Rất Hay: Các Nhân Vật Trong One Piece Sau 2 Nam, Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập

  -  

Trên con phố đến với kho tàng hải tặc lớn số 1 mang tên One Piece trải trải qua không ít khó khăn cùng ngày càng gặp nhiều cực nhọc khăn. Group of Luffy đã bóc tách ra tập hợp để trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn vào Timeskip. Vậy Timeskip là gì? mức độ mạnh của group Luffy sau hai năm luyện tập như vậy nào. Cùng tò mò trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Rất hay: các nhân vật trong one piece sau 2 nam, sức mạnh của nhóm luffy sau 2 năm luyện tập

1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip chính là đoạn hai năm tập của băng Mủ Rơm. Trên tuyến phố Đại Hải Trình đoạt được kho báu One Piece được chia làm hai bên:


– Paradise – “Thiên đường” ngập cả ánh sáng. Chỗ đây được khám nghiệm bởi Hải Quân, tuy nhiên những hải tặc ko trẻ vẫn hoàn toàn có thể tung hoành nhưng không phải lo lắng nhiều về các mối nguy hiểm.

– The New World – Tân quả đât Nơi được cai trị bởi bốn Tứ Hoàng, thay mặt cho bốn gia thế mạnh nhất nằm ko kể vòng pháp luật. Ở đây có không ít kẻ mạnh mẽ và võ thuật cơ hay các quyền lực để thể hiện sức mạnh giữa các băng diễn hay xuyên. Chỉ tất cả hai phương pháp để tồn trên ở đấy là đầu hàng bắt đầu làm hoặc đánh nhau hạ bệ 1 trong Tứ Hoàng.

Timeskip is the time period are being gone qua, những câu chuyện trong khoảng thời hạn này không người nào biết đến. Là đoạn phía trong nhóm thời gian Mủ Rơm xong xuôi trận chiến lớn số 1 tại Paradise. Vào this time time group Mủ Rơm đã rèn luyện thêm sức mạnh để có thể sống sót và liên tục hành trình trên The New World.

giai đoạn Timeskip – sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 với Manga là chương 598.

– quảng bá –

You may you quan liêu tâm:

2. Sức khỏe của băng Mủ Rơm – group Luffy sau 2 năm luyện tập

Sau gia đoạn TimeskipLuffy team thành viên bao gồm những biến đổi đáng nói về khả năng chiến đấu cùng ngoại hình.

Xem thêm: Muốn Chia Tay Phải Nói Như Thế Nào, Cách Để Chia Tay Với Người Yêu: 13 Bước (Kèm Ảnh)

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã tất cả một dấu tích chữ X trên ngực vì Akainu tạo ra trong cuộc chiến ở Marineford. Ta cũng thắt thêm dây thắt lưng ô màu vàng ngang dọc như Zoro.


*
*
*
*
*
*
*
*
Brook sau Timeskip

– Anh học tập được thực hiện thực chất của trái hung thần quỷ ác mình hửu, cho phép anh bay xác và tách bóc ra khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển linh hồn tín đồ khác bằng âm nhạc, tuy vậy không thể điều khiển những linh hồn quá táo tợn mẽ.

– tìm thuật của anh cũng rất được cải thiện, rất có thể sử dụng các kỹ năng “chém tìm bay”.

Xem thêm: Tải Về Game Call Of Duty: Modern Warfare 2 Miễn Phí, Cách Tải Call Of Duty Modern Warfare 2

Với những sức mạnh có sau đây Timeskip, nhóm hải tặc Mủ Rơm hoàn toàn có thể mang tới những cuộc cảm giác đầy thú vị. Please back out of your comment is under about sức mạnh của nhóm Luffy sau hai năm luyện tập nhé.