Những bộ anime có nhân vật đẹp

  -  

Sự thành công của một bộ Anime được xác định bằng nội dung, unique hình ảnh, âm thanh và con số người hâm mộ. Gồm có bộ Anime tuy thành công về mặt câu chữ nhưng chưa hẳn đã cài cho bản thân hình ảnh đẹp đôi mắt lôi cuối fan xem. Bây giờ Manganetworks sẽ giới thiệu đến các bạn Top đôi mươi bộ Anime có quality nội dung và hình ảnh ấn tượng nhất .Bạn sẽ xem: Những cỗ anime nhân ái vật đẹp

1. Fate/STAY NIGHT: UNLIMITED BLADE WORKS


*

Tại thành phố Fuyuki, có một cuộc chiến diễn ra trong kín đáo suốt 200 năm mà không có ai hay biết. Cuộc chiến bước đầu khi 7 pháp môn sư hội tụ đông đủ cùng dưới tư giải pháp Master, bọn họ triệu hồi cần những Servant hùng bạo phổi vốn là những anh hùng trong thừa khứ. Tất cả đem chủ yếu mạng sống của chính bản thân mình ra đỏ đen mong rất có thể đoạt được chén Thánh – đồ gia dụng được cho là có thể biến bất kỳ điều cầu nào thành hiện tại thực.

Bạn đang xem: Những bộ anime có nhân vật đẹp

2. Attack On Titan


*

Cuộc chiến của con fan chống lại những Titan kếch xù để giành đơ mạng sinh sống của mình. Vài ba trăm năm trước, bé người ban đầu bị tấn công bởi những người Khổng lồ, một sinh vật ăn thịt người. Đáng hổ thẹn thay, chúng ăn uống con người như một tươi vui hơn là yêu cầu ăn uống. Diện tích s sống của con tín đồ ngày càng thu dong dỏng dần, chúng ta đành cần xây những bước tường cao mang lại 60m để ngăn người Khổng lồ cao nhất lúc sẽ là 15m. Con tín đồ tuy sống đụn bó giữa những bức tường chật eo hẹp nhưng đổi lại, chúng ta sống im bình. Nhưng rồi một ngày nọ, toàn bộ sự im bình đó đã tan vào lỗi vô trong phút chốc…

3. Guilty Crown


*

Sau thảm họa bởi vì virus Apocalypse – Khải Huyền khiến ra. Toàn bộ nước Nhật bị tiêu diệt nặng nằn nì và lâm vào hoàn cảnh hỗn loạn bắt buộc nhờ đến tổ chức do các nước trên nhân loại lập ra ứng cứu. Nhân vật chủ yếu của câu chuyện, Ouma Shu, một nam sinh cấp 3 thông thường sống trong một buôn bản hội không ổn định với chổ chính giữa trạng chán chường và hổ hang va va trong một lần tình cờ đã chạm chán một người con gái mà về sau thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu.

Xem thêm: Hiểu Đúng Về Mùa Thấp Điểm Tiếng Anh Là Gì ? Địa Điểm Du Lịch Tiếng Anh Là Gì

4. Kyoukai no Kanata


*

Câu chuyện thuộc thể các loại Dark Fantasy, cùng với nhân vật chính là Akihito Kanbara – 1 cậu phái nam sinh mang mẫu máu nửa người, nửa Youmu, chính vì thế cậu có công dụng hồi phục vệt thương hết sức nhanh. Một ngày nọ, Akihito vô tình gặp mặt một cô gái chuẩn bị nhảy lầu tại trường, cô gái mang tên Mirai Kuriyama, cô bị cách li và biệt lập vì kĩ năng điều khiển được máu, vốn là kĩ năng độc nhất bao gồm cả trong giới trọng tâm linh. Với câu chuyện ban đầu từ đây…

5. Re: Zero


*

Trong phim Subaru Natsuki là một học sinh Trung học bình thường, cậu bị triệu hồi đến một trái đất khác cùng được cứu vày một cô nàng xinh đẹp. Cậu ra quyết định ở lại trả ơn mang lại cô ấy, nhưng không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Hai fan bị kẻ thù tấn công với họ đã chết. Tuy nhiên chính bây giờ cậu lại phát hiện ra năng lực đặc biệt của chính bản thân mình là cù ngược thời gian, tạm gọi là “ phục hồi “ về thời điểm mà cậu bắt đầu đến thế giới này nhưng lại chỉ có 1 mình cậu nhớ rất nhiều gì vẫn xảy ra…. Cậu sẽ có tác dụng gì?

6. Tsukimonogatari


8. No trò chơi No Life


Sora: một tên NEET vô công rỗi nghề, bị bệnh ám hình ảnh game. Shiro: em gái tên NEET, ngại giao tiếp với fan ngoài, cũng trở nên ám ảnh game.

Xem thêm: Đã Yêu Hết Lòng Đã Từng Tin Hết Lòng, Nếu Em Là Anh

9. Oregairu


Câu chuyện xoay quanh một tên học viên trung học thù ghét xã hội tên Hachiman Hikigaya. Cậu ta có một cái nhìn lệch lạc về cuộc sống, yêu cầu chẳng mảy may có lấy một thằng bạn nào. Lúc thấy bạn bè cùng trang lứa sung sướng với nhau, cậu ta chỉ nghĩ: “lũ dối trá”. Khi được đặt ra những câu hỏi về triết lý trong tương lai, cậu ta trả lời “không bắt buộc làm việc. Cùng rồi, cậu bị giáo viên của bản thân ép vào câu lạc cỗ Tình nguyện, club của hoa khôi ngôi trường cậu – Yukino Yukinoshita, câu chuyện bắt đầu…

10. Kyousougiga


Koto cùng 2 bạn em trai của cô, A và Un bị mắc kẹt trong một thành phố kỳ lạ tạo ra tình trạng láo lếu loạn lớn khắp cả vùng đất có tên là Kyoto nhưng không hẳn là Kyoto nơi mà họ ở. Bọn chúng đang tra cứu kiếm một bé thỏ kỳ dị để sở hữu thẻ trở về nhà. Koto, là đứa nhỏ nhắn gái lớn số 1 trong cả ba, trong khi có một số trong những liên kết với khu vực kỳ kỳ lạ này, chỗ được giai cấp bởi một công ty sư, một con quỷ cùng một linh mục.

Các bạn đóng góp thêm những cỗ Anime mà các bạn cảm thấy tuyệt và có hình ảnh đẹp để mang bộ anime đó lên vị trí cao nhất nhé!