NHỮNG BỨC ẢNH GÂY ÁM ẢNH

  -  

Nhiều bức hình ảnh gây ám ảnh công chúng được chụp trong nỗ lực kỷ 20 khắc ghi những khoảnh khắc lịch sử dân tộc đắt giá.

Bạn đang xem: Những bức ảnh gây ám ảnh

*
*
Vụ giết hại Tổng thống Mỹ John F. Kennedy là sự kiện khiến chấn động nhân loại thời điểm đó. Sau khi Lee Harvey Oswald bị bắt về tội sát hại Tổng thống Mỹ, người ta đã tò mò sâu hơn về tên sát thủ này. Bởi vì vậy, fan ta đã tìm kiếm được một bức ảnh sát thủ này nạm trên tay một khẩu súng.
*
Tháng 11/1979, các sinh viên tham gia bí quyết mạng Iran tấn công Đại sứ quán Mỹ trên Tehran, bắt giữ 52 nhân viên cấp dưới ngoại giao Mỹ làm bé tin nhằm mục đích phản đối hành động bao che của Washington đối với quốc vương vãi đào tẩu của Iran. Mặc dù Mỹ đã xúc tiến chiến dịch giải cứu bé tin cơ mà thất bại. Những con tin tiếp tục bị nhốt trước lúc được trả tự do thoải mái sau 444 ngày kể từ khi bị bắt.
*
Sau lúc Nhật bản bất ngờ tiến công Trân Châu Cảng, Tổng thống Franklin D. Roosevelt chào làng sắc lệnh hành thiết yếu số 9066 vào năm 1942 cùng với nội dung chất nhận được quân team Mỹ có quyền “vạch ra những khoanh vùng mà họ có quyền trục xuất ngẫu nhiên người nào ra khỏi khu vực đó”. Điều này dẫn tới sự việc hơn 100.000 bạn Mỹ nơi bắt đầu Nhật phiên bản và bạn Nhật bạn dạng nhập cư vào Mỹ bị dồn vào những trại tập trung.

*
Hình ảnh ghi lại 1 trong các buổi hành lễ đầy bí ẩn của nhóm cực đoan Ku Klux Klan làm việc Frederick, Maryland hồi đầu thế kỷ 20.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Giả Lập Nes Trên Pc ⋆ Duyai Tech&Edu, Hướng Dẫn Chơi Game Nes Trên Pc Và Cheat :D

*
Nhiếp ảnh gia Joe O’Donnell vẫn chụp được bức hình ảnh ám hình ảnh một đứa trẻ con Nhật bản cõng em trai đã khuất trên lưng năm 1945. Sau đó, đứa trẻ đã bị tiêu diệt được gửi lên giàn hỏa thiêu. Tín đồ anh mím chặt môi, ngửng cao đầu, không dám bật khóc khi đưa tiễn người em trai rủi ro xấu như chính niềm tin bất khử của nước Nhật Bản.
*
Vào thời điểm đầu thế kỷ 20, những người dân bị rối loạn tâm thần được khám chữa một cách tàn ác như phẫu thuật thùy não. Tuy nhiên, nhiều phần bệnh nhân được khám chữa theo những cách rùng rợn gần như trở thành bạn tàn tật, bị liệt và thậm chí là mất mạng. Trong hình ảnh là trường đúng theo Howard Dully, 12 tuổi, khi được phẫu thuật thùy não.

*
*
Hình hình ảnh nhà độc tài Hitler thân thiện với trẻ em trong khi tiến hành vụ tàn cạnh bên hơn 6 triệu người Do Thái. đều đứa trẻ này đã xin chào Hitler bởi động tác xin chào “sieg heil” (có nghĩa “hoan nghênh chiến thắng”) như một phương pháp thể hiện tại sự trung thành với trùm phân phát xít Đức, Đức quốc xã, với nước Đức thời bấy giờ.
*
Bức hình ảnh gây ám ảnh một người đàn ông ôm đứa trẻ bị tiêu diệt trong thảm họa khử chủng người Do Thái ở châu Âu vì chưng phát xít Đức triển khai trong Chiến tranh nhân loại 2.

Xem thêm: Game Người Que Đánh Nhau - Trò Chơi Người Que Đánh Nhau 9+

Theo The Richest.