5 hot pick ad liên minh huyền thoại meta 12

  -  
Mỗi một bản cập nhật Liên Minh lịch sử một thời mới ra mắt, vẫn là một đổi khác lớn về sức mạnh của các trang bị, các tướng vào game. LMHT mùa 11 đã thiết yếu thức bắt đầu sau khi phiên bản update LMHT 11.1 xuất bản và đó là bảng xếp hạng những tướng xạ thủ ADC vào LMHT mùa này mà tất cả lẽ bạn có nhu cầu biết.

Bạn đang xem: 5 hot pick ad liên minh huyền thoại meta 12


Mỗi bạn dạng cập nhật LMHT ra mắt luôn kèm theo hầu hết thay đổi, cân đối về tướng cùng trang bị. Bạn dạng update LMHT 11.1 chưa hẳn là nước ngoài lệ. Đây là bản cập nhật trước tiên của mùa giải 2021 và một số thay đổi mà nó đem đến tác động đến địa chỉ ADC. Đó là tại sao vì sao mangago.vn.vn đã sẵn sàng bảng xếp hạng tướng mạo xạ thủ ADC trong LMHT mùa 11 sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn tướng tương thích cho mục đích này.

Caitlyn sẽ nhận thêm AD mỗi cấp, tăng từ 2,88 lên 3,3 và cung cấp 18 sẽ là 7,5 AD. Điều này không đủ nhằm cô ấy xuất hiện trong list tướng ADC S-Tier. Tristana có thể là một lựa chọn giỏi do sự nổi tiếng cách đây không lâu của cô ấy tại đoạn đường giữa. Kết hợp với một cung cấp mạnh mẽ như Leona hay Alistar, Tristana rất có thể dễ dàng biểu thị khả năng của mình ở quy trình tiến độ đi đường. Điều nhất cần xem xét ở đó là vị trí của tướng đi rừng đối phương, cũng chính vì một lúc cô ấy dốc toàn lực, rất cạnh tranh để cô ấy rút lui.

Xem thêm: Game Gio Phieu Luu Bai Chien Tran, Giờ Phiêu Lưu

3. Các tướng xạ thủ B-Tier vào LMHT mùa 11


Thời gian hồi chiêu của chiêu sợi Xích lầm lỗi (R) của Varus giảm đôi mươi giây ở cấp độ 1, từ 120 xuống 100 giây. Điều này ảnh hưởng rất khủng đến quy trình tiến độ đầu game của anh ý ta. Tất cả những gì bạn cần làm là dọn sạch tầm nhìn địch thủ trong khi đợi tướng đi rừng của bạn tới. Lúc anh ta tới đó, bạn dễ ợt hạ gục đối thủ nếu chơi đúng chuẩn và vấn đề đó sẽ làm chậm sự đổ bộ của đối thủ trên đường.

4. Các tướng xạ thủ C-Tier trong LMHT mùa 11


Trên đó là danh sách những tướng xạ thủ ADC được sắp xếp theo từng cung cấp trong LMHT mùa 11. Mong muốn với những thông tin trên, chúng ta cũng có thể chọn cho doanh nghiệp một vị tướng phù hợp ở phương châm này và thể hiện xuất sắc trong cuộc chiến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Trong Sticky Note S, 2 Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trong Sticky Notes

https://mangago.vn/bang-xep-hang-tuong-xa-thu-adc-trong-lmht-mua-11-62255n.aspx hình như nếu là tín đồ chơi vị trí con đường trên vào Liên Minh lịch sử một thời bạn cũng nên xem thêm top tướng mặt đường trên mạnh nhất LMHT mùa 11 tại phía trên để gạn lọc cho mình nhé.

Cách thiết đặt game hợp thể Huyền Thoại cho tất cả những người mới đứng top 8 tướng kết hợp Tốc Chiến mạnh mẽ nhất Tướng Senna Liên Minh lịch sử một thời có kĩ năng gì sệt biệt? bí quyết xây dựng tướng mạo Varus trong đoàn kết Tốc Chiến Tướng bắt đầu Kai"Sa sẽ mở ra trong Đấu Trường chân lý 9.19
Từ khoá liên quan: bang xep hang tuong xa thu adc vào lmht mua 11 manh nhat, danh sách xạ thủ mạnh nhất Liên minh lịch sử một thời mùa 11, đứng top AD mùa 11 trong LMHT mạnh mẽ nhất,