Nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d mới nhất

Làm vắt như thế nào để thu thập các pháp bảo trường đoản cú trọng trách ẩn vào Tru Tiên 3 chiều ngoài nhiệm vụ chính ra? Blog Game Hot Nhất Hiện Nay để giúp đỡ các bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d mới nhất

Tru Tiên 3 chiều là một trong những trong những gần như game hot tuyệt nhất trên di động cầm tay bây giờ của NPH Gamota trên Việt Nam. Để góp game thủ đề xuất xuất sắc hơn, cùng Cửa Hàng chúng tôi mày mò về nhiệm vụ ẩn là nlỗi nào.

Ngoài những nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phú thì tựa game vào vai Tru Tiên 3 chiều còn nhiều trọng trách ẩn cần người nghịch từ khám phá. điều đặc biệt, là những trách nhiệm ẩn nhằm dìm thêm pháp bảo luôn đắm đuối sự chú ý của rất nhiều fan chơi.

Nhận pháp bảo Thần Mộc Đầu

Đến Hà Dương Thành, sống tọa độ 17,19 vị trí NPC Nguyệt Lão, tín đồ nghịch ấn phi tìm bay lên trời, tiếp nối nhìn qua hướng 6h cùng phía 12h. Di gửi sang trọng hướng 12h, tín đồ chơi đang gặp gỡ một NPC có tên là Tên Mập Buồn Rầu, chat chit để thừa nhận nhiệm vụ ẩn tích lũy pháp bảo Thần Mộc Đầu. Sau kia tuân theo những trải đời của trọng trách.

Xem thêm: Phương Pháp Chính Xác Biến Ngược Văn Thành Chữa Khỏi Văn, Review Đam Mỹ

*

Nhận pháp bảo Kim Hồ Lô trong Tru Tiên 3D

Ở maps bản thứ thế giới, chọn bản đồ Tu Di Sơn và dịch rời, tiếp đến msinh sống map Tu Di Sơn cùng bấm vào vào địa chỉ trung chổ chính giữa cổng ra vào. Tiếp kia, ấn phi tìm để cất cánh lên ko trung, chú ý bên phía tay trái cùng dịch rời về phía các rừng cây. Sau đó, ấn vào phi tìm để hạ xuống khía cạnh đất nghỉ ngơi tọa độ 17,53. Tại trên đây, tín đồ chơi sẽ nhìn thấy một bức tượng là Tượng Kỳ Lạ. Ấn vào bức tượng nhằm msống trọng trách ẩn dấn pháp bảo Kim Hồ Lô.

*

Nhận pháp bảo Âm Dương Kinc bằng cách nào?

Mnghỉ ngơi bạn dạng thiết bị thế giới, dịch chuyển mang đến maps Tiêu Dao Giản với tìm kiếm NPC Trương Phi Yến. Trò cthị trấn với NPC cùng thừa nhận trách nhiệm. Nhiệm vụ này chỉ thực hiện trường đoản cú khung giờ 21h-21h15, trên những khung giờ khác người nghịch sẽ không thể triển khai trách nhiệm ẩn này.

*

Ở trách nhiệm này, để nhận ra pháp bảo tín đồ chơi đề nghị trả lời đúng các thắc mắc điền tự còn thiếu vào đông đảo câu thơ. Để chắc chắn rằng tín đồ chơi nên google nhằm chọn lựa được phương án đúng vì chưng nếu trả lời sai, sẽ không còn nhận ra pháp bảo. Trong lúc pháp bảo này sẽ rất cần thiết cho người nghịch về sau.

Xem thêm: Xem Phim Dragon Ball Super Tập 127 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Trên đây là chỉ dẫn chi tiết phương pháp chinh phục nhiệm vụ ẩn vào Tru Tiên 3D, chúc người chơi thành công xuất sắc và tìm thật nhiều pháp bảo nhé.


Chuyên mục: Game Online