Tuesday . 27 July . 2021

Chắc hẳn có tương đối nhiều bạn đang cùng vướng mắc rằng liệu trách nhiệm cơ mà Vé Thần Ma đang mnghỉ ngơi khóa, cũng giống như phần thưởng của chúng là gì nên không. Vậy thì nên xem và cất giữ nội dung bài viết này nhé!

Các biết tin về Vé Thần Ma nhỏng giá chỉ, Tặng phẩm, ưu đãi, ... phần nhiều sẽ có được trong bài bác viết: Vé Thần Ma 2019 nhằm các bạn dễ dãi tham khảo.quý khách đang xem: Nhiệm vụ liên minch huyền thoại

CÁC THAY ĐỔI CỦA VÉ THẦN MA 2019

Bên cạnh câu hỏi tất cả 3 loại Vé kèm khuyến mãi ngay phẩm khác biệt nhằm chúng ta có thể lựa chọn, thì Vé Thần Ma 2019 cũng có một vài ba các biến đổi đáng lưu ý khác.

Bạn đang xem: Chuỗi nhiệm vụ liên minh huyền thoại, hệ thống nhiệm vụ lmht lol

Txuất xắc nỗ lực Nhiệm Vụ Ngày bằng Nhiệm Vụ Tuần

Nắm bắt được nhu yếu của fan chơi, các Nhiệm Vụ Ngày tận hưởng cần "Thắng 1 trận hoặc đùa 3 trận" đã làm được thay thế bằng Nhiệm Vụ Tuần bắt đầu toanh.


*

Điều này có nghĩa là, các bạn sẽ không cần phải đăng nhập cùng tđê mê gia vào toàn bộ các ngày sự khiếu nại new hoàn toàn có thể đưa về các lượng Kỉ Vật độc nhất. Ttốt vì vậy, từng ngày chúng ta chỉ cần đùa 1 vài ba trận cùng đồng đội, hoặc vào ngày cuối tuần kết thúc toàn thể nó trong 1 ngày cũng rất được. Cực kỳ tiết kiệm thời gian cùng công sức.

Chuỗi trọng trách Độc Quyền tăng số lượng từ 5 lên 20

Tương từ nlỗi với Nhiệm Vụ Ngày, chuỗi 5 trách nhiệm Độc Quyền mang về 25 Điểm Hàng Hiệu cứng cáp thân thuộc với những người dân nghịch. Thế cơ mà, chuỗi trọng trách Độc Quyền này đã làm được NÂNG CẤP rất là hấp dẫn và quý hiếm.

Xem thêm: Tải Video Video Nhạc Thiếu Nhi Mp4 Miễn Phí Nhanh Nhất, Tải Nhạc Hình Hot Nhất 2019


*

Hoàn thành dễ dãi nhưng đa số ttận hưởng hơn

Với các thay đổi phía bên trên mang lại Nhiệm Vụ Ngày cùng Nhiệm Vụ Độc Quyền, các bạn sẽ tốn ít thời gian rộng nhằm xong chúng nhưng phần thưởng trọn cảm nhận lại nhiều hơn thế vô cùng nhiều.


*

Sở phần thưởng trị giá chỉ hơn 1500 RPhường vẫn chờ bạn

Cùng với tương đối nhiều đồ dùng phđộ ẩm lôi kéo trong Cửa Hàng Sự Kiện, chắc chắn bạn sẽ tất yêu bỏ lỡ sự kiện lần này đâu.

CHI TIẾT CHUỖI NHIỆM VỤ và PHẦN THƯỞNG

Nlỗi đã ban bố ngơi nghỉ đầu bài viết, Nhiệm Vụ Ngày đã có được thay thế bằng Nhiệm Vụ Tuần. Và dưới đấy là chi tiết nhiệm vụ cùng phần thưởng trọn nhưng mà các bạn sẽ nhận thấy sau thời điểm xong xuôi.

Xem thêm: Cách Chơi Game Hội Pháp Sư Fairy Tail Dice Magic Mobile, Hội Pháp Sư

Vé Thần Ma 2019Thắng Hàng TuầnMục Tiêu Mỗi TuầnPhần Thưởng
Tuần 1, Tuần 2, Tuần 3

Thắng 7 trận (Trừ ĐTCL)

hoặc

Ctương đối 14 trận

hoặc

Thắng 7 trận ĐTCL (Top 4)

200 Kỉ Vật Thần Ma 2019

Tuần 4

Thắng 12 trận (Trừ ĐTCL)

hoặc

Chơi 24 trận

hoặc

Thắng 12 trận ĐTCL (Top 4)

340 Kỉ Vật Thần Ma 2019

Nếu như trước đó tê, Khi dứt trọng trách ngày chúng ta cảm nhận 18 Kỉ Vật tương tự 540 Kỉ Vật đến 30 ngày tđê mê gia sự khiếu nại. Thì bây giờ, tổng lượng Kỉ Vật cơ mà các bạn nhận thấy sau 4 trọng trách tuần đang là 940 Kỉ Vật, tương đương ~31.3 Kỉ Vật mỗi ngày.do đó, số Kỉ Vật mà chúng ta nhận thấy sống các trọng trách từ bỏ Vé tăng lên ~75% so với trước kia


*

Quá thuận lợi để cài đặt phục trang Hàng Hiệu

Còn cùng với chuỗi đôi mươi trọng trách Độc Quyền, bọn chúng hiện đang dễ xong rộng không ít. Trước cơ, trọng trách Độc Quyền thử dùng bắt buộc đạt 40 điểm thì lúc này, chúng ta chỉ cần đạt 15 điểm mỗi mốc mà lại thôi.

Mục Tiêu Mỗi MốcYêu Cầu Mỗi Mốc
Đạt 15 điểm

Thắng = 5 điểm | Thua = 2 điểm

Chỉ tính trận ghép đội

(Tính cả ĐTCL - Top 4)

Vì nắm, bạn có thể làm cho bọn chúng với đưa về cho bạn phần lớn ttận hưởng hơn các sự khiếu nại khác không hề ít, tổng giá trị lên tới hơn 1500 RP. Chi huyết phần ttận hưởng của từng mốc:


Chuyên mục: Game Online