NHIỆM VỤ TRONG CLASH OF CLANS

  -  

Những tín đồ chơi trò nghịch miễn giá tiền rất thông thạo, biết rằng với một ít thời hạn và công sức, bạn cũng có thể nhận được hàng trăm giờ giải trí mà không hẳn tốn tiền. Không nhất thiết phải nói rằng trong Clash of Clans, các bạn sẽ bị cám dỗ nhằm mở ví của bản thân để sở hữu đá quý - tiền tệ tìm được của CoC rất quan trọng nếu bạn muốn một số đồ gia dụng phẩm mạnh mẽ nhất trong trò chơi.Bạn vẫn xem: trách nhiệm trong clash of clans

Rất may, có nhiều cách để kiếm đá quý cơ mà không tốn một xu nào. 14.000 mangago.vnên tiến thưởng sẽ khiến cho bạn tốn 100 đô la nhân loại thực, dẫu vậy với phương thức của bọn chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được không ít và nhiều hơn nữa nữa.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ trong clash of clans

Bạn đang xem: những nhiệm vụ trong clash of clanBạn vẫn xem: nhiệm vụ trong clash of clans

Một cảnh báo, mặc dù nhiên: kiên trì của các bạn sẽ được kiểm tra!

1: ko dành vàng để tăng speed thời gian!

Đó là 1 trong những sự lãng phí của 1 sản phẩm quý giá. Các hướng dẫn làm cho nó có vẻ như như đá quý đề nghị được giá cả frivolously nhằm tăng cung cấp và đào tạo và giảng dạy quân đội, nhưng lại nếu bạn có nhu cầu mua các tòa nhà đặc trưng nhất trong trò chơi bạn sẽ cần phải ban đầu tiết kiệm ngay lập tức.

Bạn có khả năng sẽ bị buộc phải chi ra 250 mangago.vnên ngọc bên trên Hut ở trong nhà xây dựng vào suốt bài bác hướng dẫn, nhưng bạn sẽ còn 250 sót lại vào cuối phía dẫn.Trong trò chơi đầu, bạn cũng có thể chờ đợi thời gian sản xuất khá dễ dàng.Khi các bạn tiến bộ, hãy xem xét tối ưu hóa thời gian của chúng ta để thành lập và loại bỏ càng các mục càng tốt, sau đó đặt trò chơi sang một bên trong một thời gian. Nhìn châm bẩm vào màn hình sẽ chỉ cám dỗ bạn đặt hàng đá quý!

2: Cây thu hoạch, xoàn thu hoạch

Nếu bạn chỉ mới bước đầu trong Clash of Clans, chúng ta có thể nhận thấy rằng âm mưu làng của doanh nghiệp được rải rác rến với đá, cây cối, nơi bắt đầu cây và thực vật. Nó có thể là lôi kéo để xóa tất cả mọi máy một cách mau lẹ để các bạn có không khí cho những tòa công ty mới, cơ mà để lại một số không khí trống thực sự là 1 trong những chiến lược hữu dụng để kiếm thêm đá quý. Cây respawn và rất có thể được nuôi thường xuyên cho đá quý, bởi vì vậy nó chắc hẳn rằng giá trị cố gắng phát triển càng nhiều càng tốt.


*

Cây đang mọc lại sau từng 8 giờ. Bạn sẽ cần không khí trống trong ngôi xóm của bạn, và bạn dạng thân cây sẽ chỉ cải tiến và phát triển nếu có không khí giữa nó và ngẫu nhiên vật thể nào. Hãy chắc chắn rằng rằng có tối thiểu tám mangago.vnên gạch trống xung quanh không gian ở trong phòng máy.

Đá ko hồi sinh. Thu hoạch đá thứ nhất để giải tỏa thêm đất cho những nhà thiết bị của bạn. Đá yên cầu phải loại bỏ vàng.Thực vật cần phải loại bỏ chất elixir.

3: thu thập các vỏ hộp đá quý

Có một thời cơ mỏng manh thay vị một xí nghiệp khác mở ra lại một hộp rubi sẽ xuất hiện tại khu vực của nó. Các bạn sẽ kiếm được 25 mangago.vnên xoàn để giải phóng Gem Box như ngẫu nhiên trở trinh nữ nào khác. Gem Boxes mất ít nhất 1 tuần để đẻ trứng, với họ sẽ không đẻ trứng nếu bạn đã có một ngồi trên khu đất của bạn, vì chưng vậy hãy chắc hẳn rằng để xóa ngẫu nhiên hộp Gem càng nhanh càng tốt.

4: xong xuôi thành tích

Một loạt các thành tựu có thể được thực hiện trong lúc chơi Clash of Clans, và đôi khi bạn sẽ được thưởng đá quý mang đến những cố gắng nỗ lực của bạn. Bạn có thể kiểm tra con số đá quý các bạn sẽ nhận được cho bất kỳ thành tích nhất quyết nào bằng phương pháp nhìn vào thực đơn thành tích.


*

Mỗi các kết quả có cha cấp độ.Phần thưởng tăng theo từng lever thành tích.Lên mang đến 8.600+ đá quý rất có thể kiếm được bằng phương pháp hoàn thành tất cả những thành tựu trong Clash of Clans.

Xem thêm: Medieval Total War Torrent / Скачать Medieval 2: Total War Kingdoms

5: Đi cho đông đảo thành tựu dễ dãi đầu tiên…

6: Sau đó hướng đến những thành tựu khó khăn

"Không thể phá vỡ" - đảm bảo an toàn 1.000 cuộc tấn công để tìm được 100 Gems."Bạn cần" - bạn sẽ cần phải thay thế sửa chữa Clan Castle đầu tiên, sau đó tặng ngay 25.000 quân tiếp mangago.vnện nhằm kiếm 250 Gems."Chiến chiến thắng ngọt ngào!" - Giành được 1.250 thương hiệu từ mangago.vnệc đối đầu và cạnh tranh trong những batters để mang 450 Gems."Chiến tranh anh hùng" - tìm kiếm được ngôi sao bằng phương pháp cạnh tranh trong trận chiến để xong thành tích này. 1.000 ngôi sao sáng là quan trọng để kiếm 1.000 Gems."Chiến lợi phẩm" - chiến tranh Clan thưởng tiền thưởng vàng. Tích lũy 100.000.000 để hoàn thành thành tích này với ghi 1000 Đá quý."Giải đấu All-Star" - Một thử thách thực sự, kết quả này hố gia tộc của khách hàng chống lại chũm giới. Leo qua giải đấu và biến nhà vô địch nhằm giành được 2 nghìn mangago.vnên ngọc khổng lồ.

Xem thêm: Nhật Ký Tình Yêu Buồn - Viết Cho Người Tôi Yêu

7: giá thành đá quý của khách hàng một bí quyết khôn ngoan

Nó gồm vẻ giống như một sự tiêu tốn lãng phí của đá quý, nhưng thiết lập Builder's Huts trước tiên sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong thời gian dài


*

8: Theo dõi các sự kiện theo mùa

9: Tham gia khảo sát và cài đặt Gems

Nếu ai đang thực sự mơ ước Gems thì chúng ta cũng có thể quan chổ chính giữa đến một số trong những legwork ánh nắng để tăng chuyên chở của bạn. Người tiêu dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống áp dụng Google Opinion Rewards, một áp dụng chính thức của Google có thể chấp nhận được bạn tham gia vào những cuộc khảo sát điều tra tiếp thị khác nhau. Chúng ta cũng có thể kiếm được về tối đa $ 1 trong những tín dụng trên shop Google Play bằng cách hoàn thành bạn dạng khảo sát. Những khảo gần kề khác sẽ xuất hiện theo thời gian, vì chưng đó, theo một trong những cách bạn sẽ được khảo sát những khoản tín dụng. Một khi bạn có đủ cho 1 gói Gem, mở siêu thị Gem vào Clash of Clans và sử dụng số dư Google Play của người sử dụng để thiết lập Gems.

Với sự kiên nhẫn và siêng năng, các bạn sẽ tích lũy được một tài sản Gem lớn lao trong thời hạn không!