SOI UY LỰC SÚNG TRƯỜNG BẮN TỈA XA NHẤT THẾ GIỚI DXL

  -  
Quân đội những nước đang cách tân và phát triển hoặc test nghiệm rất nhiều khẩu súng với technology và kĩ năng mà bạn tưởng như chỉ tất cả thể phát hiện trong phim 007.

Từ đông đảo khẩu súng rất có thể bắn được bên dưới nước cho tới súng cần có vân tay chính xác mới khai hỏa, dưới đây là những vũ khí buổi tối tân nhất đang rất được phát triển.

Bạn đang xem: Soi uy lực súng trường bắn tỉa xa nhất thế giới dxl

15. CornerShot

Khẩu súng này khét tiếng nhờ năng lực vô tiền khoáng hậu là bắn được vòng qua góc (Hãy tưởng tượng như trong bộ phim truyện Wanted của minh tinh Angelina Jolie vậy). Nó hoàn toàn có thể được dùng như một khẩu bán tự động, hoặc làm súng phóng lựu cũng được.

*

14. ADS

ADS là 1 trong khẩu súng có phong cách thiết kế để áp dụng dưới nước. Nó được sử dụng bởi các lực lượng đặc nhiệm Nga và hoàn toàn có thể bắn 700 lượt đạn/phút sinh hoạt cự ly lên tới mức 25 mét.

*

13. Magpul FMG-9

Khẩu súng này có thể gập gọn lại thành một khối hình chữ nhật có kích cỡ chỉ tương tự cục sạc pin laptop. Nó được chế tạo phần to từ hợp chất polymer rất nhẹ gắng vì kim loại như súng thông thường.

*

12. Identilock

Đây ko phải là một khẩu súng đúng nghĩa, nhưng nó là 1 trong những loại khóa sinh trắc học có thể gắn vào bất kể khẩu súng nào, cho phép khai hỏa chỉ khi vết vân tay của bạn bắn được xác thực.

*

11. Armatix iP1

Tương từ bỏ như Identilock, Armatix iP1 là khẩu súng yên cầu chiếc đồng hồ kích hoạt bởi vân tay đi kèm phải ở gần trong phạm vi 25cm thì mới khai hỏa được.

*

10. Bolt-Action .338 TP

TrackingPoint là 1 trong những công ty Mỹ chuyên phân phối súng với technology định vị mục tiêu siêu bao gồm xác. Nó rất có thể tính toán khoảng cách tới mục tiêu và buổi tối ưu hóa khẩu pháo một phương pháp tương ứng. Dưới đấy là khẩu Bolt-Action.338 có giá 50.000 USD.

*

9. KRISS Vector

Đây là một trong những khẩu súng được thiết kế để bớt độ hất của nòng súng sau từng cú bắn tới 95%, cũng như độ đơ về phía sau tới 60%. Nhờ đó mà các phân phát đạn bắn đi sẽ đúng mực hơn.

Xem thêm: Download Ai Là Triệu Phú Tiếng Anh, Wiki Ai Là Triệu Phú

*

8. FN Five-seven


Khẩu súng sáu này danh tiếng nhờ khả năng xuyên qua nhiều loại giáp bảo vệ khác nhau.

*

7. PHASR

Khẩu súng này do bộ Quốc chống Mỹ phát triển với công dụng làm cho mục tiêu không thấy được gì nữa chứ không gần cạnh thương.

*

6. Accuracy International

Công ty của anh ấy này cấp dưỡng ra rất nhiều khẩu súng trường rất kỳ chính xác dành mang lại quân đội và cảnh sát.

*

5. ZiP

Loại súng sáu kiểu new này có phong cách thiết kế lại với chất liệu nhựa là công ty đạo, được cho phép người cần sử dụng tùy thay đổi khẩu súng bằng phương pháp đính thêm ổ đạn khuôn khổ lớn.

*

4. XM25 CDTE

Loại súng phóng lựu này phun lựu đạn thẳng lên không trung, dõi theo tầm bắn xa của lựu đạn nhằm kích nổ đúng thời điểm.

*

3. AA12 Atchisson Assault Shotgun

Khẩu súng ngắn auto hoàn toàn này hoàn toàn có thể bắn được 300 lượt đạn/phút. Nó cũng trở thành giật với tỷ lệ ít hơn các so với những loại súng ngắn khác.

2. Quân nhóm Canada đang cách tân và phát triển một loại súng ngôi trường tương lai với kĩ năng bán từ động, đồng thời hoàn toàn có thể gắn thêm súng ngắn hoặc súng phóng lựu lên trên.

Xem thêm: Trò Chơi Chăm Sóc Trẻ Em Bé Hazel, Chơi Game Chăm Sóc Baby

*

1. The Liberator

Đây là 1 khẩu súng lục được in 3 chiều và có tác dụng từ vật liệu nhựa plastic thay vị kim loại. Kế hoạch trở nên tân tiến Liberator vẫn được ra mắt trên mạng và hiện tín đồ ta vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy bên trên trang Pirate Bay.