Top Những Bộ Anime Tình Cảm Hay Nhất

  -  

Là trong những thể loại thông dụng nhất của anime, những cỗ anime tình cảm ngừng có hậu không những dành riêng cho những cô gái mà nay đã phát triển ra rộng thoải mái và cho với nhiều người theo dõi ở nhiều độ tuổi cũng tương tự giới tính khác nhau. Trong nội dung bài viết này Mô Hình Figure sẽ reviews cho chúng ta top 30 bộ anime tình cảm tất cả hậu nhất, một chiếc kết viên mãn của cả hai bạn tìm thấy được niềm hạnh phúc ở nhau. Các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé !
Bạn đang xem: Top những bộ anime tình cảm hay nhất

Plastic Memories

Đây là một trong bộ anime truyền họa Nhật bạn dạng do Yoshiyuki Fujiwara đạo diễn với Doga Kobo sản xuất. Đó là một tình tiết về một tương lai chỗ con tín đồ sống cùng với những người máy (có nước ngoài hình, xúc cảm và trí nhớ y hệt như con người).

Câu chuyện luân phiên quanh Tsukasa Mizugaki , một nhân vật thiết yếu 18 tuổi rước lòng yêu một Giftia / android tên là Isla. Nhưng bước ngoặt xảy đến lúc anh biết rằng Isla sắp hết tuổi thọ của chủ yếu mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là tổng hợp Top 30 Anime tình cảm xong có hậu. Bạn có thể xem qua ngẫu nhiên anime nào trong các này.

Xem thêm: Fate/Stay Night - Jual Fate Stay Night Murah


Xem thêm: Khe Hở Kỳ Bí Của Phụ Nữ - Quỹ Dành Cho Trẻ Mắc Khe Hở Môi


Vớ cả đều phải có những nổ lực xuất sắc và phi thường. Hãy những hiểu biết ngay nhằm tìm ra bộ anime mình yêu dấu nhất nhé. Và nếu như bạn có sở thích đam mê về figure thì đừng rụt rè ghé vào siêu thị mô hình figure của bản thân mình để tìm hiểu thêm các tế bào hình giá rẻ hạt dẻ duy nhất nhé !