Những truyện đường rừng

  -  

Phim đáng sợ Chuyện Ma gần Nhà đang gây bão vì nội dung dựa trên những thần thoại cổ xưa đô thị rùng rợn của Việt Nam.


Mạng buôn bản hội Việt nam giới đang xôn xao vị bộ phim khiếp dị sắp ra mắt mang tên Chuyện Ma Gần bên - một tác phẩm rùng rợn được thực hiện dựa trên những "truyền thuyết đô thị" (urband legends) vào nước. Nhiều khán giả khẳng định những câu chuyện vào Chuyện Ma Gần bên không những được xây dựng một bí quyết xuất sắc mà hơn nữa vô thuộc ghê rợn và đáng sợ, thậm chí bao gồm thể được xem như là phim kinh dị Việt phái nam đỉnh nhất từ trước tới nay.

Bạn đang xem: Những truyện đường rừng


Chuyện Ma Gần nhà bao gồm 3 câu chuyện riêng biệt biệt. Trước hiệu ứng khôn cùng tích cực của phim, khán giả cũng ko khỏi tò mò về những "truyền thuyết đô thị" được cho rằng nguồn cảm hứng mang đến tác phẩm. Trước lúc đi coi Chuyện Ma Gần Nhà, hãy thử tìm kiếm xem những câu chuyện ma rùng rợn dưới đây.

Truyền thuyết về "cô Mía" bên trên chiếc xe cộ đẩy bán nước thân quen thuộc

Hình ảnh người phụ nữ xuất hiện bên trên những chiếc xe cung cấp nước không thể là điều xa lạ với khán giả Việt Nam và thậm chí Campuchia tốt Lào. Đặc biệt ở khu vực miền Trung mang đến đến miền Tây, hình ảnh người phụ nữ này xuất hiện liên tục. Nhiều lời đồn thổi, phán đoán về nguồn gốc của bức vẽ, giỏi danh tính với quá khứ của nhân vật này cũng xuất hiện, nhưng chưa bao giờ tất cả một lời giải thích bao gồm thức.Chuyện Ma Gần nhà nắm bắt nguồn gốc của nhân vật này, với khoác đến nhân vật một câu chuyện gốc rùng rợn. Trong phim, cô Mía là phụ nữ ông Tư - chủ một vườn mía lớn nhất vùng. Bởi vì cô Mía vượt xinh đẹp, ông Tư đã thuê họa sĩ vẽ đàn bà làm tranh để quảng bá cho xưởng mía. Đau đớn thay, tấn bi kịch cũng từ đó nhưng mà ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Kỹ Năng Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A, Tăng Điểm Thiếu Lâm Vltk Mobile

Những "chuyện ma hủ tiếu" gây ám ảnh với câu chuyện từ những công ty ngoại cảm search mộ

Những khu bên bỏ hoang cũng là nơi những truyền thuyết ma quỷ được thêu dệt, chủ yếu về những người đã từng sinh sống xuất xắc gặp nạn ở đó. Câu chuyện sử dụng nhiều nguồn tư liệu về các nhân vật được truyền miệng như hồn ma gã hề, ông kẹ, công ty ảo thuật giỏi thậm chí cả ma trẻ con trong những rạp hát bỏ hoang.Những giai thoại, kỷ niệm rùng rợn về những nhà ngoại cảm "gọi hồn" người chết, tìm mộ thất lạc vốn là chuyện biết bao thế hệ đã truyền tai nhau. Đó cũng là nguồn cảm hứng chính cho phần thứ 3 của Chuyện Ma Gần Nhà. Nội dung đưa ra tiết ra sao, khán giả bao gồm lẽ phải coi tận mắt.
Ngoài ra, Chuyện Ma Gần nhà còn tung ra một số phần truyện tranh kinh dị đi kèm, khai quật sâu một số bỏ ra tiết ghê rợn.

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Giao Cấu Với Trẻ Em

Chuyện Ma Gần nhà sẽ chủ yếu thức ra rạp từ ngày 11/2.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Phim khiếp dị vn Chuyện Ma Gần nhà tung best cut nặng trĩu đô chưa từng có vào điện ảnh Việt: Khả Như vứt da mặt, Vân Trang bê tha máu

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi