Wednesday . 28 July . 2021

Mặc cho dù ko được Riot thừa nhận ưng thuận nhưng LMHT vẫn trường tồn vô vàn rất nhiều đôi bạn trẻ trai tài gái sắc đẹp, được gamer hết sức hâm mộ nhưng lại cuối cùng lại cực nhọc lòng mang đến được cùng nhau.

Bạn đang xem: Lmht: những cặp đôi đẹp nhưng chẳng thể đến được với nhau trong liên minh huyền thoại

Zed và Syndra

Zed là Chúa Tể Bóng Tối còn Syndra là Nữ Hoàng Bóng Tối, cùng bạn LMHT đã nặng nề hoàn toàn có thể đưa ra cặp đôi "trai tài gái sắc" rộng bộ đôi này.Tuy nhiên không biết vô tình tuyệt là chủ ý của Riot nhưng vào cốt truyện của Zed cùng Syndra lại không phải mảy may nói tới nhau.Quá bức xúc lúc nhà cải tiến và phát triển không đoái hoài gì cho cặp uyên ổn ương này, người chơi đã từ vẽ đề nghị câu chuyện yêu đương động về Zed cùng Syndra.Thậm chí cthị xã tình của đôi ulặng ương còn được vẽ thành truyện tranh lâu năm tập luôn đấy nhé.

Lee Sin với Sona

Lee Sin và Sona là cặp đôi... "hoàn cảnh" thường được nói đến không ít vào game do cả nhị đa số với khi hữu khuyết bên trên khung người và đông đảo quá cạnh tranh cùng mọi người trong nhà bên trên Đấu Trường Công Lý.Chàng mù, nữ câm chú ý cũng khá xứng đôi tuy nhiên theo ý kiến cá thể của chính bản thân mình thì cảm xúc của Lee Sin và Sona chỉ y hệt như tình... "đồng chí" thôi.

Leomãng cầu và Diana

Kết cục của Leomãng cầu cùng Diamãng cầu là tử chiến bởi lẽ cả hai cô phái nữ những đi theo phía trái lập nhau.Tuy nhiên cộng đồng game thủ lại cho rằng trên đây cần thiết là cái kết đẹp mắt cần sẽ vắt tình thương bằng thù hận, với mối tình Yuri thành lập và hoạt động từ bỏ phía trên.Hiện tại Riot Games vẫn mang lại reviews với công khai minh bạch cảm xúc của Neeko cùng với Nidalee, vậy cần đã chẳng bất thần nếu như một ngày đẹp ttách Diana tỏ tình cùng với Leona.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Yamaha Exciter 150, Đã Có Thông Số Kỹ Thuật Của Yamaha Exciter 150

Ezreal và Taric

Đây là 1 mẩu truyện bi đát và Riot luôn luôn cố gắng né tránh mỗi lúc game thủ hỏi về tình ái này ở thể loại Ask Riot.Không ai biết nhì anh chàng này tỏ tình cùng nhau bao giờ, nhưng có lẽ rằng khởi nguồn là do Riot đã thiết kế Taric cùng bộ đồ Taric Hồng Ngọc thừa "nam tính" đề xuất Ezreal đổ luôn luôn cũng đề xuất.Dù sao thì đó cũng là mối tình khá nhạy bén đề xuất gamer buộc phải tiêu giảm trong những trận xếp thứ hạng nhé.

Riven và Zac

Riven là tội vật lưu giữ đày của Noxus, còn Zac vốn là khí giới sinh học sinh ra làm việc Zaun, cả hai tưởng như ko liên quan nhưng mà lại mang đến được với nhau qua đường nét vẽ của gamer.Tuy nhiên thực sự thì câu chuyện tình của Riven và Zac lấy khá nhiều cảm xúc từ bộ phim "Giai nhân với Quái Vật" của Disney.Có khác chăng chị em giai nhân vào LMHT tất cả một thanh khô tìm với sẵn sàng chuẩn bị cân nặng không còn ko nên Quái Vật bảo lãnh.

Bạn mê thích đôi bạn trẻ nào tốt nhất trong LMHT, hãy để lại comment nếu như khách hàng gồm cặp đôi bạn trẻ không giống hoặc mùi vị "mặn" rộng nhé.

Xem thêm: Cách In Văn Bản Thành Cuốn Sách Trong Word 2010, Tạo Một Sổ Sách Hoặc Sách Trong Word


LMHT: Mất gần chục năm, Riot mới Chịu bật mý do sao Lissandra luôn luôn đậy phương diện với bạn trai thừa nỗ lực của Ahri
*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Hà Thành.


Chuyên mục: Game Online