Nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d mới nhất

  -  

Làm thế nào để thu thập các pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D ngoài nhiệm vụ chính ra? Blog Game Hot Nhất Hiện Nay sẽ giúp các bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d mới nhất

Tru Tiên 3D là một trong số những game hot nhất trên di động hiện nay của NPH Gamota tại Việt Nam. Để giúp gamer trải nghiệm tốt hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn là như nào.

Ngoài các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ thì tựa game nhập vai Tru Tiên 3D còn nhiều nhiệm vụ ẩn cần người chơi tự khám phá. Đặc biệt, là các nhiệm vụ ẩn để nhận thêm pháp bảo luôn thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.

Tải miễn phí Tru Tiên 3D tại đây:

Nhận pháp bảo Thần Mộc Đầu

Đến Hà Dương Thành, ở tọa độ 17,19 chỗ NPC Nguyệt Lão, người chơi ấn phi kiếm bay lên trời, sau đó nhìn qua hướng 6h và hướng 12h. Di chuyển sang hướng 12h, người chơi sẽ gặp một NPC có tên là Tên Mập Buồn Rầu, trò chuyện để nhận nhiệm vụ ẩn thu thập pháp bảo Thần Mộc Đầu. Sau đó làm theo các yêu cầu của nhiệm vụ.

Xem thêm: Phương Pháp Chính Xác Biến Ngược Văn Thành Chữa Khỏi Văn, Review Đam Mỹ

 

*

 

Nhận pháp bảo Kim Hồ Lô trong Tru Tiên 3D

Ở map bản đồ thế giới, chọn map Tu Di Sơn và di chuyển, sau đó mở map Tu Di Sơn và click chuột vào vị trí trung tâm cổng ra vào. Tiếp đó, ấn phi kiếm để bay lên không trung, nhìn bên phía tay trái và di chuyển về phía các rừng cây. Sau đó, ấn vào phi kiếm để hạ xuống mặt đất ở tọa độ 17,53. Tại đây, người chơi sẽ nhìn thấy một bức tượng là Tượng Kỳ Lạ. Ấn vào bức tượng để mở nhiệm vụ ẩn nhận pháp bảo Kim Hồ Lô.

 

*

 

Nhận pháp bảo Âm Dương Kinh bằng cách nào?

Mở bản đồ thế giới, di chuyển đến map Tiêu Dao Giản và tìm NPC Trương Phi Yến. Trò chuyện với NPC và nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ này chỉ thực hiện từ khung giờ 21h-21h15, tại các khung giờ khác người chơi sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ ẩn này.

 

 

*

 

Ở nhiệm vụ này, để nhận được pháp bảo người chơi phải trả lời đúng các câu hỏi điền từ còn thiếu vào những câu thơ. Để chắc chắn người chơi nên google để chọn được phương án đúng vì nếu trả lời sai, sẽ không nhận được pháp bảo. Trong khi pháp bảo này sẽ rất cần thiết cho người chơi về sau.

Xem thêm:

 

*

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chinh phục nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D, chúc gamer thành công và kiếm thật nhiều pháp bảo nhé.