Những bộ bài yugioh mạnh nhất

Thực tế, không tồn tại một bộ bài ( Deck) nào trong Yugioh! là vượt trội nhất với quan yếu đánh bại. Bởi mỗi bộ bài đều có gần như ưu thế, điểm yếu kém riêng biệt. Ngoài ra vào chiến đấu , vấn đề chiến hạ bại còn chịu ảnh hưởng vày Phần Trăm Khi rút bài, kế hoạch của fan đùa, cỗ bài của kẻ địch và cả năng lực của đối phương. Tuy nhưng vào bài viết này, Thủ thuật đùa cũng trở nên tổng thích hợp cho chính mình 5 Dechồng được đánh giá là mạnh mẽ nhất dựa vào tỉ lệ thành phần thành công của chúng trong những giải đấu quốc tế 2018 cùng 2019.

Bạn đang xem: Những bộ bài yugioh mạnh nhất


*

Orcust xuất xắc Orphegel, là một nhóm bài bác ( thuật ngữ gọi là archetype) của Quái vật thuộc tính Bóng tối, được ra mắt trong gói Booster. Nhóm bài xích này có tương quan đến team bài xích World Legacy.

Về thiết kế

Cái thương hiệu Orcust tất cả bắt nguồn từ “ orchestra” ( dàn nhạc trong Tiếng Anh) cùng “ locust” ( châu chấu”. Cái lá bài bác vào Main Dechồng của bộ này đều có tên tất nhiên các yếu tố về âm nhạc và gồm các bộ phận thân thể là một nhạc cụ nào đó.

Xem thêm: Lời Bài Hát Câu Hát Tình Quê, Xem Video Toc Ngang Lung Vua Chung E Boi

Thành phần bộ bài gợi ý

Monster

Orcust Brass Bombard

Orcust Cymbal Skeleton

Orcust Harp Horror

Orcust Knightmare

Dingirsu, the Orcust of the Evening Star

Spell

Orcustrated Babel

Orcustrated Return

Trap

Orcust Crescendo

Extra Deck

Galatea, the Orcust Automaton

Longirsu, the Orcust Orchestrator

Orcustrion

Về lối chơi

Tất cả Monster trong Main Deck đều có hiệu ứng tương quan đến việc đưa bản thân chúng từ Mộ bài bác lên và Triệu hồi Đặc biệt các Orphegel khác từ những nơi không giống nhau. Đồng thời, chúng ngăn ngăn người chơi ko được Triệu hồi Đặc biệt bất kì loại tai ác vật làm sao trừ Quái vật loại Bóng tối. Các Link Monster đều gồm hiệu ứng miễn nhiễm Lúc được liên kết cùng Lúc hiệu ứng thứ hai được kích hoạt bằng giải pháp đưa Machine Mosnter về bộ bài.

Điểm mạnh của bộ bài xích này là: Nếu phải so các bộ bài xích không giống, thì Orcust có hướng build deông xã hơi tốt: tất cả các Boss đều tự hỗ trợ lẫn nhau, cài đặt được bẫy thông qua Hiệu ứng của quái nhân.

Xem thêm: Khu Du Lịch Suối Tiên: Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ, Người Sài Gòn Có Thể Tắm Nước Biển Vịnh Nha Trang

Xếp hạng

Tuy số lượng người chơi dành hạng 1 trong các cuộc thi đấu quốc tế sử dụng archetype này vào hai năm 2018 và 2019 chỉ là 7 người, nhưng nếu đánh giá theo tổng xếp hạng của những người chơi thì đây được xem là bộ bài thứ hạng cao nhất.


Chuyên mục: Game Online