Những hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3

  -  

Kết hợp và giành nhiều bàn win là mục tiêu của toàn bộ những chân trụ trong một đội nhóm hình. Bạn dạng thân phần nhiều hậu vệ cánh trái hay tuyệt nhất Fifa Online 3 luôn có vai trò hết sức quan trọng. Lúc này chúng tôi sẽ có đến cho chính mình những cái brand name hot nhất cho vị trí này. 
Bạn đang xem: Những hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3

David Alaba hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Nếu nói về cầu thủ được đánh giá cao nhất cho địa chỉ này thì không có ai khác chính là David Alaba. Anh là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc ở nhiều mùa giải với vai trò hậu vệ.

Lối tranh tài của anh luôn đem lại cho chuần chiến đấu của người sử dụng nhiều thuận lợi. Hơn vào đó anh có tác dụng khống chế và kiểm soát khu vực tranh tài tốt. 

Giống như các hậu vệ cánh yêu cầu và trái khác, David Alaba bao gồm chỉ số tương đối trọn vẹn. Tuy nhiên anh lại thiếu đi khá nhiều điểm không chiến. Mọi pha chiếm bóng bên trên không, đánh đầu không thấy các ở anh.

Bên cạnh đó vị hậu vệ này tải cho mình tốc độ chạy tương đối cao so với tất cả hậu vệ khác. Rộng nữa tài năng xoạc bóng của anh ý thuộc dạng thượng thừa. 

Kỹ năng của anh chỉ trực thuộc dạng 3 sao chứ chưa phải là 4 sao. Tuy vậy lối chơi đa dạng cùng rất nhiều điểm khỏe mạnh trên chỉ số chung.

Điều này đã giúp cho David Alaba đạt được ví trí đầu tiên dành cho hậu vệ cánh trái rất tốt FO3. 

Một điểm đáng chú ý nữa ở anh hậu vệ này chính là lực sút của anh ấy rất căng. Anh gồm hơn 88 điểm mang lại lực sút, điều này chứng tỏ anh có thể phát banh giữa sân một biện pháp dễ dàng.

Nếu bạn đang cần một hậu vệ mạnh dạn nhiều mặt cũng giống như sở hữu đa ưu điểm. David Alaba chính là chân trụ mà bạn đang thường xuyên tìm kiếm xưa nay nay đấy. 


*
hậu vệ cánh trái hay nhất fifa online 3


Xem thêm: Game Hoa Tiên Xinh Đẹp, Chơi Game Hoa Tiên Xinh Đẹp Online 24H Y8

Paolo Maldini cái tên sáng giá mang đến vị trí hậu vệ cánh trái hay tuyệt nhất Fifa Online 3

Cũng chiến đấu cực tốt ở bị trí cánh trái đội hình, Paolo Maldini góp phần rất nhiều cho tất cả team. Tốt nhất là giữa những pha giao tranh bên trong tầm tác động của anh.

Kỹ năng của anh đạt chuẩn chỉnh 4 sao cùng với đó là kỹ năng không chiến tốt. Anh là trong những chiến binh có thể thi đấu tốt mọi vị trí mặc dù là một hậu vệ chính. 

Paolo Maldini có chỉ số khá gần như nhất là về tốc độ, sức mạnh lẫn thể lực. Số đông trận đấu dài đã chẳng thể làm cho hậu vệ này yếu ớt đi chút nào.

Nhưng nhược điểm của anh chính là khả năng duy trì thăng bằng. Điểm này thì lại là 1 trong những điểm buổi tối kỵ trên các hậu vệ. Đa số những pha chiếm bóng, giữ lại bóng sẽ ảnh hưởng phạt nếu cầu thủ thiếu đi tính cân bằng.

Hiện trên thì anh chàng hau ve hay nhat fo3 này vẫn được review rất cao. Trong FO4 bạn cũng trở nên tốn kha khá chi phí để thu được Paolo Maldini đấy.

Một điểm nữa khiến bạn nên suy xét xếp chàng trai này vào chuần của mình. Đó chính là phương án chơi độc đáo trên một hậu vệ cánh trái. 

Khả năng chọn vị trí tương tự như phán đoán hướng đi của bóng bên trên hậu vệ này cực kỳ tốt. Đó là nguyên nhân mà khi vào hầu như trận đấu giải mang tính chất quyết định. Paolo Maldini không lúc nào vắng phương diện đối với bất cứ đội hình bao gồm nào. 
Xem thêm: Top Các Hậu Vệ Hay Nhất Fifa Online 3 Nên Sở Hữu Trong Đội Hình

*
Paolo Maldini

|