Nhiệm vụ sư đồ thiện nữ

  -  

Hệ thống Sư Đồ vào Thiện Nữ nhằm mục đích giúp quý thiếu thốn Hiệp quá qua giai đoạn mở màn nhanh chóng, lúc đó có thể sánh cách cùng sư phụ của bản thân mình trong hành trình ngao du khai phá nhân loại Thiện con gái kỳ ảo.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ sư đồ thiện nữHệ thống Sư Đồ trong Thiện Nữ nhằm giúp quý thiếu thốn Hiệp thừa qua giai đoạn khởi đầu cấp tốc chóng, khi đó rất có thể sánh cách cùng sư phụ của chính mình trong hành trình ngao du khai phá thế giới Thiện Nữ kỳ ảo.


*

1. Điều kiện Tham Gia

Nhận Đệ Tử: Sau lúc mở phong ấn cấp 69 (5 ngày sau khi mở server), cung cấp 60 trở lên rất có thể nhận thứ đệ, dẫu vậy đồ đệ đề xuất thấp hơn phiên bản thân 10 cung cấp trở lên, cùng lúc hoàn toàn có thể thu dấn 4 đồ vật đệ.

Bái Sư: Nhấp hình thay mặt đại diện nhân đồ gia dụng xem hình tượng phong ấn hoàn toàn có thể xem điều kiện bái sư. Trước phong ấn 69 ko mở khối hệ thống sư đồ.

Xuất Sư: Khi đồ đệ tăng đến cấp cho 70, 90, 110, 130 sẽ tự động hóa xuất sư.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 5 Trang 127 Bài Luyện Tập Chung Trang 127 Lớp 5 Trang 127

2. Trả lời Nhiệm Vụ

Sau khi nhận nhiệm vụ, sư phụ cùng đồ đệ tổ nhóm với nhau, với mọi người trong nhà làm trách nhiệm Tình Nghĩa vẫn nhận thêm phần thưởng.

-Nhiệm vụ dìm tại NPC Lão Phụ Tử (Kim Lăng 32,73).-Hoàn thành nhiệm vụ hoàn toàn có thể nhận thưởng.Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình thương hiệu là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình khôn xiết thích chơi thử những tựa trò chơi như Moba, trò chơi Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá trang nghiêm trong quá trình nhưng cùng thích sụ vui vẻ.

Xem thêm: "Thánh" Nhạc Chế Vanh Leg Đang Ở Đâu Đấy Anh'? Thánh Nhạc Chế Vanh Leg Đang Ở Đâu Đấy Anh'


Thiện phái nữ Mobile
mangago.vn là MXH nâng cao về trò chơi online cụ hệ mới. Tại trên đây tập hợp hầu như các game online mới, game smartphone hot, web game online hay độc nhất với thể loại phong phú như trò chơi chiến thuật, trò chơi nhập vai, trò chơi moba, game phun súng, game giải trí,...đáp ứng phần lớn nhu mong giải trí, tìm game của giới trò chơi thủ. Không những thế khi đến với mangago.vn các bạn còn được ưu tiên với 1 loạt giftcode trò chơi giá trị, sự kiện trò chơi liền tay, tha hồ mang đến bạn đoạt được và giải khuây với bạn bè.

XEMGAME.COM | Cổng Play mangago.vn | XTV eSports | top Game Online


mangago.vn

Tòa soạn: news
mangago.vn

Kinh doanh: hoptac
xtv.vn

*
*
*


+ đọc tiếp

Thăng cung cấp Phong Hào trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – quá trình không dành cho tất cả những người đi đường tắt