Nhiệm vụ vận chuyển game phong thần

  -  

Giờ đây, quý kỳ sĩ đã hóa thân thành một yêu mến nhân cưỡi Lạc Đà, sẵn sàng cho những chuyến du ngoạn buôn nhưng hành trình phụ thuộc vào vào tài phán đoán, chiến lược kinh doanh của kỳ sĩ. Sản phẩm & hàng hóa được vận chuyển càng xa, kỳ sĩ đã kiếm được nhiều lợi nhuận rộng so với cùng 1 đích đến nhất định.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ vận chuyển game phong thần


Yêu cầu cấp độ: đôi mươi trở lên (có thể cài đặt – phân phối vật phẩm). Cấp 25 trở lên (có thể nhận nhiệm vụ Bào Thương).Loại nhiệm vụ: nhiệm vụ tuần hoàn, làm cho được từng ngày.Ngày x2 EXP: thiết bị bảy mặt hàng tuầnNPC liên quan: NPCGhi chú
*
Vị trí:Triều Ca (211/198)Tây Kỳ (195/189)Sùng Thành Đại Doanh (218/197)Ngọc lỗi Cung (200/200)Xi Vưu tuyển mộ (195/208)Chức năng: NPC trực tiếp cai quản quá trình Bào Thương.Lưu ý: lúc đạt đẳng cấp và sang trọng cao, nhân vật có thể mở rộng lớn phạm vi bán buôn trong thương vụ làm ăn ra các vùng đất xa hơn:Sa Mạc (cấp 40 trở lên)Long Cung (cấp 50 trở lên)Hiên Viên Động (cấp 60 trở lên)Băng Xuyên (cấp 70 trở lên)

Bước 1: Thuê Lạc ĐàĐến bất kỳ Thương Điếm như thế nào trong 5 khu vực Triều Ca, Tây Kỳ, Sùng Thành Đại Doanh, Ngọc lỗi Cung, Xi Vưu Mộ.Chọn nhiều loại lạc đà muốn thuê trừ các loại Thần Hành Lạc Đà rất cần phải có Phi Mao Phù new thuê được.Lưu ý: Mỗi loại Lạc Đà có tốc độ dịch chuyển và sức chở nặng không giống nhau.

Xem thêm: La Vie Color Me Run Tại Sài Gòn Một Cung Đường Rực Rỡ Sắc Màu

*

Bước 2: Nhận Nhiệm VụMỗi ngày, fan chơi rất có thể nhận được 7 lần trách nhiệm Bào ThươngỞ lần Bào yêu thương đầu tiên, tín đồ chơi đã tốn 1 tiền đồng để thừa nhận nhiệm vụ. Muốn triển khai 6 lần còn lại, cần thực hiện Túi hàng (hoặc 1 tiền đồng).Sau khi dấn nhiệm vụ, NPC thương Điếm vẫn yêu ước nhân thứ đi mua một số trong những vật phẩm bất kỳ.Mỗi yêu thương Điếm có 3 loại hàng hóa khác nhau. Tổng số có tất cả 15 nhiều loại hàng hóa. Mỗi loại sản phẩm & hàng hóa có sức nặng nề và ngân sách khác nhau. Nhân đồ gia dụng cần để ý đến kỹ lưỡng trước lúc mua, tổng trọng lượng của sản phẩm hóa khi mua không được vượt vượt sức chở của Lạc Đà.

*

Bước 3: Trả Nhiệm VụSau khi sẽ mua xong các thiết bị phẩm nhưng NPC yêu mến Điếm yêu cầu, tín đồ chơi hoàn toàn có thể trở về để trả trọng trách và dìm phần thưởng

*

Bước 4: Bán đồ gia dụng PhẩmTrong lúc thừa nhận nhiệm vụ, bạn chơi có thể mua dư lượng thành công để đến NPC yêu mến Điếm tiếp theo sau bán và nhận ra một không nhiều tiền vạn chênh lệch.

*


Tùy theo đẳng cấp và sang trọng mà cảm nhận điểm tay nghề và chi phí vạn tương ứng với đẳng cấp.Nếu suôn sẻ sẽ nhận ra thêm mảnh lam chất thủy tinh hoặc đồ vật phổ lắp thêm cam
Mỗi ngày, tín đồ chơi có thể nhận được 7 lần trọng trách Bào ThươngỞ lần Bào yêu mến đầu tiên, fan chơi đang tốn 1 tiền đồng để dấn nhiệm vụ. Muốn triển khai 6 lần còn lại, cần thực hiện Túi mặt hàng (hoặc 1 chi phí đồng).Khi NPC hết mặt hàng thì cần chờ trường đoản cú 5-15 phút sau để hệ thống update hàng hóa tại NPC đó.Tùy mỗi vps mà phương thức tham gia Bào Thương khác nhau.Phải làm nhiệm vụ và dìm thưởng khi nhân trang bị trong trạng thái 3 giờ chơi, ví như nhân trang bị trong trạng thái mệt mỏi mỏi sẽ không còn nhận được tiền vạn.

Xem thêm: Vé Xe Sài Gòn Đi Sa Đéc Cao Lãnh ⇒ Tp, Số Điện Thoại Xe Phương Trang


Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sau khi mua hàng xong, hoàn toàn có thể sử dụng Bào yêu đương Hồi Thành Phù để phù về địa điểm NPC thương Điểm đã nhận nhiệm vụ.Có thể dấn F11 để thấy thông tin trách nhiệm đang làm cho và coi mục Bảo Điển nhằm biết đầy đủ nhiệm vụ rất có thể làm.Có thể dấn F1 nhằm xem những nhiệm vụ ở cấp tiếp theo.Hoàn thành càng nhiều trách nhiệm thì điểm tay nghề và phần thưởng nhận thấy sẽ càng nhiều. (Bật F11 mục Điển Danh của Bảo Điển)Có thể chọn Tu Luyện Nhân Đôi sống lần làm trách nhiệm thứ hai trở đi, nhận thêm những điểm kinh nghiệm. Vật phẩmGhi chú
*
Bào thương Hồi Thành Phù
Nguồn gốc: cài đặt tại mục gửi tại Kỳ Trân CácGiá: 3 chi phí đồng

Chức năng: phù về vị trí NPC yêu thương Điếm đã nhận nhiệm vụ


Tên NPCVị tríHàng hóa bán
*
Tạp mến Hồ
Tây Kỳ (195:189)TảoQuếCổ
*
Tạp yêu mến Chu
Triều Ca (221:198)ChâuKhúcCầm
*
Tạp yêu thương Lý
Sùng Thành Doanh (218:197)LýTrầmNham
 
*
Tạp yêu quý Trương
Ngọc lỗi Cung (200: 200)XaHồngThạch
*
Tạp yêu đương Vương
Xi Vưu tuyển mộ (195:208)HươngTrúcThụ
*
Tạp mến Triệu
Sa Mạc chiến vô phong thần (200:199)TiễnLinhPhù
*
Tạp yêu mến Giả
Hiên Viên Động 3 (192:182)GiácBáchHỷ 
*
Tạp yêu quý Ngô
Đại Phong Băng Xuyên (185:198)CaoLiênCốt
*
Tạp yêu mến Lưu
Đông Hải Hải Câu (233:180)ThiệtBồNgũ Chỉ

Chúc quý kỳ sĩ luôn luôn vui vẻ khi nhận ra tam giới Phong Thần. Các thắc mắc vui lòng contact đường dây rét 1900 561 558 hoặc contact website hotro.zing.vn để được cung cấp kịp thời.

*