổng kết

Trên đây là một số nhân thứ 4 sao Genshin Impact có sức mạnh khá bá đạo. Dù không bằng những nhân đồ dùng 5 sao, mà lại nếu biết build nhân đồ dùng đúng cách, bạn cũng trở nên có gần như trải nghiệm chơi game cực kì tuyệt vời.