Những Câu Chuyện Tâm Linh Có Thật Ở Việt Nam

  -  

Ngày nay, chuyện tâm linh thường bị xem là mê tín dị đoan, hoang đường; cũng có thể có những bạn không thừa nhận sự mãi mãi của quả đât tâm linh. Nhưng có những thực tế đã xảy ra, khiến không thể lắc đầu chuyện này.

Bạn đang xem: Những câu chuyện tâm linh có thật ở việt nam

Sau đấy là những mẩu chuyện tâm linh kỳ bí, sẽ khiến cho bạn chính thức rằng, trung ương linh là gồm thật.


13 năm trung khu linh tác động, thường xuyên nhìn thấy vong linh

Ngoài cánh đồng xa, rẻ thoáng tất cả một bóng tín đồ lạ. Thân đêm đen mịt mù, bộ hạ nó bị trói chặt mang đến tứa huyết đỏ. Bịt kín mắt, băng kín đáo miệng khôn xiết kỳ quái.

Cái bóng đen đó lặng thinh, ko nhúc nhích.

Chợt, nó dần dịch chuyển từng bước chầm chậm. Nó là ai? Nó đi đâu?

Nó đang tuồn gần gần kề về phía tôi! chân tay tôi như chôn chặt xuống đất, lo lắng đến nỗi mồm không bật được thành tiếng. Mở to mắt ra nhìn, tôi càng thấy rõ khuôn mặt kinh tởm ấy. Ko - cần - khía cạnh - người.

Tôi biết, bản thân đã chạm mặt ma rồi.

Một lần khác…

Lờ mờ trước mắt, một cái bóng treo lửng lơ trên giá. Đinh gặm toàn thân, rầm rịt trên fan toàn đinh là đinh, như bị ai đó sử dụng búa đóng góp từng kém ghim chặt vào người. Từng cái máu rã xuống sàn thành vũng lớn, máu me be bét.

Tôi biết, bản thân lại gặp gỡ ma.

Đây chỉ là số ít đông đảo lần tôi thấy được vong linh trong đủ đồ vật hình hài tởm rợn, không thể nào giải thích nổi. Rộng nữa, trong số những ngày giỗ, hoặc bất kể trong nhà có công việc gì, tôi lại bị vong nhập. Những lần như vậy, dù nhấn thức rõ ràng, muốn thoát ra tuy nhiên không thể kiểm soát và điều hành được hành vi, cảm xúc.

Thấy vậy, các thím và những cô nhà ông chồng rủ tôi đi coi bói. Vào đến trong điện, tôi hại quá, chạy ra phía bên ngoài nhưng ko thoát được. Một vong vẫn “ốp” vào tín đồ tôi.

Nó đòi hút thuốc, uống rượu. Quái quỷ thật! trong lúc trước đây tôi còn không biết mùi rượu trà là mẫu gì. Thậm chí còn còn hết sức ghét những người dân phì phèo thuốc lá, rượu chè bê tha. Vong trước tiên thoát ra, vong lắp thêm hai lại “ốp” vào liên tục khiến cho tôi lạnh toát người, căng thẳng mệt mỏi vô cùng.

Có lần, mẹ ông chồng tôi mời thầy về làm lễ. Cứ vào khóa lễ là tôi lại bị vong gá vào. Nó làm cho tôi liên tục to tiếng, chửi bươi ông bà tổ tiên; quát dỡ mọi người trong mái ấm gia đình đến không dừng được. Chao ôi! Tôi chưa từng dám tưởng tượng gồm một ngày bản thân lại phát ra được đều lời nói kinh điển như vậy.

Thời điểm đó, tôi cũng phải chịu ít nhiều điều tiếng, khinh thường từ tín đồ ngoài. Trong đôi mắt họ, tôi chẳng là cái gì không tính một kẻ sống dở âm dở dương. Đến cả tía cũng hotline tôi là đứa thần ghê không rộng không kém.

Ròng tung 13 năm trời, tôi sống trong ám hình ảnh và đau khổ vì vong nhập. Đi hết đền rồng này, tủ khác nhưng không khỏi. Mẹ thì già yếu, dịch ung thư quá trình cuối càng ngày trở nặng. Đến một ngày, tất cả các khám đa khoa đều bó tay trả bà về. Tôi quan trọng hiểu nổi, lý do ông trời lại bất công cùng với tôi cho thế?

Tuyệt vọng, khổ sở đến cùng cực, tôi khao khát, ao ước tìm được một ngôi chùa nào đó linh ứng để được giảm khổ. Chứ cứ gắng này, tôi ko sống nổi nữa!

Nhờ sự reviews của người bác bỏ ruột, tôi biết đến chùa tía Vàng nghỉ ngơi TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, vốn rất khét tiếng đã trị khỏi căn bệnh tâm linh và đưa hóa bị bệnh cho nhiều người.

Tôi được liên kết với một chị là trưởng câu lạc bộ Trúc Thanh, trực thuộc club Cúc tiến thưởng của miếu và được khuyên bảo khai bầy lễ, tu tập, làm các việc công đức để chuyển hóa nghiệp khổ. Mặc dù chưa gọi gì nhiều, nhưng do đã thừa khổ rồi, có bệnh thì vái tứ phương chứ biết làm chũm nào? phải tôi cũng có tác dụng theo.

Chính tôi cũng cần thiết ngờ, chỉ với sau 9 tháng, tôi đã mất bị vong nhập một lần nào nữa. Cho đến hiện trên cũng vậy. Đến cả người mẹ tôi vốn bệnh trở nặng tưởng ko qua khỏi, cũng đã quay trở lại sinh hoạt, siêu thị được bình thường. Cuộc sống đời thường từ này mà được thoải mái, xuất sắc đẹp rộng trước.

Bản thân tôi là 1 trong những dược sĩ, trước đó cũng chẳng tin trên đời này có ma, bao gồm cõi vong linh. Tứ tưởng của ông nội đã lấn sâu vào tâm trí tôi: sống là người, bị tiêu diệt là hết! đều kẻ bị ma nhập là đông đảo kẻ điên, thần kinh không ổn định.

Vậy mà sau này, khi ông mất, chính tôi bị vong linh nhập vào người, xưng là ông nội. Mặc dù không chắc chắn rằng lời vong linh nói có thật hay không, nhưng qua đây, tôi tin chắc rằng, cõi trung khu linh là có thật.

Tuy hoàn toàn có thể bạn không tin, mà lại rồi sẽ đến lúc, chủ yếu bạn cũng sẽ giống tôi - gặp mặt những chuyện bản thân ko thể giải thích được. Bệnh dịch tâm linh, chỉ tất cả tâm linh mới hoàn toàn có thể chữa khỏi.(Đây là câu chuyện tâm linh có thật trên chùa cha Vàng, bởi chị Bùi Thị Hải Yến, sống tại tỉnh độc lập kể lại)


Bí ẩn thần cây sộp “đòi” về chùa

Cuối tháng 12 âm kế hoạch năm 2020, phần đường tại nơi mái ấm gia đình anh M, chị T (Hoành Bồ, Quảng Ninh) đang sống và làm việc có kế hoạch mở rộng trong năm tới. Điều kia đồng nghĩa, cây sộp sừng sững ở đoạn cổng nhà rất cần được di chuyển.

Trăn về bên điều này, khoảng chừng 16h chiều ngày 25/12 âm lịch, anh M với chị T đứng bên dưới cây sộp, cùng cả nhà bàn tính về vị trí để dịch chuyển cây. Tuy thế sau một hồi bàn bạc qua lại, 2 vợ chồng vẫn không thể thống tốt nhất phương án.

22h00 buổi tối cùng ngày, anh M vẫn chưa về.

Bỗng nhiên, chị T nghe thấy âm thanh nào đó lạ lắm. Giờ đồng hồ ú ớ, kêu la hết sức kỳ quái ngơi nghỉ cổng nhà. Căng tai ra nghe kỹ, âm nhạc ấy vạc ra lại cực kỳ giống giờ anh M ông xã chị.

Chị nổi da gà, đêm tối thế này, lại chuyện gì đây?

Thình thịch, thình thịch,.. Giờ tim đập linh tinh trong lồng ngực từng hồi, chị mon men từng bước ra đến cổng nhà.

Chị lạnh lẽo dọc sống lưng, như bị tiêu diệt trân tại khu vực khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Ôi thôi! Đúng là ck mình rồi!

Anh M không thể tinh chỉnh được hành vi, cảm xúc; liên tiếp phát ra gần như tiếng kêu kỳ lạ; tay chân bắt đầu động tác múa máy cơ mà không kiểm soát điều hành được.

Xem thêm: Bài Khấn Khi Đốt Vàng Mã (2021) ❇️ Top Vozz ❇️, Đốt Vàng Mã, Cúng Rằm Tháng 7 Thế Nào Đúng Nhất

Từng tận mắt chứng kiến những trường đúng theo bị vong nhập, vong ốp, chị T biết, đây chưa phải là ck mình. Chắc chắn rằng là vong linh tuyệt thần linh ngự trên cây sộp trước cổng gắn vào anh M.

Vị xưng là “thần cây” lên miệng anh M nói: “Hãy gửi tôi lên một ngôi miếu ở bên trên cao, mát, gồm đủ 3 ngôi Phật - Pháp - Tăng thanh tịnh”.

Chị cố gắng giữ bình tĩnh, nhắc tên lần lượt các ngôi chùa ở tp quảng ninh cho vị ấy. Cơ mà đọc cho đâu, vị thần linh cũng rung lắc đầu, thanh minh không đồng ý. Rốt cục là miếu nào đây?

Một dịp sau, chị T chợt nhớ cho chùa bố Vàng. Chị tức khắc nói tên. Ngay lập tức lập tức, vị ấy gật đầu.

Mừng rực rỡ vì cuối cùng vị thần cây vẫn đồng ý, chị T ngỏ lời, sẽ chuyển cây sộp lên chùa vào ngày Rằm mon Giêng, vì những thời buổi này đã lân cận Tết bắt buộc khá bận rộn. Vị ấy từ chối và nói ước muốn được lên miếu sớm hơn. Chị T liên tục lùi xuống ngày mùng 10 mon Giêng cơ mà cũng không nhận được sự đồng ý. Vị ấy bảo rằng muốn về chùa trước Tết, càng cấp tốc càng tốt.

Khi đó, chị T lo ngại vì tình hình dịch bệnh khiến khó hoàn toàn có thể di đưa cây được, tuy thế vị ấy nói cứ với cây lên chùa, còn lại vị ấy sẽ bố trí hết cho.

Nghe vậy, gia đình chị yên trung khu và hứa cho ngày 28 âm sẽ đưa cây sộp lên chùa. Vị ấy đồng ý và xin mái ấm gia đình hãy khiến cho một mâm cơm trắng cúng trước khi dịch rời cây.

Sau khi chị T vừa hứa xong, anh M tự nhiên trở lại bình thường.

Anh chị lưu giữ lại, trước đây, hễ khi nào đến mùa lá cây sộp rụng, đông đảo hợp đồng, giao dịch kinh doanh của anh M không nhiều dần, quá trình làm nạp năng lượng trở đề nghị sa sút, tiền lãi cũng chẳng được bao nhiêu. Mang lại nên, từng ấy năm với cây sộp trường đoản cú rừng về đơn vị trồng, mái ấm gia đình anh M cần yếu nào làm nạp năng lượng khấm khá hơn được.

Mặc cho dù biết kia không phải là 1 trong điều trùng vừa lòng ngẫu nhiên, nhưng vì anh M, chị T chưa phải là tín đồ quá tin vào nhân loại tâm linh, cho nên vì vậy đã gạt vứt điều đó.

*
Hình hình ảnh cây sộp tại mái ấm gia đình nhà anh M

Chị T kể: Vị thần linh nói, do mái ấm gia đình không biết thắp nhang khói, thờ lễ cho các vị sinh hoạt đó, cho nên những vị thần cây không hộ trì cho câu hỏi làm ăn, vì thế họ ước muốn được lên chùa.

Họ bảo đã các lần mong mỏi giết gia đình. Nhưng do thương, do nhà cũng có mẹ là Phật tử đi chùa. Nếu vào nhà khác, tất cả khi bị tiêu diệt - cả - nhà.

Vị ấy nói rằng, thời hạn trước, mái ấm gia đình có hất đất vào mặt của những vị trú ngụ ở chỗ cây. Hồi tưởng lại, chị T tức thời nhớ, bao gồm một năm, chị T thuộc em trai sẽ hất khu đất vào cội cây thật. Chắc hẳn rằng đó là câu chuyện mà vị thần linh nói đến.

Qua đòi hỏi này, nhị vợ ông xã tin chắc gồm cõi chổ chính giữa linh, bắt buộc sai khác được. Đây đó là thần cây nhập vào xin về chùa.

Ngay ngày hôm sau, chị T cùng mái ấm gia đình tìm về chùa ba Vàng thưa rõ mẩu chuyện và được Sư Thầy trụ trì cùng đại Tăng đồng ý cho cung tiến cây sộp về chùa.

*
Vợ ck chị T, anh M về chùa ba Vàng chạm chán Thầy trụ trì thưa chuyện (ảnh năm 2020)

Đến ngày 28 âm lịch, được sự hỗ trợ từ phía đơn vị chùa, cây sộp được di chuyển dễ ợt về chùa cha Vàng cùng được để ở khu vực sân trống dọc từ kho bãi xe số 7 xuống chính điện tầng 2.

*
Hình ảnh cây sộp hiện giờ tại chùa cha Vàng

Ngày nay, cây sộp vẫn xanh tươi, sừng sững, hiên ngang một góc chùa. Được biết, tại ngôi chùa này, còn có không ít loại cây trồng khác có các vị thần linh trú ngụ.

Nếu tất cả cơ hội, quý vị hãy tới miếu để tự mình kiểm chứng.

(Đây là có mẩu chuyện tâm linh tất cả thật, rất khét tiếng tại chùa tía Vàng do vợ chồng các bạn Nguyễn Văn M cùng Lê Thị T, sinh sống tại thôn Thống Nhất, thị trấn Hoành Bồ, tỉnh quảng ninh kể lại)


Sự linh ứng của thời tiết: bí mật “thế lực chổ chính giữa linh”

Tôi được nghe không hề ít câu chuyện tại chùa cha Vàng, cứ cho dịp tổ chức triển khai sự khiếu nại hay liên hoan tiệc tùng nào, thường xẩy ra những sự linh ứng vi diệu của yếu tố thời tiết.

Cho đến thời điểm hiện tại, hi hữu khi miếu dự định tổ chức triển khai chương trình nào mà buộc phải hủy bỏ hay ngăn cách vì khí hậu xấu. Dẫu trước đó, tình hình có được dự báo có hại thế nào, nhưng số đông được gửi biến tích cực trong sự tưởng ngàng của khá nhiều người.

Qua các sự linh ứng, ủng hộ khó phân tích và lý giải của thời tiết đối với ngôi chùa này, chúng tôi kỳ thực cực kì tò mò: chắc rằng phải gồm “thế lực trọng tâm linh” nào đó ngầm ủng hộ, tác động? chứ không hề thể có khá nhiều sự trùng hợp đến vậy!

Đơn cử, trước ngày ra mắt sự kiện Đại lễ Phật đản 2022, khí hậu tại Uông túng bấn được đoán trước là sẽ có được mưa, trời nhiều mây trong số ngày liên tiếp.

*

Bản thân tôi đã tận mắt chứng kiến tận mắt việc này. đa số ai có mặt tại buổi lễ ngày hôm đó, cũng nổi da con gà trước sự chạm màn hình vi diệu ngạc nhiên tới.

*
*
Trời tạnh ráo, hàng ngàn người về miếu trong tiết trời thuận lợi, mát mẻ
*

Không chỉ vậy, tại chùa bố Vàng, vào Pháp bầy Lương Hoàng Bảo Sám năm 2021, khóa tu mùa hè năm 2022, trai đàn chẩn tế ngày 15/5/Nhâm Dần, Đại lễ Phát bồ đề trọng điểm nguyện và ước siêu vоng lіnh thаі nhі 19/6/Nhâm Dần,... Và tương đối nhiều buổi lễ lớn bé dại khác, cũng rất thường gặp những điều ảo diệu về tiết trời như vậy.

Khoảng thời hạn trước công tác thì những mưa rất to, tưởng như không ngớt nhưng đến gần lịch trình thì khí hậu lại trở đề nghị rất đẹp, mát mẻ, trong lành; chỉ mở ra một chút mưa.(Chia sẻ của Phật tử Phan Thị Quyên, làm việc tại Thái Bình)

Được biết, trước bất kỳ sự kiện nào, nếu tất cả dự báo xấu về thời tiết, club Cúc kim cương của chùa phần lớn phát động các Phật tử tu tập hồi hướng. Hàng vạn người tận hưởng ứng, chuyên cần tu tập với ao ước cầu thời tiết thuận lợi, chương trình thành công; từ kia nhân dân, Phật tử tham dự các sự kiện được hoan hỷ.

Do vậy, rất có thể thấy, sự linh ứng đặc biệt của khí hậu tại ngôi chùa này có không phải thoải mái và tự nhiên mà có. Thực chất, chính là từ công suất tu tập sống động của chư Tăng, sự tu tập lục hòa của những Phật tử và nguồn vai trung phong mong cho những sự kiện được diễn ra tốt đẹp. Tự đó, bao gồm sự chạm màn hình từ chư Phật, chư Thiên, chư Thần gia vai trung phong ủng hộ mà có những hiện tượng lạ thời tiết như vậy. ----Trong chúng ta, tất cả người chạm chán chuyện chổ chính giữa linh rõ ràng, tín đồ thì không gặp, vày còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: nhân quả, nhân duyên,... Của mỗi người. Mặc dù nhiên, ai không trải nghiệm cũng không loại trừ khả năng sẽ gặp, bởi không có ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra…

Trên đây chỉ nên số ít trong vô số nhiều các mẩu truyện tâm linh tất cả thật trên chùa cha Vàng, bởi vì nhân dân, Phật tử trải nghiệm với kể lại. Qua đó, hoàn toàn có thể khẳng định rằng, thế giới tâm linh hoàn toàn có thật, vẫn luôn hiện hữu và ảnh hưởng xung quanh bọn chúng ta.

Xem thêm: Top Những Game Cầu Lông 1 Nguoi, 3D Cầu Lông Vợt Các Trò Chơi

Quý vị rất có thể tìm đọc thêm về chuỗi các câu chuyện trung ương linh trên các lĩnh vực hôn nhân, gia đình, sự nghiệp sự nghiệp,... Tại thể loại Câu Chuyện chuyển Nghiệp, Nhân quả báo ứng trên website mangago.vn.

Đặc biệt, nếu tất cả cơ hội, xin mời quý vị về ngôi chùa rất linh thiêng Ba xoàn để từ mình khám phá và bệnh thực. Các bài bác nên xem: