Top Những Bộ Anime Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Biết

  -  

Nhật Bản được biết đến là xứ sở hoa anh đào thuộc với đường nét đẹp truyền thống, món ăn nổi tiếng thuộc sự phát triển công nghệ vượt bậc. Ngoài ra đất nước này còn nổi tiếng với nhiều bộ phlặng hoạt hình Anime phần lớn được chuyển thể từ những bộ truyện manga được nhiều người yêu mến. Phim hoạt hình Nhật Bản rất đa dạng về thể loại lẫn nội dung hấp dẫn, nếu bạn thương mến những những câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nsản phẩm thì bài bác viết dưới đây giới thiệu về 15 bộ phyên ổn hoạt hình Anime tình cảm giỏi nhất mọi thời đại tránh việc bỏ lỡ được giới thiệu vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Top những bộ anime tình cảm hay nhất mọi thời Đại bạn nên biết


Nội dung chính:


Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Shigatsu Wa Kimi No Uso)

Thể loại: Lãng mạn, bao gồm kịch, âm nhạc

Đạo diễn: Ishiguro Kyōhei

Kịch bản: Yoshioka Takao

Hãng phim: A-1 Pictures

Thời lượng: 22 tập


Lời nói dối tháng Tư (Shigatsu wa kimi no uso) là một vào những bộ phyên ổn anime tình cảm hấp dẫn, có nội dung luân phiên xung quanh cuộc đời của thần đồng piano – Arima Kōsei. Tuy nhiên, sự nghiệp âm nhạc của cậu phải tạm dừng sau chiếc chết của mẹ. Cú sốc vượt lớn Khi mất đi người thân đã khiến Arima ko thể nghe thấy tiếng đàn của chính mình, mặc dù thính giác trọn vẹn bình thường. Tình trạng này kéo dài suốt 2 năm, cho đến lúc Arima gặp được Miyazono Kaori – nữ nhạc công violin tài tía. Cô góp đỡ Arima tra cứu lại cảm hứng, tiếp tục theo đuổi ước mơ của bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phlặng Say I Love sầu You


Yamakhổng lồ quan tâm với muốn trở đề nghị thân thiết với Mei nhưng bị cô tránh mặt. Rồi một lần bởi muốn cứu Mei bay khỏi nguy hiểm buộc phải Yamako đã hôn Mei, sau đó cô bắt đầu nảy sinc tình cảm với anh chàng.

Xem thêm: Danh Sách Các Lá Bài Bẫy Trong Yugioh, Danh Sách 12 Lá Bài Cần Phải Bị Cấm Trong Yu

Say I Love sầu You – là bộ phim hoạt hình anime lãng mạn tốt nhất, liệu rằng Mei và Yamalớn gồm đến được với nhau, mối tình này sẽ diễn ra như thế làm sao, hãy xem và cảm nhận nhé.

Xem thêm: Bảng Điểm Chuẩn Trường Đại Học Cần Thơ Năm 2016, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Cần Thơ Năm 2016

Trên đây là danh sách những bộ phlặng hoạt hình anime tình cảm giỏi nhất của xứ sở Hoa anh đào, nếu bạn là một người hâm mộ thể loại anime về đề tài tình thương đôi lứa thì không nên bỏ lỡ.