NHÓM HẢI TẶC MŨ RƠM

  -  

Trong One Piece, member Mũ rơm mũ Rơm luôn là nhân đồ gia dụng thu hút tương đối nhiều sự thân yêu của bạn hâm mộ. Luffy cùng băng nón Rơm đã cùng mọi người trong nhà trải qua không ít biến cụ và thách thức khó khăn trên nhỏ đường đoạt được kho báu của Vua Hải Tặc. Vậy các bạn có biết băng hải tặc mũ Rơm gồm bao nhiêu thành viên không? Băng mũ Rơm là ai, cùng họ mạnh đến cả nào? Hãy thuộc POPS tò mò qua bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Nhóm hải tặc mũ rơm

Có thể các bạn quan tâm:

Về băng hải tặc nón Rơm

Jolly Roger và lá cờ chiếm biển

Biểu tượng đơn giản dễ dàng của băng nón Rơm

Sau khi hai thành viên tham gia, member thứ ba của băng nón Rơm, Usopp, đang vẽ và triển khai xong Jolly Roger cũng tương tự lá cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng mũ Rơm khá đối kháng giản, gồm biểu tượng đầu lâu hải tặc truyền thống cuội nguồn và nón Rơm dựa trên tên của băng. Xung quanh lá cờ, Jolly Roger còn lộ diện trên 2 bé tàu Going Merry cùng Thousand Sunny.

Thành viên với quyền lực

Băng nón Rơm bao gồm bao nhiêu thành viên là điều mà nhiều người theo dõi thắc mắc. Tính đến thời gian hiện tại, đã tất cả 9 thành viên thâm nhập vào băng gồm: kiếm sĩ Roronoa Zoro, đầu bếp Vinsmoke Sanji, bác tài Jinbei, nhà khảo cổ Nico Robin, thợ đóng tàu Franky, bác sĩ Tony Tony Chopper, nhạc sĩ Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Từng thành viên sở hữu sức khỏe và kỹ năng khác nhau và thường là phần lớn người xuất sắc nhất trong nghành nghề của họ.

5 trong số 10 băng mũ Rơm đã thức tỉnh Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã liên tục hạ gục những đối thủ nặng ký nhất như: Crocodile, Gecko Moria và Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 lãnh đạo Sweet của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Cỗ ba quái vật gồm Luffy, Zoro và Sanji sở hữu sức khỏe phi thường khiến cho nhiều đối thủ e hổ hang khi nhắc đến.

Các member của băng hải tặc nón Rơm đã cùng mọi người trong nhà làm mọi điều rồ dại không ai rất có thể ngờ tới như vượt mặt Baroque Works, CP9 với băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc cố gắng giới, thốt nhiên nhập vào trong nhà tù Impel Down…

Đó là nguyên nhân tại sao, sau sự khiếu nại ở Enies Lobby, chủ yếu phủ quả đât coi băng mũ Rơm là rất là nguy hiểm, tất cả thể tác động đến sự cân bằng của Tam đại cường quốc và khiến Shichibukai bị giải tán. Chúng ta cũng là những người đầu tiên tuyên chiến đối đầu trực tiếp với chính phủ quả đât và vẫn sống sót trở về.

Đồng minh

Ngoài phần nhiều thành viên nhà chốt, băng nón Rơm còn sở hữu list những đồng minh đáng gờm.

Quân team Mũ Rơm

Sau khi với mọi người trong nhà chiến đấu cản lại Donquixote trong cuộc chiến Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin cùng Orlumbus vẫn yêu cầu phát triển thành thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy khước từ nhưng anh vẫn xác định rằng họ đang gắn bó và giúp đỡ nhau bất cứ lúc nào. Binh đoàn Mũ Rơm, bao gồm 5.640 tín đồ thuộc 7 băng hải tặc xác nhận được thành lập.

7 thuyền trưởng của binh đoàn Mũ RơmQuốc gia

Với phần nhiều hành động anh hùng của mình, Luffy với băng nón Rơm đã giúp đỡ rất nhiều đất nước và hải đảo. Trong đó, tất cả 5 đất nước tham gia họp báo hội nghị Reverie: Sakura & Alabasta Kingdoms, Dressrosa Island, Fishman & Prodence.

Bên cạnh đó, những non sông khác ko trực thuộc bao gồm phủ nhân loại nhưng có quan hệ xuất sắc với băng nón Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily với Wano.

Quân cách mạng

Luffy có quan hệ rất thân mật với Quân đội biện pháp mạng. Thân phụ của anh – Monkey D. Rồng là thủ lĩnh buổi tối cao của quân cách mạng. Anh trai nuôi của Luffy là Sabo là phó chỉ huy. Những nhà lãnh đạo phương pháp mạng như Emporio Ivankov cùng Inazuma cũng có ấn tượng tốt với băng mũ Rơm. Robin cũng tham gia Quân đội bí quyết mạng trong timeskip 2 năm. Vì vậy, trường hợp băng mũ Rơm gặp khó khăn, Quân đội biện pháp mạng chắc chắn rằng sẽ tham gia sẽ giúp đỡ đỡ.

Tứ hoàng cùng bảy biển khơi võ

Ngoài hạm chiến Mũ Rơm vĩ đại, Luffy và những thành viên còn có nhiều mối link với các băng hải tặc khác. Từ trong thời hạn tháng thơ ấu, Luffy đã như ý được Shanks (nay là Yonko) cứu vớt sống với trao mang đến cậu mẫu mũ rơm huyền thoại.

Trong số những Shichibukai, tất cả 6 nhân vật đã có lần hợp tác hoặc hỗ trợ Luffy. Điển hình là nữ hoàng Boa Hancock và Trafalgar Law, những người dân đã đồng hành cùng anh ngăn chặn lại Doflamingo cùng Kaido. Jinbe sau khi chiến đấu cùng với băng mũ Rơm cũng dấn mình vào băng. Luffy cũng lắc đầu hợp tác với hai “kẻ ác” Crocodile cùng Buggy vì kẻ thù không nhóm trời chung. Ngoại trừ ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng có thể được coi là đồng minh của Luffy.

Trafalgar Law cùng băng nón Rơm đã hợp tác và ký kết hai lầnHải quân

Có thể nói, liên minh của Luffy và băng nón Rơm chưa hẳn dạng vừa đâu khi quy tụ những nhân vật dụng tầm cỡ rứa giới. Vào Hải quân, có tối thiểu hai nhân vật tất cả mối quan lại hệ tốt với Luffy. Đầu tiên là ông nội của Luffy – Phó đô đốc Garp nổi tiếng. Bạn thứ nhị là Coby – một đại tá mặt hàng hải, người bạn thứ nhất của Luffy trên hành trình đoạt được One Piece.

Xem thêm: Boố Em Hút Rất Nhiều Thuốc Là Gì, 'Vì Bố Em Hút Rất Nhiều Thuốc' Là Gì

Mối quan hệ trong băng

Không y hệt như các băng hải tặc không giống phân chia thành viên cụ thể theo vai trò, những thành viên trong băng hải tặc nón Rơm kết nối với nhau theo một bí quyết rất sệt biệt. Dù liên tục gay gắt cùng trêu chọc nhau, mà lại họ vẫn coi nhau như gia đình, gắn bó cùng với nhau bởi tình bạn, tình đồng chí. Vào phim có tương đối nhiều cảnh khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được tình cảm sâu sắc giữa những thành viên. Khi ngẫu nhiên thành viên nào bị bắt nạt, cho dù là đối phương “tai to phương diện lớn”, chúng ta vẫn sẵn sàng chuẩn bị tuyên chiến, thậm chí còn hy sinh tính mạng của con người để bảo vệ đồng đội. Dù đoàn có tác dụng dâu khi về già sẽ như vậy nào, dù sau này có phải chia xa thì bọn họ cũng tất cả thể chắc hẳn rằng một điều rằng, tình yêu giữa họ vẫn đang vẹn nguyên như xưa.

Các đoạn phim nổi bật:

Tập 37: chứng kiến ​​băng Arlong bắt nạt Nami, Luffy đội dòng mũ rơm lên người Nami đang khóc để yên ủi cô và đảm bảo an toàn với cô rằng cô sẽ không bao giờ cô đối chọi nữa.Tập 278: Luffy và băng mũ Rơm chuẩn bị chống lại cả quả đât để cứu giúp Robin, khiến Robin vốn đã rất mạnh khỏe vừa đề nghị bật khóc cùng hét lên “Tôi hy vọng sống”.Tập 405: Luffy bất lực với day ngừng khi tận mắt chứng kiến ​​đồng đội của mình lần lượt bị Bartholomew Kuma thổi bay.Luffy đội mũ rơm cho Nami để diễn đạt rằng anh sẽ đảm bảo và che chở cho cô

Xếp hạng những thành viên của băng nón Rơm

10 member băng nón Rơm cùng thứ tự gia nhập

Sau khi thành viên sản phẩm 9 của băng nón Rơm là Brook tham gia đội, mọi tín đồ đã phải mong chờ rất lâu, gần 500 tập phim mới biết được danh tính của thành viên trang bị 10.

Xếp hạng của băng hải tặc nón Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Tập 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (lần 1: Tập 129, lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 thành viên của băng mũ Rơm trước khi Brook với Jinbe gia nhập

Trong tương lai, Yamato được rất nhiều người ái mộ kỳ vọng đã là mảnh ghép tiếp sau để hoàn thành danh sách 11 member băng nón Rơm. Yamato đã từng có lần cứu Luffy và thổ lộ nguyện vọng cùng anh đánh bại Kaido để giải thoát đến Wano. Luffy và băng mũ Rơm sẽ giúp đỡ ích không ít nếu Yamato tham gia.

Xem thêm: Trả Lời Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Chính Xác Nhất, Đáp Án Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thứ trường đoản cú trả mặt hàng sau Timeskip

Tất cả các thành viên của băng hải tặc mũ Rơm sau 2 năm xa phương pháp đã lần lượt trở về Sabaody để tiến hành lời hứa của mình.

Bảng xếp hạng sự trở lại của những thành viên sau timeskip

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền thưởng

Với các chiến công đáng gờm ở đông đảo nơi chúng đã đi qua, băng mũ Rơm bị truy hỏi nã cùng với số tiền khổng lồ. Số chi phí thưởng của mỗi thành viên cũng khá được điều chỉnh tiếp tục sau mỗi sự kiện.

Tổng hợp áp phích truy nã của những thành viên vào băng nhóm

Nhóm mũ Rơm ước ao tiền thưởng mới nhất

1. Monkey D. Luffy: 1,5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Đánh giá sức mạnh của băng hải tặc nón Rơm

Được biết đến là băng hải tặc mạnh mẽ nhất trong thế giới One Piece, có thể thấy tất cả các member trong băng nón Rơm gần như sở hữu những năng lực và sức khỏe đáng nể. Tuy nhiên, ko phải tất cả mọi fan trong đoàn phần đa sở hữu sức khỏe ngang nhau. Nếu như bạn cũng đang vướng mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai mạnh hơn nữa thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức mạnh thành viên băng nón Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng băng nón Rơm theo cường độ nổi tiếng

Mỗi nhân vật dụng trong One Piece đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo giải pháp riêng của họ, nhưng gồm có thành viên được fan yêu say mê hơn phần đông thành viên khác.

Xếp hạng nút độ danh tiếng của băng mũ Rơm theo cuộc điều tra khảo sát tại MyAnimeList:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

Đây là thông tin thú vị về Mũ rơm mà bạn phải biết. Hãy cùng POPS Anime đón xem gần như tập phim mới nhất trong hành trình chinh phục One Piece của băng mũ Rơm nhé!