Cùng vẽ tranh đề tài gia đình đơn giản nhất bạn nên tham khảo

  -  

Vẽ tranh đề tài gia đình đơn giản nhất bạn nên tham khảo. Vẽ tranh đề tài gia đình lớp 8 đẹp nhất, hạnh phúc. Tranh vẽ gia đình 4 người, 5 người đi tắm biển. Bức tranh gia đình hạnh phúc. Vẽ tranh đề tài gia đình đi dã ngoại…

*


Vẽ tranh về đề tài gia đình được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Vẽ tranh không chỉ mang đến cho các bé khả năng tư duy, nhận thức mà còn giúp các bé gửi gắm một tình yêu vào trong đó. Có lẽ đó là tình yêu gia đình, yêu thiên nhiên, yêu đất nước con người Việt Nam mà bản tâm của bất kỳ đứa trẻ nào sinh ra tại đất nước này cũng mang trong mình sẵn có. Qua tranh vẽ gia đình, các bé có cơ hội được thể hiện niềm khát khao về một gia đình ấm áp, hạnh phúc đầy ắp tiếng cười và tình yêu. Những bức tranh vẽ này không chỉ có các em học sinh cấp 2,3 mà còn có các bức tranh do các bé lớp mẫu giáo và cấp 1 tạo nên.

Bạn đang xem: Cùng vẽ tranh đề tài gia đình đơn giản nhất bạn nên tham khảo

Vẽ tranh đề tài gia đình lớp 8 đơn giản

Những hình ảnh về tình cảm gia đình khiến các bé được thôi thúc một niềm mơ ước có một mái ấm đong đầy hạnh phúc. Ai cũng khát khao một gia đình trọn vẹn. Với các bé có bố, có mẹ ở bên thì đó là điều rất đỗi bình thường, nhưng với các bé mồ côi cha, mồ côi mẹ thì đó lại tưởng chừng như quá xa xỉ với các em. Thật chớ trêu khi mà ai cũng chỉ có một người cha, ai cũng chỉ có một người mẹ. Dù chúng ta có đi khắp thế gian cũng không thể nào tìm được người thứ hai. Bởi tình máu mủ ruột rà thắm thía đậm đà lắm.

*

Qua những bức tranh, chúng ta có thể thấy các bé mồ côi, không cha, không mẹ, hoặc thiếu đi cha hoặc mẹ đều trở nên thật đáng thương. Các bé khát khao một niềm mơ ước như bao đứa trẻ bình thường khác là có một gia đình trọn vẹn. Nhưng dường như điều đó là không thể nào xảy ra được. Các em ấy cảm thấy tủi thân cho số phận của mình. Các em nhỏ đều mong có cha nô đùa, có mẹ vỗ về, và được bao bọc trong tình yêu thương như bao đứa trẻ khác. Dường như điều ấy là quá xa xỉ đối với các bé có số phận bất hạnh.

Xem thêm: Fifa Online 4: Học Hiếu Hakumen Dựng Đội Hình Trong Mơ, Team Color Real Madrid

*

Những ảnh đẹp này khiến chúng ta liên tưởng đến một gia đình đoàn tụ, ấm áp và hạnh phúc biết chừng nào. Các bé khi vẽ những bức tranh gia đình đã gửi vào đó bao cảm xúc và tình yêu chan chứa. Chính vì thế mà bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng chúng cũng không thể kìm nén nổi cảm xúc của bản thân. Bức ảnh trên là cảnh gia đình quây quần bên nhau. Có cha, có mẹ, có anh chị em đang cười rất vui bên giường của mẹ và em bé. Đó như tiếng thức tỉnh xua tan đi mọi niềm đau, vất vả trong cuộc sống bộn bề lo toan.

Xem thêm:

*

Ngoài ra, nhiều bé cũng thích sáng tạo bằng những hình ảnh vẽ tranh về đề tài an toàn giao thông để mong mỏi một xã hội không có những tai nan đáng tiếc xảy ra. Các bé hồn nhiên trong sáng muốn gửi gắm tình cảm vào những thông điệp tuyệt vời ấy.