Cập nhật / update

  -  

Big Update FIFA Online 3 còn khoảng vài tháng nữa mới tới, mặc dù ngay từ lúc này chúng ta đã hoàn toàn có thể dự đoán được một vài tên tuổi đang tăng chỉ số trong bản cập nhật mập này.

Bạn đang xem: Cập nhật / update

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với một số mong thủ nhiều khả năng sẽ được tăng chỉ số sau Big Update FIFA Online 3. Đó rất có thể là D.De Gea SS15, John Stones SS15… Và tất yếu vẫn còn rất nhiều cầu thủ không giống thi đấu rất lôi cuốn trong khoảng thời hạn vừa qua. Hãy cùng liên tiếp điểm qua 1 vài cái tên khác.


Calum Chambers SS15

Chambers là hậu vệ rất trẻ đã thi đấu cực kì lên chân trong màu sắc áo club Arsenal. Xa rộng nữa, sinh hoạt cuối mùa giải năm ngoái, hậu vệ này còn mang tên trong danh sách đề cử đều cầu thủ trẻ con triển vọng nhất bóng đá Anh cùng với R.Sterling, L.Shaw với John Stones.

*

 Sẽ là cực kỳ bất công trường hợp như C.Chambers SS15 không được tăng một chút chỉ số nào. Dù mới chỉ đôi mươi tuổi nhưng lại hậu vệ này thi đấu cực kì chững chạc. Tuy vậy chỉ số của Chambers SS14 lại đang tiếp tục khá phải chăng trong FIFA Online 3. Chắc rằng Big Update sắp tới đây sẽ là thời điểm để hậu vệ fan Anh tăng chỉ số lên không ít và đổi thay một chọn lựa rất thú vị cho các HLV đang thực hiện buff team màu sắc Arsenal.

Danilo SS15

Danilo là cựu hậu vệ đã có lần thi đấu cho clb Porto. Ở câu lạc bộ của tình nhân Đào Nha này, hậu vệ trong năm này 24 tuổi này đã tất cả một mùa giải vô cùng thành công. Kế tiếp anh đã gửi sang thi đấu cho Real Madrid khi HLV Benitez về thay quyền. Từ trên đầu mùa giải mang đến giờ, hậu vệ này không thể hiện được rất nhiều dưới màu sắc áo của kền kền Trắng. Tuy nhiên với tính chất được khoác áo một CLB bự như Real Madrid, vấn đề Danilo được tăng chỉ số sẽ không là điều thừa bất ngờ.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Thien Su Danh Nhau Hap Dan, Bầu Trời Chiều Ẩn Giấu

*

Hiện tại trong FIFA Online 3, Danilo SS14 chỉ bao gồm chỉ số phổ biến 70. Các chỉ số có lẽ rằng chưa phản ánh đúng thực lực của hậu vệ bạn Brazil ngoài đời. Có lẽ sau Big Update, Danilo SS14 sẽ được tăng thêm tương đối nhiều về tốc độ, khả năng cung ứng tấn công cùng phòng ngự. Danilo SS15 có thể được tăng chỉ số bình thường từ 70 -> 73 hoặc cao hơn.

P.Pogba SS15

Ở Roster Update vào tháng 3 vừa qua, P.Pogba SS14 là trong những cái thương hiệu được tăng chỉ số cực táo bạo do màn trình speeker phục ngoài đời. Tuy nhiên đã quá lâu rồi tính từ lúc đợt tăng chỉ số đó với tiền vệ này vẫn đang nghịch rất hay mặc dù cho Juventus có khởi đầu tệ hại tại Serie A.

*

Trong FIFA Online 3, Pogba SS14 là mong thủ bị quên lãng do mẫu bóng của mùa giải World Cup hơi lớn. Mặc dù chỉ số của Pogba SS14 lên tới 77 nhưng chất lượng lượng, chắc hẳn rằng mùa giải này sẽ không thể so tị nạnh với phiên bạn dạng World Cup. Có lẽ rằng sau Big Update, Pogba sẽ tiến hành tăng từ là một đến 2 chỉ số chung, trong các số đó các chỉ số về dẫn dắt lối nghịch được cải thiện đáng kể.

Xem thêm: Kẹp Điện Thoại Uy Tín Có Bảo Hành / 2 Ngày Có Hàng, In Tem Bảo Hành / 2 Ngày Có Hàng

D.Costa SS15

Nhiều tín đồ khi nhìn cái thương hiệu viết tắt D.Costa sẽ shop ngay mang đến tiền đạo đang thi đấu cho Brazil nhưng lại thực tế, mong thủ mangago.vn ý muốn đề cập ở đấy là Douglas Costa. Mùa hè vừa rồi Douglas Costa gửi đến tranh tài cho Bayern Munich với trong vài ba vòng đấu đầu tiên, fan ta vẫn phải nói đến tiền vệ này vì chưng sự trí tuệ sáng tạo hay năng lực tự mình ghi bàn rất đáng để nể.

*

Trong FIFA Online 3, Douglas Costa có chỉ số hết sức thấp với nếu không phụ thuộc màn trình diễn bên cạnh đời, nhiều HLV đang coi đó là thẻ “miền núi”. Mặc dù nhiên ngoài ra các HLV cũng biết được Costa sẽ được tăng chỉ số đề xuất giá trị ước thủ này không thể rẻ chút nào. Theo dự đoán, đây đang là giữa những thẻ cầu thủ tự dưng biến chỉ số duy nhất Big Update và Douglas Costa SS15 tất cả chỉ số thông thường thấp tốt nhất cũng buộc phải là 75!

Còn tiếp…


#Big update FIFA online 3 #chambers ss15 #costa ss15 #danilo ss15 #eSports #FIFA Online 3 #FO3 #pogba ss15 #ss15 #thể thao điện tử